Đám “rận” nghĩ gì về cơn mưa chiều qua?

Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Các nhà dân chủ luôn tìm những lý do phi thực tế mà họ nghĩ ra để chống lại việc chặt tỉa cây của thành phố, và dùng chúng để chống lại chính quyền, nhưng giờ khi mà chỉ một cơn mưa bất chợt cái nguyên nhân chặt cây nó lại hiển hiện thực tế hơn lúc nào hết. Thử hỏi giờ các nhà dân chủ còn nói gì nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Trong lúc người dân cảm thấy lo sợ khi phải đứng dưới những cơn mưa to của mùa Hè thì lũ "rận chủ" đang ngồi đóng kín cửa trong nhà để bảo vệ bản thân mình, chúng có hiểu cảm giác của những người dân hoang mang, lo lắng cho tính mạng, tài sản của họ như thế nào không? Lũ "rận" này lúc khó khăn thì không thấy đâu chỉ thấy lúc trời nắng, không sao mới xuất hiện. Lũ này nói chắc không ai tin nữa.

  Trả lờiXóa
 3. mình nghĩ chủ cương thay thế cây xanh là đúng, những trận dông, lốc như hôm qua đa chứng minh điều đó, tuy nhiên chủ trương đó phải có kế hoạch, định hướng rõ ràng thông báo trước cho nhân dân, tham khảo ý kiên mn trước khi thực hiện để không có tình trạng hàng loạt cây đổ như hồm qua nữa

  Trả lờiXóa
 4. mình nghĩ chủ cương thay thế cây xanh là đúng, những trận dông, lốc như hôm qua đa chứng minh điều đó, tuy nhiên chủ trương đó phải có kế hoạch, định hướng rõ ràng thông báo trước cho nhân dân, tham khảo ý kiên mn trước khi thực hiện để không có tình trạng hàng loạt cây đổ như hồm qua nữa

  Trả lờiXóa
 5. Khi dự án cải tạo, tu bổ cây xanh của Hà Nội bắt đầu đi vào triển khai, không phủ nhận rằng còn tồn tại những hạn chế, yếu kém nhưng cũng phải công nhận tính đúng đắn của chủ trương. Vậy mà một lũ ô hợp lũ ô hợp đã ra sức phản đối bằng những luận điệu cù lần nhất mà không cần quan tấm đế ý nghĩa của dự án. Bây giờ hậu quả xảy ra không biết chúng còn có gì để nói nữa đây.

  Trả lờiXóa
 6. bọn rận nên nghe bài "cơn mưa ngang qua" của Sơn Tùng M-TP để mà ngẫm, để tôi chế cho lũ rận câu thế này thôi "cơn mưa ngang qua mang rận đi xa", cơn mưa đó đã làm bọn rận như Chí Tuyến chết chìm trong sự điêu toa của mình, cơn mưa đó cũng xé toạc mọi mánh khóe của giới rận về vụ cây xanh cách đây mấy tháng, đúng là sau cơn mưa trời lại sáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hậu quả của cơn mưa thật nặng nề nó để trong tâm trì những người dân Hà Nội nỗi sợ hãi mỗi khi trời mưa. Thật là may mắn vì những cây lâu năm không đủ tiêu chuẩn đã được thay thế bằng những câu khác không thì hậu quả chắc chắn không dừng lại ở đó. Lũ rận giờ này chắc đang tức tối vì bản chất lừa lọc của chúng bị phanh phui và không ai còn tin chúng.

   Xóa
 7. Qua nhiều vụ việc tôi tỏ ra quan ngại về quyền lực mà báo chí được giao, với nhiệm vụ định hướng dư luận nhưng các tờ báo lại đang đưa ra thông tin phiến diện, một chiều với những cái tide giật gân, câu khách mà chưa đưa ra được cái nhìn đa chiều về vụ việc, hiện tượng để người dân có cái nhìn tổng thể và đưa ra nhận xét khách quan nhất. Vụ 6700 cây xanh chỉ là một ví dụ mà thôi, báo chí chỉ chăm chăm đi vào cái sai, cái thiếu sót của chính quyền nhưng lại không đưa ra những lợi ích của việc thay thế cây xanh, dẫn đến rất nhiều người dân phản đối chủ trương này và hậu quả là chỉ với 1 đợt gió bão đầu mùa mà đã gây ra biết bao hậu quả đáng tiếc. Kính mong các nhà báo hãy xem lại chính mình đi!

  Trả lờiXóa
 8. trong cơn mưa chắc đám rận đang cầu trời mưa nhỏ, gió nhỏ không gì cây đổ hết chúng lòi ngay cái đuôi hồ ly của mình. trời đâu thương rận, cơn giông đi qua đã phản ánh đúng thực tế về sự đúng đắn của cắt tỉa những cây hư hỏng, mục nát. giờ đây nhân dân thì lo khắc phục hậu quả, còn đám rận thì lo đóng cửa sợ trời đánh.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận còn dám ho he gì nữa. Hậu quả của trận dông lốc vừa qua là một minh chứng rõ nét nhất cho bản chất của chúng. Bọn chúng luôn tìm mọi cách bán nước, hại dân cho vừa ý cái thế lực ai cũng biết là ai đấy để chúng bố thí cho vài đồng sống qua ngày.

  Trả lờiXóa