Đàm phán TPP và chiêu bài “nhân quyền”

Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2015
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. đàm phán TPP phục vụ lợi ích cho các nước tham gia cả chủ yếu về kinh tế thương mại, nhưng hiện nay các nhà rận lại cố tình ngăn cảnh bằng cách gây sức ép với các nước khác trong việc để Việt Nam đàm phám TPP thuận lợi, gây sức ép đòi Việt Nam này nọ mới cho đàm phán TPP. phải chăng người có lỗi ở đây chính là đám rận luôn gắn mác dân chủ nhân quyền, cái ảo tưởng thay cho cái thực tại..

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng đàm phán về kinh tế để nêu lên các vấn đề nhân quyền gây khó dễ cho Việt Nam. Chúng ta vẫn thường phải chịu những thiệt thòi như vậy, cần có sự công bằng trong quan hệ về kinh tế chứ không thể lôi vấn đề chính trị vào vấn đề kinh tế được. Đó là một sự lợi dụng bẩn thỉu để chống phá Nhà nước ta. Trong nhiều trường hợp, Nhà nước ta đã phải chấp nhận những yêu sách của các nước lớn để phục vụ cho lợi ích to lớn hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Mục tiêu của TPP là phục vụ lợi ích kinh tế, thương mại mà "rận chủ" lại đưa vấn đề nhân quyền vào để đàm phán. Rận chủ không có việc gì làm nên cứ thấy chỗ nào đông người là mon men đến gần để hôi của. Bề ngoài luôn nói vì nhân dân vì đất nước nhưng hành động lại làm cản trở sự phát triển của đất nước đây là hành động phá hoại đất nước mới đúng

  Trả lờiXóa
 4. đây gọi là tranh thủ cơ hội. Mấy việc làm kiểu này thường mấy tên thời cơ hay sử dụng. Không có tài, không có năng lực thì chỉ biết làm vậy thôi, mượn gió bẻ măng

  Trả lờiXóa
 5. Phải biết rằng tội phạm là những kẻ cần cách ly khỏi xã hội. Chính vì thế, không thể thả kẻ phạm tội khi chúng chưa chấp hành xong bản án. Bởi vì, làm như thế thì không đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật. Hơn nữa, khi được thả sớm kẻ phạm tội chưa nhận thức được lỗi của mình nên rất dễ tiếp tục phạm tội, hệ lụy sẽ là xã hội mất ổn định, không thể đảm bảo môi trường phát triển kinh tế, mậu dịch thương mại bình thường. Điều này không những bất lợi với Việt Nam mà còn bất lợi với những thành viên tham gia tổ chức TPP. Cho nên các thành viên của TPP sẽ không đưa ra yêu sách hại mình, hại người như thế, còn ngược lại thì phải chăng TPP chính là chiêu bài trong âm mưu của thế lực nào đó. Vậy thì người cần cân nhắc ở đây là Việt Nam, chứ không phải là các thành viên của TPP.

  Trả lờiXóa
 6. Ngăn cản Việt Nam tham gia Hiệp định TPP là hành vi của kẻ phản quốc, chống lại sự phát triển của đất nước. Những đối tượng cứ tuyên truyền, kêu gọi cho rằng TPP= trả tự do cho những đối tượng chống đối là những kẻ lợi dụng để chống phá lại đất nước. Nếu cứ để như thế thì xã hội này sẽ như thế nào? cứ thả tù cho chúng hết để chúng quay lại chống phá đất nước hết à. cứ giả vờ tuyệt thực là có thể thoát được án tù hay sao? sự nghiêm minh của pháp luật sẽ ko cho phép điều đó xảy ra đâu hỡi những nhà giả danh "dân chủ"

  Trả lờiXóa
 7. Thứ mà TPP hướng tới là thiết lập một khu vực thương mại tự do chung cho các nước đối tác trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đó hẳn là một mục tiêu về kinh tế. Ấy thế mà các nhà dâm chủ và bọn giật dây nước ngoài nước trong lại lấy vấn đề chính trị, nhân quyền ra để gây sức ép với Việt Nam. Thật không thể tin nổi.

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi ngăn cản Việt Nam tham gia Hiệp định TPP là hành vi của những kẻ đi lại với lợi ích quốc gia dân tộc. Không thể có chuyện lấy cớ Việt Nam chuẩn bị tham gia Hiệp định TPP để đưa ra những yêu sách yêu cầu thả tự do cho những đối tượng chống đối lại Đảng, Nhà nước. Những kẻ xâm hại đến lợi ích đất nước cần phải xứ lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. dạo qua mạng cứ thấy bọn rận chủ cứ TPP= thả tự do cho những kẻ chống phá đất nước mà thấy buồn nôn quá. Chúng có tư cách gì mà lên tiếng cho đồng bọn của chúng. Hãy thôi ảo tượng về sức mạnh của mình đi hỡi các nhà dân chủ giả hiệu. Các ngài cứ về mà có những hoạt động thiết thực cống hiến cho quê hương đất nước đi ạ

  Trả lờiXóa
 10. Lũ rận này lúc nào miệng cũng nói là đấu tranh vì sự phát triển của đất nước nhưng hành động thì ngược lại làm trò cười cho mọi người và thế giới. Chúng cản trở sự tham gia TPP của Việt Nam. xuyên tạc và béo méo về tình hình của đất nước ta. Cái lũ này bị hoang tưởng hay thần kinh mà chúng lại hành động như vậy. nhốt hết vào trại đi.

  Trả lờiXóa
 11. TPP là đàm phán về thương mại chứ có liên quan ** gì đến nhân quyền hay thả người này nọ đâu. mấy đám người kia cứ đòi lấy cái lợi ích của nước nhà để đòi lợi ích cho một số người thì thật là xấu hổ. chắc chắn Mỹ và các nước trong TTP sẽ chẳng bao giờ có thể bỏ lợi ích của mình để lại nghe những cá nhân kia kêu gào. hãy cứ để họ kêu gào bởi nó như ngọn đèn trước gió không hơn kém.

  Trả lờiXóa
 12. Thủ đoạn của những người này thật xấu xa. Đàm phán TTP chả liên quan gì đến nhân quyền , và quyền bình đăng, cũng như quyền con người ở Việt Nam luôn hợp lý. Chi bằng việc tuyên truyền đó có thể chuyển thành việc cống hiến cho nước nhà thì thật tốt biết bao.

  Trả lờiXóa