Mấy lời với Võ Thị “bất Hảo”

Thứ Bảy, 22 tháng 8, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Võ Thị Hảo và Nguyễn hữu Vinh đang chơi trò "tự sướng" với nhau thôi mà. Và khi chúng không còn giá trị lợi dụng của nhau nữa thì chúng sẵn sàng khiêu khích, dèm pha nhau đấy mà. Bản chất hoạt động của những kẻ lâu nay tự nhận là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền luôn là như vậy và cái đích cuối cùng của họ cũng chỉ là tranh giành chút ảnh hưởng, quyền lực và chút lợi ích cho bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Dù Võ Thị Hảo có làm gì và có thổi đít về những hoạt động của Nguyễn Hữu Vinh thì giờ đây Nguyễn Hữu Vinh cũng đang trong tù ngồi bóc lịch và cái bản chất muốn đánh bóng tên tuổi và nhận được sự quan tâm của các đối tượng chống đối trong và ngoài nước của Võ Thị Hảo ngày càng cho người dân biết được cái bản chất xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Võ Thị Hảo cùng với Nguyễn Hữu Vinh là cùng một giuộc với nhau thì chúng bảo vệ cho nhau là đúng rồi, hẳn chúng có cùng một mục đích là chống lại chính quyền Việt Nam, bằng những bài viết xuyên tạc tình hình ở Việt Nam đã làm cho nhiều người hiểu nhầm về thực trạng xã hội VN. do đó những lời bào chữa của Võ Thị Hảo cũng chỉ là màn kịch diễn cho nhau xem thôi.

  Trả lờiXóa
 4. có cần phải lố bịch như vậy không Võ Thị Hảo, tưởng rằng thích nói gì thì nói sao, những việc làm của Nguyễn Hữu Vinh đã tố cáo bản chất con người của hắn rồi, một kẻ thích xuyên tạc nói xấu đất nước, thế mà ả vẫn có thể mở mồm bênh vực cho hắn, không hiểu là ả thiếu hiểu biết hay vì ả và Vinh có gì đó liên quan đến nhau nên ả mới bảo vệ hắn như vậy, thật nực cười

  Trả lờiXóa
 5. Võ Thị Hảo sau khi "nhập bọn" đã nhanh chóng lấy được danh tiếng trong nghề. Đối với bậc tiền bối đi trước-Nguyễn Hữu VInh, bà không ngớt lời ca tụng. Bà biết rõ bản chất Nguyễn Hữu Vinh, không hề chỉ ra được hành động tốt đep nào của y nhưng vẫn gọi y là anh hùng. Đối với Võ Thị Hảo, lẽ nào bậc anh hùng chỉ đáng là vậy thôi sao?

  Trả lờiXóa
 6. Võ Thị Hảo thực sự có vấn đề. Theo bà thì một người biết rõ pháp luật nhưng lại cố tình vi phạm pháp luật là một siêu anh hùng. Một siêu anh hùng chỉ có bà mới nhận ra, còn lại 90 triệu dân đều không có thiện cảm với vị siêu anh hùng này. Chỉ có thể nói rằng, Võ Thị Hảo đang đi ngược lại con đường mà hơn 90 triệu người dân Việt Nam đang đi.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu nói bọn "rận" là tiểu nhân là hoàn toàn chính xác nhưng chưa hợp lý. Bởi lẽ, đám "rận" luôn dùng những chiêu bài mị dân như: tự do, dân chủ, nhân quyền... để lừa phỉnh người dân, lợi dụng nhân dân nhằm thực hiện mục đích chống lại Nhà nước Việt Nam. Cho nên bọn chúng chính là một lũ ngụy quân tử, lúc nào cũng rêu rao đại nghĩa nhưng bản chất thì thật nham hiểm, thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 8. Hehe!Xem ra thích lối suy nghĩ và cách đặt tên ngẫu hứng của tác giả. Có lẽ cần đổi lại tên của con người này thành Võ Thị Bất Hảo cho dễ nhớ và cho nó khăm. Vì thiết nghĩ đối với đám rận chủ cuội thì như thế cũng là vinh dự roài. Có làm được cái mẹ gì cho đất nước này đâu mà chỉ giỏi phá, cho sang mấy cái nước có chiến tranh ấy xem có nổ được không

  Trả lờiXóa
 9. mang danh là một nhà văn mà giờ Võ Thị Bất Hảo này lại đi tuyên truyền, ca ngợi cho hành vi chống phá Đảng,Nhà nước của Nguyễn Hữu vinh và xem Vinh như là một anh hùng. Đúng là cùng hội, cùng thuyền có khác Hảo đang muốn đánh bóng tên tuổi của mình và thu hút sự quan tâm từ bên trong và ngoài nước nên dạo này thị chuyên có những phát ngôn của một người không bình thường với những nhận thức lệch lạc

  Trả lờiXóa
 10. Thật đúng là chẳng coi ai ra gì cả. Đám rận ngày càng manh động và ngang nhiên. Báo chí là thứ để giúp cho người dân nhanh đón nhận được thông tin; ấy vậy mà nó lại bị đám rận biến thành diễn đàn để giở trò. Mấy cái trò này cũ rích quá rồi, chẳng ai thèm quan tâm đâu, tiện đọc đây thì cho vài câu chửi thôi đám rận ạ

  Trả lờiXóa
 11. Võ Thị Bất Hảo tung hô Nguyễn Hữu Vinh, đúng là mèo khen mèo dài đuôi. Những hành vi của Nguyễn Hữu Vinh rõ ràng như vậy mà Võ Thị Bất Hảo lại lá mặt lá trái tung hô hết lời; thật là một lũ giả dối, dối trá quá mức. Chúng tự tung hô nhau một cách lố bịch trướng tai, gai mắt mà không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 12. Nói hơi thô chút là chúng nó đang thủ dâm cho nhau, hay nói mĩ miều chút là con hát mẹ khen hay, chúng cùng một ổ với nhau, mà khi đã là tự thổi cho nhau thì lấy đâu ra khách quan, chứ đừng nói đến bản thân sự việc chúng nói hoàn toàn là dối trá, chỉ có những người mơ hồ về chính trị mới bị chúng lừa gạt hoặc là những người có tham vọng về kinh tế và sẵn sàng đánh đỏi với bất kì giá nào.

  Trả lờiXóa
 13. Bất Hảo - Hữu Vinh hai con người một chí hướng, chí hướng bán nước làm giàu thì nay lại cùng nhau chơi trò tung hứng khá là nhịp nhàng, nhưng rất tiếc hành động của chúng có phần hơi thô, theo em đề nghị các anh nên mượn danh xưng của ai đó, chứ các anh làm thế này thì chẳng ai tin được.

  Trả lờiXóa
 14. Lại một sự ngu ngốc của lũ người này, ai chẳng biết các ông cùng chung một ổ, tự khen nhau không khác gì tự cười vào mặt mình, qua đây mình cũng thấy được trình độ của bọn này, mà cũng đúng thôi, vì không có trình độ nên mới làm cái này chứ, vì chẳng ai nhận loại vô học này mà, đã vô học lại còn bất nhân nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 15. hehe, tác giả bảo là "chi nhân chi diện bất tri tâm", tôi thấy không đúng cho lắm, người ta thường nói là Tri nhân Tri diện bất tri tâm, tức là đối diện với một người thì chưa chắc đã hiểu được lòng dạ của người đó. đối với người tên là Võ Thị Hảo lại càng không đúng, bởi có lẽ tác giả chưa gặp chị này ngoài đời rồi, nghề viết văn đã tạo cho chị ấy một cách nhìn nhận có vẻ phóng khoáng hơn những cách chị này nói chuyện với những anh em dân chủ khác thì thật khó tả, một cảm giác đàn chị lên lớp dạy đàn em thì đúng hơn. cho nên đứng trước chị chị vẫn là một con người gian manh như trong lòng của chị.

  Trả lờiXóa