Viết về ông! Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến

Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Mong rằng những lớp chiến sĩ công an kế cận sẽ học tập và noi theo tấm gương của ông để lực lượng công an ngày một vững mạnh hơn, đủ sức đảm đương nhiệm vụ trấn át tội phạm ngày càng căng go quyết liệt hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Chưa một lầm gặp bác nhưng mong bác tiếp tục cống hiến tâm, sức của mình cho cuộc đấu tranh với tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho đất nước, đất nước cần lắm những hiền tài như bác, không chỉ trong ngành công an mà tất cả các ngành nghề trong xã hội, với một cái tâm nghề nghiệp thì tôi tin mọi việc sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Vậy chứ nhiều thằng không làm được gì cứ toe toe cái mồm không điều tra rồi phân biệt này nọ, phải mình chắc thay vì đi tìm tội phạm mình đi vả vỡ mẹ mồm bọn kia đã, ngon thì nhảy vào mà làm, phải nói là các ông công an thay vì tranh cãi với bọn này bằng cách làm sáng tỏ vụ án, cho bọn cứng họng là một cách rất có học, được, tôi ủng hộ thái độ này.

  Trả lờiXóa
 4. Mình đặc biệt dành tình cảm cho những người lính hình sự. Hình ảnh Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến là tấm gương để những cán bộ chiến sĩ trẻ noi gương học tập rèn luyện về cả đạo đức và nghiệp vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. cũng chẳng ở đâu trên thế giới này mà lính hình sự đã luôn sát cánh với quần chúng nhân dân, luôn thức cho dân ngủ ngon, những vụ án mà họ đã phá thời gian qua đã chứng tỏ điều này. còn đối với ông Hồ Sỹ Tiến là người được nhân dân yêu mến, mến bởi cái tài phá án cũng mến ông bởi ông đã đi từ một người lính chân chất lên tới chức tướng nhưng vẫn miệt mài phá án.

  Trả lờiXóa
 6. Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến là cái tên mà những tên tội phạm hình sự phải khiếp sợ khi nhắc đến tên của ông. Hàng trăm vụ trọng án đã được Thiếu tướng Tiến điều tra, phá án ngành chóng và đưa những kẻ sát thủ máu lạnh ra trước ánh sáng và mang lại cuộc sống bình yên cho người dân. Khâm phục và mến mộ về con người của Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến

  Trả lờiXóa
 7. Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến là tấm gương sáng để những thế hệ trẻ của lực lượng Công an học tập và noi theo. Mong bác sẽ tiếp tục cống hiến tài năng của mình trong sự nghiệp đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình hiện nay và mong bác sẽ truyền lửa, kinh nghiệm đấu tranh phòng chống tội phạm cho các thế hệ chiến sĩ Cảnh sát hình sự nói riêng và cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân nói chung

  Trả lờiXóa
 8. Liên tiếp những vụ trọng án đã xảy ra ở cả Bắc Trung Nam nhưng với tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề và cái tài, cái tâm đối với sự nghiệp đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự của mình, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cùng các cán bộ chiến sĩ Công an địa phương và Cục C45 đã nhanh chóng bắt được hung thủ đưa ra trước ánh sáng. Thật khâm phục và mến mọi về tài năng của ông, một tấm gương sáng mà thế hệ trẻ phải học tập ngày nay

  Trả lờiXóa
 9. Kho nhắc đến Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến thì không những người dân mà ngay cả những tên tội phạm cũng phải nể phục trước sự tài tình trong phá các vụ án cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc. Những vụ án thảm sát xảy ra trong thời gian vừa qua đã gây ra sự hoang mang trong dư luận và đời sống xã hội nhưng nhờ Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến và các cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an mà những kẻ hung thủ máu lanh cũng đã phải ra trước ánh sáng

  Trả lờiXóa
 10. Con người ta chỉ nhìn thấy những điều xấu từ người khác , chứ những điều tốt mà người ta làm cho mình thì chẳng bao giờ nhớ, lối sống quá ích kỉ, không nhận thấy rằng ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, mà đôi khi chỉ là con sâu làm rầu nồi canh, rồi àm uông vơ đũa cả nắm đổ tội cho tất cả, mình đã làm được gì giúp đời như họ chưa, hay chỉ là ăn tàn nói láo, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác thì lúc đó chúng ta có những nhận xét chính xác nhất, thương thay cho mấy chú công an.

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều người không làm được gì nhưng cái miệng thì rất to, không làm được gì nhưng nói láo thì nhà nghề luôn, ngành chọn người các anh ah, không phải ai cũng làm công an được đâu, ở đâu không có người này người nọ, những người không có trình đô nhận thức, ăn tục nói láo thì vị trí nào chọ họ họ chắc nhận thức được, đời sinh ra nhiều loại là vì vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Chắc hẳn ai cũng biết về những vụ thảm sát ở Bình Dương, Nghệ An, Quảng Trị, Yên Bái. Đây là những vụ trọng án diễn ra chỉ trong vòng 3 tháng, gây nên sự hoang mang, khiếp sợ cho người dân. Nhưng với sự nỗ lực, tài tình của những chiến sĩ công an, kẻ thủ ác nhanh chóng bị tìm ra và tóm gọn. Trong đó, không thể không nhắc đến công lao của Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, người đã góp công lao to lớn để phá 3/4 vụ trọng án trên, với kinh nghiệm và bản lĩnh đấu tranh với tội phạm hình sự lâu năm, ông được coi là khắc tinh của chúng. Với sự chân chất, mộc mạc, ông là hình tượng mẫu mực của người chiến sĩ công an không quản khó khăn, gian khổ, ngày đêm đấu tranh với tội phạm đem lại sự bình yên cho xã hội, tuy luôn tiếp xúc với những tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh, mưu trí, quyết đoán, thể hiện đúng phẩm chất của người chiến sĩ công an nhân dân vừa hồng, vừa chuyên. Xã hội đang rất cần những người như ông, chúc ông luôn khỏe, tiếp tục cống hiến để nhân dân mãi được sống trong bình yên, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 13. Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đúng là người lính đậm chất hình sự, những vụ thảm sát gần đây chính ông đã chỉ đạo lực lượng để giải quyết một cách nhanh chóng và đưa hung thủ ra trước pháp luật, đúng là những con người chiến công hiển hách nhưng họ luôn cho thấy sự thanh cao của mình, đây đúng là tấm gương để chúng ta noi theo

  Trả lờiXóa
 14. Liên tiếp trong thời gian gần đây xảy ra những vụ thảm sát, nếu như không có những người như thiếu tướng Hồ sỹ Tiến thì bọn tội phạm nó còn manh động hơn nhiều, những người như tướng Tiến chúng ta phải ca ngợi công lao của họ, những vụ án họ phá được là quá xấu sắc, và nó góp phần không nhỏ vào việc chấn an dư luận

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta phải dành những lời cảm ơn cho tướng Hồ Sỹ Tiến, người đã có vai trò rất quan trọng trong việc đưa những hung thủ của các vụ thảm sát ra ánh sáng, những chiến công của họ rất thầm lặng, và không quản ngại khó khăn để giúp cho nhân dân có cuộc sống bình yên và hạnh phúc, sau những sự việc này thì hình ảnh những người lính hình sự càng được nhân dân yêu mến

  Trả lờiXóa
 16. dạo này nhiều vụ án gây chấn động cả xã hội, khi tội phạm ngày càng gian manh và liều lĩnh thì cần thiết có những chuyên gia phá án như thiếu tướng Tiến, có lẽ nhờ vào những chiến công của ông và của lực lượng Công an thì xã hội mới có thể có những phút giây yên bình, tội phạm mới run sợ và từ đó từ bỏ hành vi phạm tôi của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Ông ấy là chiến sĩ ông can tài ba và tâm huyết. Ông ấy đã góp một phần công sức không hề nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, bảo vệ giấc ngủ cho nhân dân. Đó là một đồng chí đáng trọng

  Trả lờiXóa
 18. Cũng chỉ biết đến ông qua các trang báo viết về sự xuất hiện của ông trong những vụ trọng án. Không biết chính xác ông là ai nhưng tự thấy nể phục và kính trọng ông Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến.

  Trả lờiXóa
 19. Thiếu Tướng Hồ Sỹ Tiến là một con người tuyệt vời trong bao con người trong đội ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ông không chỉ nổi tiếng bởi những chiến công hiển hách mà còn là tâm gương sáng về đạo đức mà lớp trẻ thời nay như chúng cháu rất đáng phải học tập. Chúc ông thêm một mùa xuân nữa đầy sức khỏe và nhiệt huyết.

  Trả lờiXóa
 20. Người ta vẫn luôn nói công an thế này, công an thế kia mà không nghĩ tới những người Công an nhân dân như thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến. Nhìn một người đàn ông tóc đã bạc, ăn mặc giản dị băng rừng, lội suối vào những vùng rất khó khăn để trực tiếp phá án một cách nhanh nhất không ai nghĩ bác là người đứng đầu lực lượng cảnh sát hình sự mang quân hàm thiếu tướng. Thật đáng khâm phục!

  Trả lờiXóa
 21. người chiến sĩ công an luôn có những hy sinh thầm lặng quên mình vì công việc để phục vụ nhân dân và đất nước. những cá nhân như thiếu tướng cần được nhân rộng và học tập. trong ngành công an ngoài thiểu tướng tôi tin rằng còn nhiều người nữa cũng đang từng ngày đóng góp công sức của mình để giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 22. chúc thiếu tướng luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác của mình. những chiến công thầm lặng của thiếu tướng trong giai đoạn vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân việt nam. những vụ trọng án được phá đã góp phần không nhỏ trong nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc của người dân.

  Trả lờiXóa
 23. viết về thiếu tướng hồ sĩ tiến đã có nhiều bài viết rồi. chỉ có điều là vẫn chưa nêu bật được những chiến công của vị thiếu tướng tài ba của lực lượng cảnh sát nhân này. những vụ trọng án xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua đã cho thấy sự hoang mang của người dân với những vụ án đó. việc phá án thành công giúp cho sự bình ổn của chính người dân không thể không nhắc đến những công lao của ông.

  Trả lờiXóa
 24. Một thiếu tướng có tâm với nghề và luôn mang lại mọi điều tốt đẹp cho người dân. Cảm ơn thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến.

  Trả lờiXóa
 25. Niềm đam mê công việc vẫn tràn trong những câu chuyện phá án, những băn khoăn về tội phạm trong xã hội. Ngoài xã hội vẫn có cái ác, vẫn có tội phạm thì lòng người đàn ông xứ Nghệ ấy vẫn chưa thấy yên. Duyên nghiệp là ở chỗ đó.

  Trả lờiXóa
 26. Muốn khám phá được các vụ án, đặc biệt là các vụ trọng án thì nhất thiết người chỉ huy trực tiếp phải có mặt ở hiện trường để biết và cảm nhận từng chi tiết nhỏ nhất từ hiện trường. Từ đó, chúng ta mới có những nhận định đúng về tính chất vụ án, về đối tượng và hướng điều tra”- Đấy là con người của thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến.

  Trả lờiXóa
 27. Tự hào lắm về thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, một tấm gương tiêu biểu để thế hệ trẻ noi theo học tập.

  Trả lờiXóa