Những lúc người dân cần, anh em “zân chủ” ở đâu?

Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2015
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Rận ư, chúng chỉ biết nói cho sướng mồm mình, nói cho ra đô la chứ quan tâm gì đến cái sự làm đâu. Ngồi nhà làm anh hùng bàn phím, ra đường thì chém gió liên hồi, ra vẻ ta đây nhưng đến khi xảy ra việc thì lặn không sủi tăm.

  Trả lờiXóa
 2. đám rận chủ cứ bù lu bù loa lên. rồi lúc mà chúng cần thể hiện thì chẳng thấy đâu. Cứ bảo là vì Việt Nam vì Việt Nam. Gian xảo và giả dối. và tất nhiên ai cùng thấy đươic điều này

  Trả lờiXóa
 3. Với lũ rận chủ họ chỉ muốn làm những việc mà mang lại cho họ miếng cơm manh áo, để họ có thể nổi tiếng. Họ lấy biểu tình làm phương thức để hoạt động đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, để thể hiện lòng yêu nước nhưng trong các hoạt động đó họ chỉ lợi dụng sự biểu tình đó để gây rối an ninh trật tự và tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của lũ rận, của những hoạt động giả danh yêu nước, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam của chúng cũng chỉ là là phục vụ mục đích kiếm lời của họ và các hoạt động tuyên truyền chống đất nước ấy mà. Giúp đỡ người dân khắc phục ảnh hưởng sau cơn lốc, tình nguyện ra bảo vệ biển, đảo hay giúp đỡ những nạn nhân chất độc da cam tại sao họ lại không làm?

  Trả lờiXóa
 5. lũ rận giờ nhiều lắm, chúng chỉ cần thấy tiền là có thể làm hết mọi việc,từ việc đóng vai dân oan, đóng vai người yêu nước, yêu cây xanh đi biểu tình cho đến việc giả danh là người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền? Những việc làm thiết thực để thể hiện sự yêu nước, yêu cây xanh, bảo vệ dân chủ, nhân quyền hay bảo vệ chủ quyền biển đảo thì chả thấy chúng có hoạt động nào?

  Trả lờiXóa
 6. lũ rận giờ nhiều lắm, chúng chỉ cần thấy tiền là có thể làm hết mọi việc,từ việc đóng vai dân oan, đóng vai người yêu nước, yêu cây xanh đi biểu tình cho đến việc giả danh là người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền? Những việc làm thiết thực để thể hiện sự yêu nước, yêu cây xanh, bảo vệ dân chủ, nhân quyền hay bảo vệ chủ quyền biển đảo thì chả thấy chúng có hoạt động nào?

  Trả lờiXóa
 7. đám rận chủ trong cái gọi là Vì một Hà Nội xanh đã làm được những gì cho thủ đô Hà Nội ngoài việc gây rối trật tự và tuyên truyền, xuyên tạc sự thật? những kẻ đấu tranh dân chủ, nhân quyền đã làm gì cho những người khó khăn ở biên giới, hải đảo, những nạn nhân chất độc da cam? những kẻ giả danh yêu nước đã làm được những việc gì để bảo vệ chủ quyền biển đảo ngoài ngồi chém gió, anh hùng bàn phím

  Trả lờiXóa
 8. Làm sao thấy mặt được cơ chứ. Lũ hèn hạ ấy khi có chuyện là phải lẩn cho sâu, trốn cho kỹ chứ lại để ai thấy được. Nấp sau lưng rồi chõ mõm ra sủa ăng ẳng lên, đến khi thấy động thì im thin thít chui nhủi như chó nhà có tang. Lũ chúng chỉ có vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. vụ việc về cây xanh thì cứ hỏi anh Chí Tuyến là rõ hơn ai hết, hết kích động biểu tình đến cho nhân dân hà nội xem trò hề tế cây như tế người thật ai oán não sầu. rồi thì sao, trận giông lốc đã bóc mẽ cái lớp mặt dày nhà Chí ra khi mà chẳng thấy Chí thò đầu ra khỏi cửa giúp nhân dân bị kẹt trong đám cây mục gãy mà Chí ra sức bảo vệ. thế mới bảo "cháy nhà mới ra mặt chuột" của Chí Tuyến.

  Trả lờiXóa
 10. cứ phải cho bọn rận ra ngoài đảo cho nó hưởng được cái không khí bảo vệ chủ quyền đất nước nó như thế nào, ăn rồi ở nhà viết vẽ bậy lên rồi còn kích động tuần hành này nọ. nếu thực sự đám rận này vì nước vì dân thì thôi nói nhiều mà tập trung nghĩ kế sách giúp nước trừ họa cho nhân dân. nếu cứ kêu gào thì nhân dân càng quay lưng lại với đám rận thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. ông là một trong những vị lãnh đạo có công rât lớn đối với những thành tựu đổi mới của đất nước ta hiện nay. nhân ngày kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh chúng ta cunngf nhìn lại những đóng góp to lớn của ông đối với dân tộc. chúng ta là thế hệ trẻ cố gắng phấn đấu để đưa đất nước phát triển như những gì ông mong muốn

  Trả lờiXóa
 13. Chúng chỉ làm việc gì ra đô la thôi. Còn chưa có các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm nào cung cấp đô la cho chúng làm những việc đó. Cũng cần có nhiều sự lên án hơn nữa về hành động của lũ zận này. Cũng cứ gọi là bới lông tìm vết đi để đả kích cái bọn anh hùng bàn phím, cái bọn chỉ biết sủa mà không biết mình đang ở đâu. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

  Trả lờiXóa
 14. lúc người dân thực sự cần giúp đỡ thì anh em rận chủ đang bận đi du lịch, đi ăn chơi hưởng thụ với những đồng tiền bẩn mà bên ngoài tuồn vào việt nam

  Trả lờiXóa