Viết về em - Ánh Viên!

Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Cô gái đang gây chấn động giới truyền thông. Tuổi trẻ tài cao và là niềm tự hòa của Việt Nam nói chung và thể thao Việt Nam. Em là niềm ước mong của bao bạn trẻ. Chúc mừng em.

  Trả lờiXóa
 2. Cô gái mang trên mình bộ quân phục đã mang lại niềm tự hào cho toàn thể người dân Việt Nam. Những đồng tiền bỏ ra để đầu tư cho em trong thời gian qua quả đúng là đáng đồng tiền, bát gạo. Chúc cho em sẽ tiếp tục cống hiến và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 6 huy chương vàng, phá vỡ 7 kỷ lục đã là sự thành công lớn nhưng cả dân tộc Việt Nam vẫn hy vọng Ánh Viên sẽ tiếp tục gặt hái đường những tấm huy chương vàng trên đường đua xanh.

  Trả lờiXóa
 3. 18 tuổi, mang quân hàm đại úy, sự thật chăng? Vâng, đây chính là kì tích mang tên Nguyễn Thị Ánh Viên. Cô gái miền sơn cước này đã đi vào lịch sử lực lượng vũ trang Việt Nam, trở thành đại úy trẻ tuổi nhất từ trước đến nay. Với những công lao, đóng góp của mình cho tổ quốc Việt Nam, điều này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng cũng từ đây ta có thể thấy được chính sách đãi ngộ nhân tài của Việt Nam là như thế nào, không bao giờ "keo kiệt" đối với nhân tài, chỉ cần là người có công thì sẽ được những "phần thưởng" tương xứng, kể cả phá bỏ truyền thống cứng nhắc, sáng tạo những "kỷ lục". Chính vì thế, mỗi chúng ta cần phải cố gắng phấn đấu như Ánh Viên để tìm được phần thưởng của riêng mình. Chúc tổ quốc Việt Nam có nhiều nhân tài hơn nữa, có nhiều "Nguyễn Thị Ánh Viên", xin chúc Ánh Viên sẽ có những bước tiến xa hơn nữa, xô đổ những kỷ lục mình đã lập ra, hướng tới đỉnh cao của thế giới!

  Trả lờiXóa
 4. Với tấm HCV chiều hôm nay Ánh Viên đã có 7 HCV và đang ngang ngửa Joseph Schooling (VĐV nam) của Singapore trong cuộc đua giành nhiều HCV nhất tại SEA Games lần này. Ánh Viên còn thi đấu ở nội dung 100m bơi bướm vào ngày 11/6 và hy vọng cô gái vàng trên đường đua xanh sẽ chinh phục những đỉnh vinh quang và mang lại niềm vui và chiến thắng cho nhân dân Việt Nam . Tự hào về Ánh Viên.

  Trả lờiXóa
 5. Niềm tự hào của người dân Việt Nam và đặc biệt là những thế hệ trẻ, thế hệ trẻ trong lực lượng cũ trang nhân dân cần phải nêu gương và học hỏi. hãy luôn tự hào là người con đất Việt là con cháu lạc hồng của mảnh dất hình chữ S. Tự hào lắm Việt Nam ơi. Tự hào lắm cô gái vàng trê đường đua xanh.

  Trả lờiXóa
 6. Em ấy đang là niềm tự hào của thể thao Việt Nam. Hôm nay bóng đá Việt Nam thua đậm, nhưng may là có em ấy với thành tích sáng chói nên cũng có chút vẻ vang cho đất nước. Chứ giờ thất vọng với các cầu thủ lắm rồi

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thị Ánh Viên phải trải qua quá trình tập luyện vất vả và gian nan để được thành tích ngày hôm nay. Em đã mang lại niềm tự hào cho thể thao Việt Nam nói riêng và tổ quốc ta nói chung. Hãy cố gắng thi đấu thật tốt và mang lại cho vinh quang của Tổ quốc, người hâm mộ sẽ luôn ở bên động viên em!

  Trả lờiXóa
 8. Hôm nay tôi một lần nữa được xem thi đấu trên đường đua xanh, thực sự tôi quá tự hào về em. 8 tấm huy chương vàng của e lần này quả là một thành tích quá xuất sắc và không ai nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Em đã mang lại cho những người hâm mộ thể thao Việt Nam những niềm vui, nước mắt. Thành công của em ngày hôm nay là cả một chặng đường dài e đã phấn đấu, hy sinh tập luyện. Tự hào về em - Nguyễn Thị Anh Viên

  Trả lờiXóa
 9. Niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Cô gái trẻ đã không làm người hâm mộ thể thao nước nhà phải thất vọng. Những tấm huy chương của Ánh Viên là cả một sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cá nhân cô cũng như đội ngũ ban huấn luyện. Ánh Viên là tấm gương để thế hệ trẻ chúng tôi noi gương, học hỏi. Thật tự hào về cô gái vàng trên đường đua xanh. Những nụ cười, niềm vui và nước mắt của em đã được cả đất nước Việt Nam ghi nhận. Chúc mừng em!

  Trả lờiXóa
 10. Tự hào về em, cô gái mang trong mình bộ quân phục đã không làm người hâm mộ nước nhà phải thất vọng, những sự nỗ lực, phấn đấu của em thời gian qua đã được ghi nhận và thành quả xứng đáng. Mong cho em sẽ tiếp tục phát huy được điều đó trong thời gian tới. Niềm tự hào và là tấm gương của thế hệ trẻ Việt Nam chúng tôi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

  Trả lờiXóa
 11. Ánh Viên niềm tự hào của đất nước và nền thể thao Việt Nam, với thành tích 8 huy chương vàng và phá 8 kỷ lục Seagame. Người hâm mộ sẽ luôn ở bên, động viên để em để ước muốn được thi đấu ở Olympic thành hiện thực. Cố gắng lên cô gái vàng của thể thao Việt Nam chúng tôi tin em sẽ làm được.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta quá tự hào về Nguyễn Thị Ánh Viên, cô ấy đã đưa về cho Việt Nam biết bao nhiêu vinh quang, người có đóng góp rất lớn đối với Tổ Quốc Việt Nam trong kì SEA Games lần này, với những nỗ lực không ngừng nghỉ cuối cùng thì những ngày cố gắng của cô ấy cũng đã được đền đáp, trong tương lai hi vọng cô Nguyễn Thị Ánh Viên có thể phá được nhiều kỉ lục hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu nói về Nguyễn Thị Ánh Viên thì không còn gì để diễn tả, một con người rất toàn diện, không khổ công em trong những ngày qua đã tập luyện, thành tích của em là rất ghi nhận đã đem lại bao vinh quang cho tổ quốc, sau kì SEA Games ở singapore trở về chắc chắn Ánh Viên sẽ được đề xuất lên cấp thiếu tá và trở thành nữ thiếu tá trẻ nhất của quân đội nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là một kì tích ở SEA Games mà Nguyễn Thị Ánh Viên lập được, cô gái mang trong mình bộ quân phục đã không làm người hâm mộ nước nhà phải thất vọng, xứng đáng là người đứng trong hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam, 2016 sẽ diễn ra olympic nên SEA Games lần này chính là bước chạy đà quan trọng để cho Ánh Viên lập được những thành tích mới góp phần mang vinh quang về cho Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Hôm nay người hâm mộ nước nhà đã có dịp được đón cô nàng tiên cá trên đường đua xanh, hàng dãy người xếp hàng chờ đợi sự xuất hiện của Ánh Viên và những khẩu hiệu, những bông hoa tươi thắm gửi gắm đến Ánh Viên. Ánh Viên là niềm tự hào của thể thao nước nhà, 8 huy chương vàng tại sea games lần này đã là một kỳ tích. Cảm ơn em đã cho chúng tối những giây phút thăng hoa, hạnh phúc và chúng tôi tự hào về em, về đất nước Việt Nam tươi đẹp này

  Trả lờiXóa
 16. khâm phục em, tuổi trẻ nhưng đầy cố gắng và khát vọng hiến dâng cho thể thao nói riêng và tổ quốc nói chung. cám ơn e đã cho người hâm mộ cảm xúc vui sướng và tự hào khi về đích đầu tiên ở sea games lần này, tự hào khi lá cờ Việt Nam được tung bay cao nhất trên bục trao giải.

  Trả lờiXóa
 17. "...Khi tôi hài lòng với những gì mình đạt được, chính tôi đã là kẻ thất bại ngay lúc này, chứ không cần phải chờ tới ngày mai. Khi chuẩn bị thi đấu, tôi không nghĩ gì về những chiến thắng đã đạt được, tôi lao xuống nước và nỗ lực như mình chưa giành được gì." Đây là tâm sự của Ánh Viên- nhà vô địch của chúng ta với 8 huy chương vàng Sea games. Chỉ cần suy nghĩ này, chúng ta có thể thấy tương lai của Ánh Viên còn rộng mở hơn nữa, còn đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa và cũng khẳng định rằng không có cái gì ngẫu nhiên từ trên trời rơi xuống cả mà là do sự nỗ lực do chính bản thân mình để giành lấy. Chúc em sẽ vươn tới đỉnh cao mới vươn xa ra tầm quốc tế!

  Trả lờiXóa
 18. Rất ngưỡng mộ em, không chỉ bởi tài năng mà còn ở sự chân chất, mộc mạc, gần gũi với mọi người. Những ngày vừa qua mình đều mong chờ đến buổi tối để có thể được xem em thể hiện mình trong các cuộc thi chung kết trên đường đua xanh. Xin chúc mừng em đã có một kì Seagame thành công.

  Trả lờiXóa
 19. Tuyệt vời Ánh Viên. Tất cả những điều em đã làm trong những ngày vừa qua đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ nước nhà. Càng khâm phục em hơn khi em không coi đây là một cuộc thi mà chỉ là cơ hội cho em luyện tập và kiểm tra khả năng của mình. Chắc chắn em sẽ còn tiến xa trong tương lai. Xin chúc mừng em.

  Trả lờiXóa