Rận chủ Trịnh Bá Phương quả là rất thật thà

Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Qua những thông tin tôi tìm hiểu được con rận chủ này dẫn theo 1 đoàn gồm 44 người tiến hành các hoạt động tụ tập đông người, chửi bới, gây sự với công an ở khu vực đó, thậm chí có những hành động quá khích mà những người công an vẫn kiềm chế được, thật đáng khâm phục. Còn cái sự việc đánh bị thương thì tôi nghĩ răng trong lúc hăng máu mấy con rận đánh nhầm lẫn nhau rồi vừa ăn cướp vừa là làng đổ oan cho công an. Lũ này đúng là hết trò, thật khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 2. hết bác Chí Tuyến lần này lại tới Bá Tư giở trò làm hề, diễn viên với đội ngũ diễn viên quần chúng khá đông đảo đến để đón tù nhân mãn hạn tù nhưng thực chất là để khiêu khích lực lượng chức năng. trong clip mới thấy toàn lũ vô học đứng trước cổng trại giam chửi bới lực lượng chức năng, trong số đó thì ngoài số vừa quay vừa chửi bới, nổi lên có mặt của Tường Thụy. hẳn là các cá nhân này đã bàn bạc kỹ về kịch bản nên đứa chửi đứa quay chờ chực để đưa lên mạng những hình ảnh nóng. thế đấy, đi đón bố vì cái hiếu mà quay sang lợi dụng để kiếm tiền, không biết Bá Khiêm có biết đứa con mình mất dạy đến thế không nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận này kéo nhau đi đông thế làm gì? tôi đã được xem video chúng quay lại và nói là công an đánh người người nhưng tối chỉ thấy hành động chửi bới của chúng đối với công an, trộm nghĩ nếu công an mà đánh chúng thật thì 44 người dân oan kia chắc để yên đấy? nhảm nhí

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ là đi đón một người vừa mãn hạn tù thôi mà có cần phải bầu đoàn thê tử đông đảo thế không. Có vẻ như chúng coi đây là một niềm tự hào cần được phát huy. Lại còn ông Nguyễn Tường Thụy dây máu ăn phần nữa. Đúng là vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Một thánh chém gió và ăn vạ nữa lại xuất hiện. Vừa ăn cắp vừa la làng, gây sự chửi bới cán bộ rồi lại quay ra ăn vạ. Mất dạy như chúng thì nhìn đã ghét rồi, ai chẳng muốn đánh. Mà éo thể hiểu nổi lũ rận, cái quái gì cũng quay ra đổ lỗi cho công an, cho chính quyền. Chính bọn này mới là côn đồ chính hiệu.

  Trả lờiXóa
 6. Lại một vở kịch ăn vạ của lũ rận và đối tượng chúng hướng đến vẫn là lực lượng Công an là sao? Màn kịch này có sự tham gia của khá đông người so với những màn kịch của Đinh Quang Tuyến, Nguyễn Chí Tuyến thế nhưng sự tát nước theo mưa của những đài báo không có thiện cảm với Việt Nam và trên trang cá nhân của một số đối tượng đã để lộ nguyên hình bản chất ăn vạ của Trịnh Bá Phương và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 7. đi đón một người ra tù mà kéo theo cả đoàn gần 50 chục người là sao? chúng định làm loạn trại giam hay sao thế? vở kịch của chúng bày ra để cho mọi người thương xót và cho thêm phần hấp dẫn hay sao thế? mà cái lão Tường Thụy sao đi đâu cũng thấy lão thế, lão đang muốn thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình trong đám rận hay sao thế

  Trả lờiXóa
 8. bọn này giờ lắm trò quá, cứ diễn mãi vở kịch ăn vạ bị côn đồ, Công an đánh là sao? Đi đón người ở tù về có cần thiết phải kêu gọi đi đông như vậy không? chắc chúng đã chuẩn bị kế hoạch, phương án này từ trước khá kĩ càng đây. cứ cho ít máu lên mặt, vu cáo bị Công an giả danh côn đồ đánh là tha hồ mà nhận phong bao lì xì của các thế lực chống đối bên trong và ngoài nước ý mà. Hay thật đấy

  Trả lờiXóa
 9. Bọn chúng mang nhau đi như bầy đàn ấy mà. Chắc là bị hoang tưởng hoặc bị một chứng bệnh tâm thần điên dại gì đó. Có thể là chúng tưởng tượng ra bởi vì chúng bị hoang tưởng, hoặc có thể chúng cố tình xuyên tạc, bịa đặt ra để tuyên truyền. Dù là gì đi nữa thì nếu người đọc, người xem là người có trách nhiệm, sáng suốt họ khắc nhận ra những trò mèo ấy, sẽ vạch mặt được trò hèn của bọn chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 10. thật thà gì cái loại ấy, tung clip lên với mô tả rất hoàn tráng là người nhà đi đón tù nhân nhưng bị công an vây đánh, thế mà xem thì toàn rặt một lũ chửi bới lực lượng chức năng. làm gì có cái kiểu vừa quay phim vừa xông vào một ông công an, rồi chửi bới họ như kiểu thách thức rằng, cầu xin hãy đánh hay phản ứng đi để tôi chụp hình nào. giờ lên báo chí nước ngoài toàn hình nói bị đánh này nọ. chẳng phải loại thật thà gì mà chỉ có giấu đầu hở đuôi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. 50 người lao vào hành hung mà sao bị thương nhẹ thế. Cứ cho là 50 người mỗi người đấm 1 quả thì anh này cũng chết rồi chứ không mạnh khỏe như thế. Đúng là xảo trá quá thành lố

  Trả lờiXóa
 12. Đánh một người thì cần gì đến 50 người,mà thực thế lực lượng Công an cũng chẳng rảnh đến mức kéo 50 chiến sỹ để đi đánh một người đã mãn hạn tù như vậy.Các nhà dận chủ chẳng biết ở đâu ra bù lu bù loa bôi máu be bét rồi chụp choẹt đăng ảnh ăn vạ lên fb.Nói chẳng phải chứ mấy việc làm như vậy chẳng khác gì mấy cái trò con nít.Còn sức trẻ thì đáng ra nên cống hiến cho đất nước chứ đừng nên làm mấy việc gây rối trật tự xa hội như vậy!

  Trả lờiXóa
 13. Những hành vi gây rối như hôm 26/8 vừa qua là đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật, thiết nghĩ cần có một biện pháp cứng rắn đủ sức răn đe với những đối tượng ngoan cố như Trịnh Bá Phương thấy được tính nghiêm minh của pháp luật, không thể để chúng coi việc tụ tập rồi la hét thành một nghề kiếm cơm của chúng, nhưng lại đội với một cái tên là “dân oan” để nghe cho thảm thương nhằm lôi kéo những khoản viện trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa