Du lịch Trường Sa: Đi vì yêu và để thêm yêu Tổ quốc !

Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Rõ ràng tour du lịch ra Trường Sa sẽ giúp Việt Nam khẳng định mạnh mẽ quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của đất nước, con người Việt Nam và người dân Việt Nam sẽ được tận mắt nhìn thấy biển đảo quê hương; tận mắt chứng kiến những chiến sĩ, công dân trên quần đảo Trường Sa đã sống, bảo vệ chủ quyền vất vả như thế nào thì người dân sẽ thêm yêu đất nước mình. Đó là hành động đúng đắn, thiết thực, ý nghĩa và đầy bổ ích. Hãy cùng nhau tham gia tour du lịch Trường Sa nào các bạn trẻ yêu nước!

  Trả lờiXóa
 2. Bản thân mình rất mong muốn trong cuộc đời có một lần được đặt chân tới Trường Sa, nơi biển đảo thiêng liêng của dân tộc và đây có lẽ là dịp, là cơ hội để mình thể hiện ước mơ đó. Đến Trường Sa để tôi thấy được những hi sinh thầm lặng của những chiến sĩ hải quân đang ngày đêm canh gác để bảo vệ sự bình yên cho đất nước, ra Trường Sa để thấy được những vẻ đẹp của quê hương đất nước, của biển đảo Việt Nam và đó là khẳng định chủ quyền thiêng liêng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Thông tin về tour du lịch ra với Trường Sa trên các mặt báo trong mấy ngày qua thực sự đã khiến đại đa số người Việt chúng ta háo hức chờ mong. Không chỉ một lần đặt chân lên vùng biển đảo thiêng liêng của quê hương. TRường Sa là đại danh thuộc địa phận Khánh Hòa, nơi đây gắn với chủ quyền của Việt Nam từ bao đời nay, sử sách còn ghi lại, chắc nhiều người cũng biết, vậy mà hình như chỉ có TRung Quốc là cố tình tỉnh bơ tỏ ra không biết. Chính những hành động này từ phía anh bạn hàng xóm sẽ khiến con cháu LẠc Hồng chúng ta thêm yêu Tổ quốc mình hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Trường Sa, hai tiếng đó đã là một phần không thể thiếu trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt nơi đầu sóng ngọn gió này, hằng ngày những chiến sỹ của chúng ta quyết đem tất cả ý chí, sức lực tuổi trẻ canh giữ bảo vệ chủ quyền tổ quốc. Du lịch ra với Trường Sa là một ý tưởng rất hay, qua đây ta có thể thấy trong bất cứ hoàn cảnh nào, biến động nào của tình hình đi chăng nữa thì trong sâu thẳm mỗi người VIệt chúng ta luôn nồng nàn tình yêu nước, chỉ 2 tiếng "chủ quyền" thôi sao mà thiêng liêng đến thế

  Trả lờiXóa
 5. Đây không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch để con người ta nghỉ ngơi thư giãn, ngắm cảnh, mà hơn thế nó còn là cơ hội để người ta biết thêm về biển đảo tổ quốc một cách chân thật nhất, thứ mà người ta chỉ được nghe nói qua báo đài, từ đó mà tăng thêm lòng yêu quê hương đất nước cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta đi thăm quan Trường Sa vừa là để biết được vẻ đẹp của biển, đảo quê hương, vừa góp phần vào việc khẳng định, củng cố chủ quyền của chúng ta trên quần đảo. Biển đảo Việt Nam tươi đẹp và trách nhiệm của chúng ta là phải bảo vệ nó. Trung Quốc xâm chiếm trái phép các đảo trong quần đảo Hoàng sa, nhất định chúng ta sẽ đòi lại nhưng đó là lúc chúng ta đủ mạnh. Hãy cùng nhau xây dựng đất nước thêm giàu mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với mỗi người Việt Nam chúng ta, đứng nhìn về nơi xa xôi, nơi biển đảo quê hương đều thấy tổ quốc Việt Nam sao mà đẹp đến thế, sao mà hùng vĩ đến thế. Nhưng đã bao giờ các bạn nghĩ: Mình đứng trên biển đảo quê hương mình nhìn ngược lại thì sẽ như thế nào? Tôi tin rằng các bạn sẽ thấy được rất nhiều điều mới mẻ, thấy được vẻ đẹp mới, thấy được vẻ đẹp toàn diện hơn về tổ quốc ta và quan trọng hơn để chúng ta và các thế hệ sau này biết được ở nơi xa đó vẫn còn một phần máu thịt của tổ quốc ta.

  Trả lờiXóa
 8. Du lịch Trường Sa không chỉ để chúng ta có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp của quê hương đất nước mà còn là cách để chúng ta khẳng định chủ quyền của mình. Mong lắm một ngày được đến Trường Sa thân yêu.

  Trả lờiXóa
 9. Du lịch đến Trường Sa để cảm nhận được vẻ đẹp của quê hương đất nước, cảm nhận được vẻ đẹp của biển đảo đồng thời có thể hiểu và chia sẻ những gian nan, vất vả của những người dân người lính đang sống và bảo vệ vùng đảo của quê hương. Việt Nam hoàn toàn có bằng chứng để khẳng định Trường Sa là của Việt Nam và có quyền để tổ chức tour du lịch này

  Trả lờiXóa