Tạ Phong Tần tuyệt thực hay là phiên bản 2.0 của Cù Huy Hà Vũ?

Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Cứ để bà ta tuyệt thực đi. bà ta không ăn đồ ăn của trại giam nhưng bàn ta ăn đồ ăn khác gửi vào. tuyệt thực mà ăn uống sướng thế thì ai chẳng muốn. xong rồi lại còn được nhận một đống tiền. Đúng là quá hên mà

  Trả lờiXóa
 2. Chắc chắn đây là cái trò để lừa bịp mà chúng đã gây dựng mà thôi. Chưa có một người nào có thể tuyệt thực như thế được. Chị tần lại học theo cách tuyệt thực để người béo ú lên như anh Cù Huy Hà Vũ và với mong muốn được ra tù và xuất ngoại đấy chứ, Chị cũng giỏi ghê. Gần cả tháng trời tuyệt thực mà nghe đồn da dẻ với người vẫn đẹp và vẫn béo ú lên là sao?

  Trả lờiXóa
 3. Buồn cười cho những kẻ tự nhận là đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và tự nhận là những kẻ yêu nước. Ở ngoài xã hội thì chúng ra sức hoạt động theo chiêu bài "ăn vạ bị CA đánh" như Trunhj Anh Tuấn, Nguyễn Chí Tuyến hay Đinh Quang Tuyến. Trong tù thì chúng lại giở cái trò "tuyệt thực" như để khẳng định và đánh dấu tên tuổi của mình từ anh Vũ béo cho đến, Hải Điếu cày hay chị Bùi Thị Minh Hằng? chẳng lẽ họ là siêu nhân nên có những cái tài tật không ái có thể làm được?

  Trả lờiXóa
 4. Nếu chị Tần tuyệt thực thật thì bản thân thiết nghĩ cần phong cho chị cùng các anh chị như anh Vũ Béo, anh Điếu cày hay Chị Hằng thành những "thánh" tuyệt thực. Và nên chăng nhân rộng mô hình này để thấy tiết kiệm được chi phí ăn uống và con người vẫn có thể béo tốt? Hay đó chỉ là cái trò trẻ con được diễn theo kịch bản được dựng sẵn để đánh bóng tên tuổi và có thể xin thêm được các nguồn tài trợ cả tinh thần, lẫn vật chất từ bên ngoài? câu hỏi này chỉ có những kẻ trong cuộc và đồng bọn mới hiểu thôi

  Trả lờiXóa
 5. Buồn cười thật, nếu không uống chỉ 2 ngày thôi con người sẽ chết, nếu không ăn mà chỉ uống nước thôi con người chỉ có thể câm fcwj không quá 10 ngày. Chả lẽ quy luật sinh học đơn giản thế mà anh em zân chủ ta không biết hay sao??? Mà còn nói những lời xằng bậy, chướng tai quá à??? Nếu mà "nhà hoạt động" Tạ Thị của chúng ta tuyệt thực thật thì ả ta đã chết từ lâu rồi, đâu còn sống ngoai ngoải mà kêu gọi nhân quyền cho tù nhân chính trị hả? Đúng là một chiêu PR quá cũ kỹ.hajzzzz

  Trả lờiXóa
 6. Lại bổn cũ soạn lại. Thực sự mấy "rận chủ" không còn chiêu trò gì mới hơn à. Mọi người đều biết tỏng các "thánh tuyệt thực" như thế nào rồi, có phải trẻ ranh lên 2, lên 3 gì đâu mà cứ dùng mánh cũ để lừa, mà cho dù lần đầu cũng có lừa được ai đâu. Hay là não chỉ dùng để ủ mưu kiếm mấy đồng đô la bẩn thỉu bị teo rồi, thế thì nguy hiểm thật!

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cưởi. Trước kia Cù Huy Hà Vũ kêu tuyệt thực mà trông béo và trắng ra phải chăng Tạ Phong Tần lại học đòi "tuyệt thực" như Vũ để trông trắng và béo ra. Hay là ở trong đó sướng quá không có việc gì làm nên học đòi để mọi người chú ý và không bị lãng quên.

  Trả lờiXóa
 8. Kỷ lục gia "tuyệt thực" Tạ Phong Tần, hãy cố gắng lên chị nhé, sử dụng đồ tiếp tế vừa phải thôi không được một tháng tuyệt thực số cân nặng lại lên vù vù thì hỏng mất, kết quả tuyệt thực không đẹp đâu. Lại cái chiêu trò này của đám rận chủ, cứ làm thế mà khuyếch trương thanh thế, nói xấu chế độ ta ngược đãi tù nhân chính trị. Xin thưa, bạn đọc cả nước đã bắt được hết bài của số đối tượng chống đối này rồi, việc làm của Tần vô nghĩa rồi. Việt vị rồi nghe!!!!

  Trả lờiXóa
 9. lần này theo quan điểm của tôi đó là Tạ Phong Tần ăn hôi theo Cù Huy Hà Vũ thì rõ ràng rồi vì chiêu bài này thường có tác dụng đối với mấy tổ chức chống chính quyền bên ngoài có cớ để vu khống Việt Nam. Hơn nữa, Tần ngồi tù lâu chắc chắn sợ họ đã quên mình nên tìm cách đánh bóng thêm tên tuổi thôi mà.

  Trả lờiXóa
 10. Lại là tuyệt thực. Có vẻ như các lều dâm chủ đang bí bài, không nghĩ ra được công nghệ mới để lăng xê cho mình. Mong VTV lại làm thêm một phóng sự nữa về những con rận ăn theo phong trào tuyệt thực này này để các rận ở ngoài hết to mồm sủa bậy.

  Trả lờiXóa