Những người thức trắng đêm khắc phục hậu quả trận dông, lốc ở Hà Nội

Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Câu hỏi mà tác giả bài viết đưa ra cuối bài viết theo tôi nghĩ đơn giản là bởi vì những thành viên và cái gọi là nhóm "Vì một Hà Nội xanh/; hay NoU FC này hoạt động cũng chỉ vì lợi ích, vì miếng cơm qua ngày khi lợi dụng cây xanh để phục vụ cho mục đích của họ mà thôi. Nếu họ thực sự yêu cây, vì một hà nội xanh thì lẽ ra họ đã phải là những thành viên đi đầu trong các hoạt động khắc phục hậu quả của cơn giông tố này chứ đằng này bọn chúng chỉ anh hùng bàn phím lợi dụng để xuyên tạc, chống phá mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà hoạt động vì cây xanh không thấy mặt mũi đâu khi các cây xanh bị đổ gây ảnh hưởng tới giao thông đi lại. Những nhà hoạt động "rận" chủ này chỉ là những anh hùng bàn phím mà thôi, khi người dân gặp khó khăn và vất vả thì chúng lại biến mất không một dấu viết

   Xóa
 2. qua cơn giông tố này để thấy được sự đúng đắn và cấp thiết của dự án thay thế cây xanh của thủ đô hà Nội. Mặc dù trong khâu tổ chức thực hiện vẫn còn để những thiếu sót nhất định. và cũng qua những cơn giông tố này một lần nữa người dân thủ đô đã thấy được đâu là những người yêu cây thực sự, đâu là những kẻ lợi dụng sự yêu cây xanh để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Tại sao Vì một HN xanh hay các thành viên của NoU FC lại không xuất hiện để thể hiện cái tình yêu cây giả dối của mình?

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. trận dông, lốc hôm qua thật khủng khiếp,ra đường thấy bao nhiêu cây đổ. mình cám ơn các đông chí công an, thợ điên... đã không ngại mưa gió, khắc phục sự cố một cách nhanh nhất để mọi thứ trở lại bình thương

  Trả lờiXóa
 5. trận dông, lốc hôm qua thật khủng khiếp,ra đường thấy bao nhiêu cây đổ. mình cám ơn các đông chí công an, thợ điên... đã không ngại mưa gió, khắc phục sự cố một cách nhanh nhất để mọi thứ trở lại bình thương

  Trả lờiXóa
 6. thế nên người ta mới có câu khi ốm đau mới biết được lòng nhau là thế đấy. Những sự hi sinh thầm lặng, sự vất vả của các cơ quan chức năng phải huy động toàn lực lượng làm việc giữa trời mưa to, gió lớn và làm trong đêm khuya để mang lại cuộc sống bình yên, không gian đẹp cho thủ đô Hà Nội, đảm bảo cho sự lưu thông của các phương tiện giao thông thì tại sao đám rận và bè lũ BBC, RFA,.. lại không có bài viết hay lên tiếng gì? Đằng này họ chỉ xoi móc và lợi dụng cây xanh để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước?

  Trả lờiXóa
 7. hình ảnh các lực lượng chức năng, công an, quân đội, điện lực, công ty cây xanh, người dân thức trắng đêm khắc phục hậu quả trận giông tố hôm qua sao không thấy bọn rận, bọn đài báo không có thiện chí đưa lên để bình luận? Những sự vất vả, cực nhọc và tinh thần trách nhiệm, gắn bó, chia sẻ cùng nhân dân trong khó khăn, hoạn nạ của các lực lượng chức năng ngay trong lúc cơn giông tố hay trong đêm khuya sao không thấy những đám rận lên tiếng. Vì một HN xanh hay NoU đã làm được những gì ngoài việc lợi dụng sự việc cây xanh để chống phá đất nước?

  Trả lờiXóa
 8. Để khẮc phục hậu quả của trận mưa vào chiều hôm 13/06/2015 có những người phải thức cả đêm để đảm bảo cho ngày mai thông đường cho phương tiện có thể đi lại được. Lúc khó khăn, gian nan vất vả thì chúng ta thấy chỉ có những lực lượng chức năng sát cánh cùng nhân dân khắc phục hậu quả mà thôi, thử hỏi lũ rận khi đó đang làm gì và ở đâu. Có chăng chúng đang ở một nơi an toàn, nằm trong chăn ấm, đệm êm khi nhân dân gặp khó khăn. Rận chủ là lũ bất lương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hậu quả của cơn mưa thật khủng khiếp nó đi qua và để lại một đống tàn tích. Cảm ơn những chú công an, thợ điện, những người lao công... đã không quản ngày đêm và vất vả để sáng hôm sau mọi người có thể di chuyển đi lại như bình thường. Những người “Vì Một Hà Nội xanh”, “No.U Hà Nội” hàng ngày sốt sắng trong việc hô hào tuần hành, biểu tình thế sao hôm nay chẳng thấy đâu? không thấy cùng nhân dân khắc phục hậu quả? Bản chất rận mãi là phản động thôi.

   Xóa
 9. Những lúc như thế này không biết các rận ít ngày trước đây hô hào, kích động người dân biểu tình, phản đối Hà Nội chặt cây xanh như nhóm “Vì Một Hà Nội xanh” hay “No.U Hà Nội” biến đi đâu hay rúc hết gầm giường rồi. Các thánh rận chỉ giỏi to mồm chém gió chứ đến lúc có việc lại éo thấy đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Cái gì chứ mấy "rận chủ" chỉ biết làm việc khi có tiền thôi, không có tiền thì không làm đâu. Mà dẫu có tiền thì chúng cũng chỉ làm khi ăn no, ngủ say mới làm thôi, không có chuyện thức trắng đêm, làm việc dưới cơn mưa tầm tã đâu.

  Trả lờiXóa
 11. thế nên người ta mới có câu trong lúc khó khăn hoạn nạn mới biết được lòng nhau là thế. Những ngày phản đối dự án thay thế cây xanh chúng hoạt động mạnh như thế, khóc lóc, ôm cây khóc cho đến tế cây, biểu tình để kiếm được bữa cơm qua ngày của họ. trong khi đó khi cơn giông bão đi qua họ lại không có một hoạt động thiết thực nào để khắc phục hậu quả hay à thể hiện tình yêu cây xanh. Thật nực cười!

  Trả lờiXóa