Tin mới nhất về sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh

Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Mong rằng Bác sẽ mau chóng khỏi bệnh để về nước chỉ đạo lực lượng quân đội đối phó với những sự việc bất ổn tại biên giới Campuchia cũng như tại biển Đông. Những tên có ác ý với bác sẽ phải cảm thấy nhục nhã khi xuyên tạc về quá trình bác sang Pháp chữa bệnh

  Trả lờiXóa
 2. Theo tôi thấy thì việc những cán bộ lãnh đạo của ta đi sang nước ngoài chữa bệnh là điều hết sức bình thường bởi trình độ khoa học kĩ thuật của họ hơn hẳn nước ta, đến những người dân bình thường còn có nhu cầu đi chữa bệnh ở nước ngoài cơ mà, huống chi những nhà lãnh đạo?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bác, người ta bảo có bệnh thì vái tứ phương mà. Nước ngoài người ta có phương pháp chữa bệnh tốt hơn thì chúng ta cứ thử thôi. Còn những kẻ cố tình xuyên tạc thì kệ cm chúng nó thôi. Không chấp cái bọn thiéu hiểu biết.

   Xóa
 3. Chẳng có gì lạ khi cán bộ cấp cao của ta đi ra nước ngoài chữa bệnh. Ngày trước, thời Bác Hồ còn sống, khi bị bệnh cũng phải sang Trung Quốc chữa bệnh. Hay như ông Nguyễn Bá Thanh cũng phải đi ra nước ngoài chữa bệnh... Vậy thì, ông Phùng Quang Thanh có bệnh thì cũng sang nước có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển hơn chữa thôi. Cần phải biết là "hiền tài là nguyên khí của quốc gia", mất đi một người là nước ta yếu đi một phần. Chúc Đại tướng mau khỏe, tiếp tục gánh vác trọng trách mà Đảng và Nhà nước tin tưởng giao cho!

  Trả lờiXóa
 4. thật nực cười khi các đám rận cứ cho rằng ông Thanh ra nước ngoài chữa bệnh để làm những việc khác. đơn giản chỉ làm đi chữa bệnh, máy móc dùng lâu cũng phải hư hỏng huống hồ gì con người, mà lại là lãnh đạo cao cấp. chính vì thế nên chúng ta phải tin tưởng vào sự phục hồi của bác Thanh, chứ nghe lời của đám rận thì bụng không đủ to để chứa hết được.

  Trả lờiXóa
 5. Chúc mừng bác đại tướng và chúc bác mau chóng khỏe mạnh để tiếp tục công việc phụng sự nhân dân, phụng sự đất nước. Thông tin này không khác gì gáo nước lạnh dội vào những cái đầu óc u mê của các rận chủ. Một lũ ngu ngốc chuyên đặt điều, ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 6. mong sức khỏe của bác Thanh ngày càng hồi phục để phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân. để cho đám rận thấy được rằng ở hiền thì gặp lành chứ kiểu vu khống và đặt điều nói xấu lãnh đạo chính quyền VN chỉ là trò trẻ con sớm bị vạch mặt, những ngày qua đã chứng minh sự bỉ ổi của đám rận khi tung tin đồn này nọ về bác Thanh.

  Trả lờiXóa
 7. thế mà đám rận cứ tung tin đồn cho rằng bác Thanh bị bệnh là do nguyên nhân này nọ. thử hỏi đám rận xem khi chúng bị bệnh thì chúng có đi chữa bệnh hay không, chẳng có ý đồ nào tốt đẹp từ đám rận mà chỉ có sự xuyên tạc để hòng gây hoang mang cho nhân dân. đám rận thấy đấy bác Thanh đã phục hồi thì đám rận cũng im bặt luôn, thế mới trắng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 8. Bác Thanh chẳng phải như những kẻ đã đưa tin đưa. Vì bác là những đi ra từ chiến tranh, những di chứng chiến tranh để lại nên sức khỏe của bác bị tác động khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra chẳng còn gì khác như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 9. Thông tin chính thức về tình hình sức khỏe hiện tại của Đại tướng Phùng Quang Thanh là rất quan trọng, để cho người dân và những người quan tâm biết, không để cho các đối tượng xấu nó lợi dụng đưa ra những thông tin sai sự thật, hi vọng bác Thanh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, để còn lo công việc của nhân dân và của đất nước

  Trả lờiXóa
 10. Cũng may mắn là sức khảo của ông Thanh sớm được bình phục, không thôi bọn phản động chúng lại được cơ hội đi nói xấu, đúng là cái bọn chỉ trông chờ cho ai có chuyện gì mà nhảy vào đớp, bọn xấu xa thật đấy, chúng mày sẽ không khá hơn ai được đâu, cái loại mất đức này mà cũng nhận là người Việt Nam sao, không hề đơn giản như vậy đâu nhé

  Trả lờiXóa
 11. Thực ra thì do chưa có kết quả chính thức nên ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe chưa có thông tin chính thức là đúng rồi, sự việc chẳng có gì cả nhưng những kẻ xấu nó âm mưu làm cho tình hình thêm căng thẳng và phức tạp đây mà, vì vậy mọi người dân trong mọi hoàn cảnh hãy bình tĩnh không nên lo lắng gì hết.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn phản động chúng quá lo lắng nên mỗi lần nguyên thủ quốc gia của Việt Nam ra nước ngoài thì bọn chúng lại hoảng loạn rồi, thật ra ông Phùng Quang Thanh ra nước ngoài chỉ để khám chữa bênh chứ chẳng có mục đích gì khác,bọn phản động chúng mày cứ lo lắng suy nghĩ lắm mà chết sớm thôi. Bọn phản động ngày càng lộ bản chất của chúng.

  Trả lờiXóa