Có một âm mưu chính trị nào đằng sau chiếc máy bay MH17?

Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Phải chăng vụ máy bay MH17 bị rơi là một vụ "ám sát" nhầm. Phải chăng Ucraina muốn thủ tiêu một người nhay một nhóm người đi trên chuyến bay cùng thời gian với chiếc MH17? Chính phủ Ucraina đã khiến khiến 298 người chết, nhiều gia đình mất người thân, những đứa trẻ mất bố mẹ. Có chăng đây là tội ác nhân loại?

  Trả lờiXóa
 2. vẫn chỉ có những nạn nhân trong chiếc máy bay đó là tội nghiệp. Họ là những người dân vô tội nhưng vì mục đích chính trị mà họ bị mang ra thế mạng. Thật đáng lên án tội ác này

  Trả lờiXóa
 3. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm điều tra rõ nguyên nhân chiếc máy bay MH17 bị bắn rơi và để xem việc thông tin từ bác bỏ sự liên quan của Mỹ và Ukraina có phải là sự thật hay không? Nhân loại đang nợ những người đã mất và thân nhân của họ trong chuyến bay MH17 này những câu trả lời chính xác nhất về nguyên nhân và ai là kẻ đứng sau vụ rơi máy bay này?

  Trả lờiXóa
 4. Liệu rằng MH17 có phải gặp "vận đen" hay đằng sau đó là cả một âm mưu chính trị, ngòi nổ cho một cuộc chiến mới. Câu hỏi này xin được dành cho các cơ quan điều tra quốc tế làm rõ nguyên nhân sự việc trên. Dám làm dám chịu, hy vọng các bên liên quan sẽ đứng ra nhận trách nhiệm để linh hồn những người xấu số trên chuyến bay định mệnh MH17 được siêu thoát.

  Trả lờiXóa
 5. Như lời sỹ quan Ucraina đã nói:“Chiếc máy bay đó đã xuất hiện không đúng lúc, không đúng chỗ”. Đúng là chiếc máy bay đó xấu số, nhưng có ai từng nghĩ nếu đằng sau MH17 là một âm mưu chính trị thì vấn đề là tại thời điểm đó không phải chiếc MH17 thì cũng la một chiếc máy bay khác. Không có gì là ngẫu nhiên cả, thật tiếc thương cho các nạn nhân xấu số!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu thực sự Chính quyền Ucraina đã bắn rơi chiếc MH17 thì không chỉ là để "vừa ăn cướp vừa la làng" mà có thể đó là vụ ám sát chính trị, có thể một nguyên thủ của một quốc đang có mâu thuẫn đi trên 1 chuyến bay khác cùng thời gian của MH17 nên xảy ra sự việc đáng buồn như vậy

   Xóa
 6. Một hành động kiểu ăn cắp la làng. Nếu thật là thế thì chính phủ Kiev đã có một hành động dã man, vô nhân đạo, coi thường mạng sống con người. Đây là một hành động tội ác, sẽ mãi được gi nhận trong lịch sử. Từ những hành động như kéo đổ tượng đài lênin, tượng đài chiến sĩ để đưa đất nước thân với phương Tây đã thể hiện tính phản động, coi thường lịch sử của chính phủ lâm thời. Cần phải tôn trọng lịch sử. Những hành động dã man như vậy để đổ tội cho lực lượng li khai thật đáng giận.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ, vẫn chưa có một thông báo chính thức nào cả. Nếu sự thật chiếc máy bay MH17 đó bị quân đội Ukraina bắn rơi thì có lẽ nó không phải mục đích mà chính quyền Kiev muốn nhắm tới mà nó đã phải chịu đòn oan. Thật đáng thương cho các nạn nhân và gia đình của họ.

  Trả lờiXóa
 8. vẫn chưa có kết luận rõ ràng về vụ MH17 nhưng rõ ràng đằng sau nó là cả một âm mưu, nếu thật sự đây là hành động của chính quyền Kiev thì không thể chấp nhận được, nó đã dẫn đến cái chết và đau thương cho rất nhiều người chỉ nhằm phục vụ mục đích chính trị ohi nghĩa

  Trả lờiXóa