Cần xử lý nghiêm những kẻ gây rối ở khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia

Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Đề nghị lãnh đạo Nhà nước Campuchia cần phải tiến hành xử lý nghiêm khắc hành động gây rối của Rainsy tại khu vực biên giới giữa Campuchia và Việt Nam, không thể để tên đó tiếp tục làm tổn hại mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước được.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải làm rõ nguyên nhân và âm mưu vụ xâm phạm biên giới Tây Nam này để giải quyết triệt để và tránh những âm mưu thâm độc mà các đối tượng đã đặt ra. Việt Nam - Campuchia có mối quan hệ bền chặt và thân thiết cần phải giữ vững tình cảm láng giềng hữu nghị vốn có này, tôi hy vọng nhân dân 2 nước sẽ đoàn kết nhau lại

  Trả lờiXóa
 3. Đây là một hành động gây phá hoại tình đoàn kết giữa 2 nước Việt Nam - Campuchia, tình cảm 2 nước đã gắn kết với nhau rất lâu. Tôi mong rằng sẽ tìm ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau hành động này để có biện pháp giải quyết hợp lý nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Qua những thông tin mà tôi được biết thì trân Sam Rainsy là kẻ đã cầm đầu nhóm khoảng 250 người đã xâm phạm biên giới của Việt Nam, hắn là một kẻ bợ đít và trung thành với Tàu Khựa, do đó chúng ta cần phải cẩn thận và đề phòng âm mưu có thể xảy ra đằng sau hành động này, tôi tin rằng tà không thể thắng chính

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ gây rối an ninh biên giới đã ảnh hưởng khá lớn tới tình cảm anh em giữa Việt Nam và Campuchia, mong rằng cần phải trừng trị thích đáng những kẻ phá hoại tình đoàn kết này để răn đe những kẻ đang có âm mưu muốn chia rẽ tình anh em lâu năm giữa hai nước

  Trả lờiXóa
 6. Say Rainsy được biết đến như một con vật nuôi trung thành của Tàu khựa, hắn ta nói những lời vô lý và trái với pháp luật chỉ vì muốn bợ đít Tàu. Vụ phá rối an ninh biên giới có ảnh hưởng xấu tới quan hệ láng giềng giữa 2 nước và chắc chắn đằng sau có bàn tay có Trung Quốc vì vậy cần phải cẩn thận tránh rơi vào bẫy của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Hành động xâm phạm lãnh thổ Việt Nam rõ ràng như vậy mà mấy con rận nói xuyên tạc và bóp méo tình hình làm sao có thể để yên như vậy được, mong rằng chính quyền hai nước tìm rõ nguyên nhân và kẻ đằng sau kích động để có biện pháp xử lý phù hợp nhân, mong cho tình đoàn kết giữa 2 nước mãi bền chặt

  Trả lờiXóa
 8. hành vi của một số cá nhân xấu ở Camphuchia đã làm xấu đi hình ảnh của một quốc gia có bề dày lịch sử và văn hóa, làm xấu đi cái gọi là tình cảm quan hệ hai nước hàng xóm láng giềng. đối với Sam thì việc có những hành vi kích động nhân dân để làm cho quan hệ của hai quốc gia bị ảnh hưởng chính là thủ đoạn bỉ ổi của Sam trong nhiều năm qua. do đó, cá nhân tôi tin tưởng nhân dân cam-pu-chia sẽ hiểu được động cơ của Sam và sẽ đấu tranh vạch mặt Sam.

  Trả lờiXóa
 9. những người đi theo kia chỉ là thiểu số nhỏ bé đã bị tên Sam Rainsy xuyên tạc về lịch sử và tình hình hiện tại quan hệ hai nước. để có được sự chống lưng của những người thiếu thiện chí với VN ở bên ngoài cũng như để làm đối trọng với chính quyền hiện tại ở Cam-pu-chia thì Sam phải tự tạo cho mình một lý do để lấy phiếu bầu, trớ trêu thay Sam lại quay sang VN để hòng lật lại lịch sử, để tạo quan hệ hai nước ngày một xấu hơn. do đó, Sam và một số cá nhân thiếu thiện chí cần dừng ngay những hành động xấu xa này lại.

  Trả lờiXóa
 10. nhân dân VN và nhân dân Cam-pu-chia đã là những đồng chí đồng đội trên tất cả các lĩnh vực và hiện nay cũng như vậy. do đó, không có lý do gì có thể chia cắt tỉnh cảm của nhân dân hai nước, hai nước sẽ đồng lòng trong thực hiện các mục tiêu phát triển đất nước, còn những cá nhân chỉ đang tâm phá vỡ mối quan hệ này thì chắc chắn sẽ bị nhân dân của hai quốc gia lên án.

  Trả lờiXóa
 11. chỉ có một số cá nhân như Sam mới có những ý tưởng điên rồ như tổ chức người sang VN để cướp đất trắng trợn như vậy, biên giới lãnh thổ mỗi quốc gia đều đã được phân định và có người làm chủ, tại sao Sam lại tự tiện xông sang VN để hô hào này nọ, có thực sự Sam hoang tưởng hay là sự cố tình gây hấn với VN, điều đó phải để chính quyền Cam-pu-chia lý giải, còn VN thì sẽ kiên quyết không để Sam cố tình xâm lấn biên ải.

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta chờ xem phản ứng của cam-pu-chia về vấn đề này như thế nào nhưng có một điều rõ ràng là Sam đã chơi bài ngửa khi đường đường là một đảng đã lôi mọi người dân vào cuộc tranh chấp đầy phi lý, trong khi Việt Nam luôn muốn hòa bình và giữ vững đường biên giới của mình.

  Trả lờiXóa
 13. nếu như Sam tiếp tục có những hành vi tương tự thì nhân dân Việt Nam cần có biện pháp tự vệ nhiều hơn nữa, con giun xéo lắm cũng quằn, cho nên vụ việc vừa qua 7 người bị thương mới thấy người dân VN thật có lòng kiên nhẫn trước sự xâm lấn của một số cá nhân xấu, điều đó mới thấy cần phải quý giá tình hòa bình hữu nghị như thế nào.

  Trả lờiXóa
 14. Cần phải xứ lý nghiêm nhưng kẻ cố tính phá hoại này, càng động cơ chính trị càng phải giải quyết thỏa đáng thì mới răn đe được. Chúng sẽ còn tìm cách để quấy rối nữa nên cần phải cảnh giác cao độ để bảo đảm cho công tác phân giới cắm mốc được tiến hành thuận lợi vì lợi ích chung của nhân dân hai nước.

  Trả lờiXóa
 15. Theo em nên bắt và xửu lý hết, cho mấy anh công an ra bắt hết, cho chúng trừa cái hành động vớ vẩn đó đi, lại còn thấy cả những hành động mang súng ra dọa nữa chứ, sao mình không cho mấy me tăng ra bắn cho mấy phát thì dựng hết tóc gáy lên luôn,hehe

  Trả lờiXóa