Khi người dân thay lực lượng Công an “xử” những tên côn đồ

Thứ Ba, 9 tháng 6, 2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. trước cách hành xử của người vi phạm luật giao thông này và thái độ coi thường pháp luật, bất chấp luật pháp và thói hành xử côn đồ, là người dân Việt Nam ai cũng sẽ "xử" cho chúng một bài học. Không thể để những thằng ngang nhiên, không tôn trọng pháp luật đó được. Những kẻ này cần phải được các cơ quan ban ngành xử lý và làm gương cho những kẻ đang có những hoạt động tương tự và những hoạt động "tát nước theo mưa" của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi năm có hàng nghìn người tử vong do tai nạn giao thông, hàng chục nghìn người bị thương, thiệt hại về kinh tế thì càng không phải nói. Nguyên nhân chủ yếu là do các chủ phương tiện lưu thông vi phạm luật giao thông gây nên những tai nạn thương tâm này. Thử hỏi nếu không có cảnh sát giao thông thì hậu quả còn nghiêm trọng như thế nào nữa. Đúng là trong lực lượng cảnh sát giao thông vẫn còn một số con sâu bỏ rầu nồi canh, nhưng chúng ta phải ghi nhận công lao, đóng góp của người chiến sĩ cảnh sát giao thông. Mới đây, với đợt nắng nóng lịch sử, nhiều người ngồi phòng máy lạnh vẫn còn cảm thấy khó chịu, thế nhưng những người chiến sĩ cảnh sát giao thông vẫn chống chọi với cái nắng, cái nóng khắc nghiệt để duy trì trật tự đường phố. Rồi còn bao chiến tích khác nữa, như chống đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng... Thế có đáng ngợi ca không? Hãy vì an toàn của mình và những người thân, xin đừng quay lưng lại với cảnh sát giao thông!

   Xóa
  2. Những người cảnh sát giao thông phải làm việc ở ngoài đường trong điều kiện làm việc vất vả (nắng nóng gần 40 độ C, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí..) để điều khiển giao thông được thuận lợi và đảm bảo trật tự xã hội,thật đáng buồn thay cho những ai có tư tưởng nghĩ hành động đối với người cảnh sát giao thông là đáng đời, thử hỏi nếu bạn không vi phạm thì họ có bắt bạn k? nếu một ngày không có họ thì sẽ như thế nào?

   Xóa
 2. đã xem qua clip này và đồng tình với quan điểm của tác giả. không chỉ một ví dụ này mà trước gời Nhân Mã thấy toàn người vô văn hóa hành hung cán bộ, quật ngã họ như trong phim chưởng, hay cho họ bám đầu xe đi vài cây số, việc họ làm chẳng khác gì cổ súy cho hành vi chống người thi hành công vụ, nếu còn có những trường hợp chống cán bộ thì người dân phải bảo vệ công lý bằng cách như trên.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động của người dân như trong video cần phải được nhân rộng ra và mỗi người dân đều đóng vai trò như là một người Công an để góp phấn đấu tranh, vạch rĩ âm mưu và thủ đoạn tiến hành các hoạt động gây rối, chống phá đất nước và đối với những kẻ xem thường pháp luật. Có như vậy thì bọn tội phạm và bọn rận chủ sẽ đái ra quần và không dám thực hiện các hoạt động chống phá nữa

  Trả lờiXóa
 4. Với những kẻ côn đồ, hoạt động manh động, bất chấp pháp luật như thế này thì cần phải có những người dân như trong video này để đấu tranh, vạch rõ bộ mặt thật chống đối của chúng. Không thể để chúng muốn làm gì thì làm được, mỗi người dân như là một người Công an để cùng nhau đấu tranh trấn áp với những loại tội phạm. Đó là những tấm gương, những điển hình cần nhân rộng và tuyên truyền, phổ biến rộng rãu trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Các anh công an hãy cứ tận tâm, tận sức hoàn thành tốt công việc của mình để phục vụ nhân dân thì không có gì đáng ngại cả, nhân dân sẽ luôn ủng hộ và đứng về phía các anh. Nhân dân luôn sát cánh cùng các anh trong cuộc chiến chống tội phạm. Khi đó những đối tượng như thế này sẽ không còn cơ hội để mà chống đối lại nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Dưới con mắt của các nhà dâm chủ thì điều này không đơn giản chút nào. Theo tư duy của một dâm chủ, rất có thể những người dân xông vào "xử" tên côn đồ kia lại là công an giả dạng hoặc là côn đồ được công an bảo kê.

  Trả lờiXóa