Những kẻ lạc lõng giữa chốn Người

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. những người biểu tình trước nhà trắng trong chuyến thăm TBT tới Mỹ chỉ là số rất ít và không đáng được kể tới khi mà hàng triệu kiều bào của nước ta vẫn mong ngóng có được gặp gỡ thân tình giữa TBT với họ, để họ có thể thấy được niềm kiêu hãnh khi mà TBT của nước nhà đang tới Mỹ và có thể trực tiếp nghe những điều mà TBT chia sẻ về tình hình trong nước. còn những cá nhân chống đối kia khi mà lợi ích của họ chỉ là tiền mà họ quên mất đi nước Việt thì muôn đời sau họ cũng chỉ là những cá nhân lẻ loi.

  Trả lờiXóa
 2. phải nói rằng những kẻ lạc lõng đó chính là đám rận ở hải ngoại đang không muốn cho Việt Nam gần hơn với Mỹ. trên cái mồm của những kẻ này luôn có câu "freedom for Việt Nam" nhưng nhìn cái cách làm của những người này thật xấu hổ cho người Việt ơ nước ngoài bởi nhân dân Mỹ rất ngạc nhiên bởi quan hệ ngoại giao càng tốt thì càng có lợi cho đôi bên, sao lại có những kẻ điên lại đi phản đối. mà cũng có thể những người này bị thần kinh không biết chừng.

  Trả lờiXóa
 3. là con người Việt Nam, mang trong mình dòng máu lạc hồng lẽ ra những người con xa quê hương đất nước nên có những cống hiến, những đóng góp thiết thực trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước phát triển ngày càng giàu đẹp. Thế nhưng trong khi toàn thể người dân Việt Nam và cả cộng đồng quốc tế đang mong chờ vào sự thành công trong chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thì những kẻ chống cộng cực đoan ở xa quê hương lại có những hoạt động làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao hai nước và hình ảnh của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 4. Nhục nhã thay cho những kẻ chống cộng, chống lại sự ổn định và phát triển của đất nước Việt Nam. lẽ ra với những người con xa quê hương đất nước ở xứ người thì họ phải luôn tin vào sự lanh đạo của Đảng, Nhà nước, tin vào sự phát triển về mọi lĩnh vực của đất nước và họ cần phải có những hoạt động thiết thực để xây dựng đất nước, để xây dựng hình ảnh đẹp về con người, đất nước Việt Nam. thế nhưng, với những kẻ sinh ra chỉ biết chống đối, những kẻ vog ơn bội nghĩa thì chúng lại có những hoạt động chống phá, làm xấu hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Hãy quay đầu lại bờ và biết được nguồn gốc tổ tiên và biết được tại sao mình lại được sinh ra và lớn lên như thế nào trước đã rồi hăng tính tới các hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 5. Với những kẻ lạc lõng, những kẻ vong ơn bội nghĩa, chỉ chuyên bám đít các nước khác để tiến hành các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước những ngày qua chắc đang phải sống trong cảnh buồn tửi, thất vọng tràn trề. Bởi lẽ chúng vẫn cứ ảo tưởng rằng chế độ tay sai, bù nhìn Việt Nam cộng hòa sẽ sớm được hiện hữu nhưng thực tế thì sự thành công trong chuyến thăm của Tổng Bí thư là đòn giáng mạnh vào bọn chúng. Mong rằng, cũng là người con một nhà, họ hãy tỉnh mộng trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 6. Với những kẻ lạc lõng, những kẻ vong ơn bội nghĩa, chỉ chuyên bám đít các nước khác để tiến hành các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước những ngày qua chắc đang phải sống trong cảnh buồn tửi, thất vọng tràn trề. Bởi lẽ chúng vẫn cứ ảo tưởng rằng chế độ tay sai, bù nhìn Việt Nam cộng hòa sẽ sớm được hiện hữu nhưng thực tế thì sự thành công trong chuyến thăm của Tổng Bí thư là đòn giáng mạnh vào bọn chúng. Mong rằng, cũng là người con một nhà, họ hãy tỉnh mộng trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 7. như đã thấy trên thì sau cuộc gặp gỡ của TBT Nguyễn Phú Trọng với tổng thống Mỹ thì đã thấy được quan hệ hai nước ngày càng nồng ấm hơn trước, dù có gào lên nhưng đám rận cũng chỉ là những cá nhân quá nhỏ bé và ích kỷ. thế nên chúng chả được ai quan tâm cả.

  Trả lờiXóa
 8. Đời sinh lắm thứ bệnh tật, sao lại có những loại người vì mấy đồng tiền bẩn thủ mà có những hành động không giống ai vậy nhỉ, chả ai ngoài bọn chúng, phải công nhận rằng qua tìm hiểu thì thấy tiền bon này nhận được từ nước ngoài khá cao, nhưng có đáng đánh đổi cả đất nước, xương máu của cha anh không, nhục nhã quá.

  Trả lờiXóa
 9. Hai hình ảnh đối lập của hai tầng trình độ nhận thức, một bên đại diện cho chính nghĩa, luôn đứng về phái quê hương đất nước, dù ở đâu và làm bất cứ công việc gì, một bên đại diện cho thế lực gian ác, bác bỏ những thành quả cách mạng mà ông cha họ đã phải hy sinh biết bao nhiêu xương máu mới có được, đổi lấy nhũng đông tiền ô nhục, đúng là xã hội luôn tồn tại những con chấy rận phá nhiễu.

  Trả lờiXóa