“Việt tân” lại được phen bẽ mặt rồi!

Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. rõ ràng là chẳng có sự phân biệt nào ở đây cả mà chỉ là sự công bằng trong cách phá án của lực lượng Công an nhân dân. đích thân giám đốc công an tỉnh đã vào tận hiện trưởng để nghiên cứu và chỉ đạo vụ việc mới thấy rằng những vụ việc có tính chất nghiêm trọng thì kể cả giàu hay nghèo đều được công an quan tâm và việc phá an là phục vụ cho ổn định nhân dân, những kẻ chỉ đứng bên ngoài mà hóng hớt rồi phao tin chỉ là những kẻ lòng lang dạ sói.

  Trả lờiXóa
 2. Thật tự hào về các chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam, qua hai vụ án trọng điểm vừa qua đã một lần nữ chứng minh cho tinh thần trách nhiệm, trí tuệ và bản lĩnh của các chiến sĩ Công an nhân dân. Việc các chiến sĩ Công an điều tra không biết mệt mỏi để tìm ra hung thủ đã một lần nữa cho các thế lực chống đối một phen bẽ mặt vì những luận điệu trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi Việt Tân điên cuồng đưa tin không chính xác chúng ta chẳng cần lên tiếng phản đối. Mà bằng những hành động thực tế buộc chúng phải đính chính và gỡ thông tin. CŨng tự biết xấu hổ đấy chứ

  Trả lờiXóa
 4. Bọn Việt tân được dịp rêu rao này nọ nhưng từ kết quả phá án thần tốc rồi công khai trước toàn thể nhân dân đã chứng tỏ tất cả, bộ mặt thật của chúng được dịp phơi bày ra nữa. Cảm ơn các anh chiên sĩ Công an đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất đã trả lại sự bình yên cho xã hội, xứng đáng được dân tin yêu.

  Trả lờiXóa
 5. bẽ mặt cũng đúng thôi khi mà đám Việt Tân giở trò hôi hám phân biệt giàu nghèo, chúng coi vụ án giết người cũng là bất công, thật không thể tàn nhẫn hơn khi người dân VN đang xót thương cho những nạn nhân xấu số thì chúng đã liên tưởng đến được việc đó rồi. giờ thì thấy công an VN làm việc hiệu quả chứ không phân biệt gì cả, nên giờ VT chắc đã im mồm được rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 6. công an mình cũng quá đáng lắm cơ, để cho mấy anh Việt Tận chém gió tưng bừng đã, để xem máy a sủa được gì đã rồi cắt lưỡi một thể chứ, mấy thánh này là mấy thánh rất ưa chém, và sở trường cũng chỉ có chém thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Khổ thân mấy a Việt Tân, lên chém gió đủ kiểu, nhin cái kiểu các anh chém gió e cũng thấy ức chế chứ không phải là nhũng người trong cuộc, các anh cũng phải một vừa hai phải thôi, các anh chém cũng phải để người ta tin chứ, chém mà không ai tin chém làm hở các anh.

  Trả lờiXóa
 8. Vụ án ở Nghệ An có những tình tiết khác với vụ ở Bình Phước, vậy nên công tác điều tra cũng không được thuận lợi bằng, vì vậy mà việc phá án cũng khó khăn hơn, chứ chẳng có cái gì là phân biệt đối xử giàu nghèo gì cả, giờ vụ án cũng đã được phá bỏ sớm nhất có thể, đủ minh chứng cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn Vịt Tân này chưa chừa đâu. Bè lũ chúng nó mặt dày lắm, nói thế chứ nói nữa cũng chẳng ngấm vào não tụi nó chút nào đâu. Toàn một bọn phản động, phá hoại nước nhà.

  Trả lờiXóa
 10. Công nhận nhìn các bác lãnh đạo công an mặc thường phục rất là giản dị nhé. Hehe. Rồi Việt Tân giờ đây còn có dám vác mặt ra để mà tuyên truyền nữa không khi các lãnh đạo công an đều xuống tận nơi trực tiếp điều tra như vậy. Một sự thất bại ê chề.

  Trả lờiXóa
 11. Phải nói rằng tình tiết của vụ án mạng này còn khó và ít hơn cả tình tiết của vụ án mạng tại Bình Phước trước. Bởi vì không có một manh mối nào về quan hệ của gia đình người bị hại và kẻ sát nhân cả. Lại là nơi hoang vu hẻo lánh nữa chứ. Lực lượng công an liên tiếp lập được những chiến công này đến chiến công khác. Giúp người dân chúng tôi rất yên tâm vào ANTT của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. chỉ có đám VT là phân biệt đối xử khi mà những nạn nhân xấu số trong các vụ án trên bị oan khuất thì đáng lẽ ra chúng nên có hành động nhằm xoa dịu đi nỗi đau của họ. đằng này lại kêu gào rằng công an phân biệt giàu nghèo, thử hỏi nhân dân VN là con dân đất việt cả, đều được lực lượng công an bảo vệ và phục vụ thì cơ gì họ phải phân biệt. qua lời lẽ của VT mới thấy nó bốc lên cái mùi tanh tởm của tư tưởng nông cạn rồi.

  Trả lờiXóa
 13. đểu, rất đểu đám VT, chúng suy bụng ta ra bụng người là giỏi nhất thôi. xin thưa với mấy bác là điều tra án mạng đâu phải chuyện sớm tối được, cần phải có thời gian, việc điều tra còn phụ thuộc vào yếu tố như địa hình nơi vụ án xảy ra, cách thức sát hại nạn nhân. đâu chỉ là muốn điều tra là được. ở vụ án ở nghệ an do địa bàn miền núi cách trở nên việc điều tra quá khó khăn. cho nên công tác điều tra phải tiến hành chậm hơn vụ ở Bình phước. lũ VT nếu có nói thì nói điều hay lẽ phải chứ ăn rồi ngậm máu phun người thì chẳng khá hơn súc vật là bao.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là nực cười với FB "Việt Tân", sao lại có thể đăng những bài viết ngu ngốc như vậy. Phải biết rằng, tội phạm luôn tìm mọi cách để che dấu dấu vết phạm tội của mình và cơ quan công an cần dùng tổng hợp các biện pháp, phương tiện để tìm ra dấu vết nhằm xử đúng người, đúng tội, không để lọt tội phạm. Do vậy, vụ án ở Tương Dương, Nghệ An xảy ra trước nhưng tìm ra hung thủ sau cũng là lẽ dĩ nhiên, bởi hung thủ rất khôn ngoan trong việc che dấu dấu vết của mình, thêm vào đó, địa điểm xảy ra lại là nơi hẻo lánh, ít người đi lại, vụ việc bị phát hiện muộn, dấu vết đã gần như mất hết và cũng rất khó khăn trong việc triển khai biện pháp, phương tiện để truy nguyên dấu vết. Vậy mà, bằng tài trí của mình, các anh công an vẫn tìm ra thủ phạm, mang lại bình yên cho xã hội. Thật là khâm phục!

  Trả lờiXóa
 15. tron con mắt của bọn Việt Tân thì chúng cầu mong lực lượng Công an không phá được vụ án vì khi đó chúng sẽ tha hồ mà ra sức xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an. Nhưng sự thật thì chúng đã được phen bẽ mặt khi lực lượng Công an đã một lần nữa làm cho chúng "chết không kịp ngáp", vạch rõ âm mưu xuyên tạc của chúng khi trong vòng hơn 2 tuần 2 vụ trọng án đã được lực lượng phá án và những kẻ sát nhân máu lạnh cũng đã phải khuất phục trước tài năng, kinh nghiệm của các anh chiến sĩ Công an

  Trả lờiXóa
 16. Bẻ mặt thì bọn này bẻ nhiều rồi, chúng tạm thời không nói được gì vì đuối lý, nhưng chúng chắc đang chờ ai chết để nhảy vào xỉa xói tiếp thôi, bọn thất đức này không trừa một thủ đoạn nào hết, không biết sau vụ này giờ có bao nhiêu người còn tin chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 17. theo mình thì nó nói trời nói đất gì cứ cho nó nói, vu khống một lần người ta còn tin chứ nhiều lần còn ai tin vào nữa, chỉ cần mấy anh công an luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, truyền thống đấu tranh trấn áp tội phạm của mình, để nhân dân có một cuộc sống an toàn hơn.

  Trả lờiXóa
 18. nếu còn có VT thì chắc chắn chúng còn giờ trò nói láo nhiều hơn nữa, nói láo đã trở thành nghề của bọn chúng rồi, chúng nó ký sinh vào trong lòng xã hội chỉ để hút máu của nhân dân, ăn tục nói phét để xuyên tạc. liệu chăng cần loại thải những đám này ra khỏi xã hội để nhân dân được hưởng bầu không khí trong lành hơn.

  Trả lờiXóa
 19. đúng là bọn chuyên nói láo, người ta bảo nói phét mãi thì chẳng ai tin được đâu, như câu chuyện "cậu bé chăn cừu" vậy. t nghĩ các bạn cũng như tôi, chẳng bao giờ tin mới cái chiêu trò nói láo của bọn Vt này

  Trả lờiXóa
 20. bọn đó chuyên ngành nói láo nên việc gì mà tin cho to bụng thêm, nhưng chắc chắn chúng lại đang lún sâu vào tuyệt vọng vì những gì chúng nói người dân cứ nghĩ ngược lại là sự thật. việc nó nói ai chết thì người đó còn sống sờ sờ ra, rồi vụ án vu khống cho công an vn làm ăn tắc trách thì chắc chắn vụ án đó công an đã làm rất tốt, bà con cứ chờ đó mà xem.

  Trả lờiXóa
 21. Việt Tân và đám kền kền chắc thấy xấu hổ, thấy nhục nhã khi lực lượng Công an đã phá được 2 vụ án trên. Đúng là kẻ lạc lõng, kẻ đi ngược lại lợi ích của đất nước dân tộc trong khi nhân dân cả nước đã ghi nhận những chiến công, sự hi sinh, tinh thần trách nhiệm và bản lĩnh của các anh chiến sĩ Công an.

  Trả lờiXóa
 22. Với những kẻ chống phá đất nước, phản bội dân tộc thì chúng sẽ hy vọng là lực lượng Công an sẽ không phá được 2 vụ án trọng điểm trên để kẻ gây án vẫn lộng hành trong xã hội và từ đó chúng sẽ có cớ để tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ về hình ảnh, tài năng của các chiến sĩ Công an nhân dân. Nhưng sự ảo tưởng của chúng đã bị dập tắt bởi trước sự thông minh, trí tuệ, bản lĩnh của mình thì những kẻ máu lạnh đã phải ra ánh sáng và chuẩn bị phải chịu những hình thức xử phạt nghiêm khắc của pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ thủ ác thì phải chịu đền tội, còn những kẻ như việt tân thì chúng cuối cùng cũng chẳng có đường mà dung thân đâu, khi mà cứ luôn muốn hại dân hại nước. chắc chắn những kẻ như việt tân thì nấm mồ dành cho chúng đã được nhân dân đào rồi, chỉ chờ lấp nữa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. những đứa con ngây ngô như việt tân chỉ biết nói đàng mồm nếu mẹ nó mà không cho bú thì nó thành con côi từ lâu rồi, đứa con vô văn hóa này suốt ngày chỉ ra rả những điều như công an việt nam đang có những hành động nhằm bắt tụi nó, thế nên chúng nó trốn biệt bên nước ngoài cho gần sữa mẹ, thay vì làm điều có ích thì đứa con hoang này lại đi bêu rếu những thông tin trái sự thật, cho nên đừng nghe những gì vẹt tân nói mà cứ nhìn những gì chúng làm với nhân dân thì biết

  Trả lờiXóa
 25. để có được những thành tích đó thì lực lượng công an đã không quản ngại khó khăn gian khổ để truy tìm hung thủ. dù còn có những con sâu làm rầu thêm nồi canh nhưng đa số các chiến sỹ đều hết lòng với nghề của mình. cá nhân tôi đã được nhiều anh công an giúp đỡ khi ra ngoài đường, bởi dân có lạnh lùng với mình nhưng các anh sẽ không bao giờ bỏ rơi nếu như bạn bị hỏng hóc xe hay muốn tìm một địa chỉ nào đó. còn đám rận đưa tin này nọ thì các bạn cứ lấy thực tế sống ở VN mà tin, tin gì mồm mép của bọn bán nước.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là trên đời chỉ có cái lũ việt tân là ngu học mà thôi,tập hợp toàn những thằng óc bã đậu mà thôi.những vụ án nó có tính chất và đặc điểm khác nhau đòi hỏi lực lượng công an phải mất khoảng thời gian nhất định để làm rõ,vậy mà đối với những kẻ thiếu hiểu biết chúng lại đi xuyên tạc vớ vẩn.nên nhớ rằng đối với những kẻ thủ ác thì chẳng bao giờ thoát khỏi lưới trời cả đâu.lực lượng công an dù khó khăn đến bao nhiêu cũng sẽ tìm ra được hung thủ.

  Trả lờiXóa
 27. Trong con mắt của bọn Việt Tân chúng nó chỉ có thể nghĩ được như thế thôi, nhưng sự thật thì mọi người dân chúng ta ai mà chẳng biết 2 vụ án ở cả Bình Phước và Nghệ An đều được giải quyết ổn thỏa cơ chứ, tội phạm làm sai thì nó đã bị chịu tội rồi, bọn Việt tân chúng mày chỉ là những kẻ chuyên đưa tin vịt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta không nên nghe theo những lời bọn Việt Tân nó tuyên truyền và xuyên tạc làm gì, chúng nó chỉ nói những thông tin không đúng mà thôi, hãy xem các chiến sỹ công an đã vượt không biết bao nhiêu khó khăn để cùng nhân dân truy tìm ra tội phạm chứ làm gì có chuyện theo điều tra vụ án bình phước mà không quan tâm đến vụ nghệ an chứ

  Trả lờiXóa
 29. Việt Tân thì bản chất nó chúng ta biết hết cả rồi chứ có phải bây giờ mới biết đâu, qua phong trào này có thể thấy cái đám rận dân chủ trong nước thực ra cũng chịu sự chỉ đạo của bọn Việt Tân mà thôi chứ không ai khác cả, bọn Việt Tân đúng là thật mất mặt với những hành động của mình quá rồi đó.

  Trả lờiXóa
 30. Công an thì nơi nào có sai phạm thì lực lượng công an giải quyết mà thôi, chứ làm gì có chuyện quan tâm vụ án này mà quên hoặc không giải quyết giúp người nghèo chứ, đúng là lại chiêu trò phá vỡ khối đoàn kết, làm mất hình ảnh lực lượng công an đây mà, bọn Việt Tân đúng là bản chất ma mãnh thật

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta nên suy nghĩ công bằng và luôn đặt mình vào vị trí người khác là tốt thôi, cần gì nghe ai nói, nó có nói đằng trời thì cũng chẳng gạt được mình, riêng với cái câu cạnh khóe của những thằng này thì bản thân một người dân như tôi đã thấy bức xúc thay cho công an

  Trả lờiXóa