VTV bị xử phạt 25 triệu đồng

Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Với tư cách là đài truyền hình quốc gia mà VTV gần đây phạm quá nhiều lỗi, toàn những lỗi nghiêm trọng, không thể chấp nhận. Thế nhưng vẫn không rút ra kinh nghiệm, vẫn để tái diễn. Đây không phải là lỗi cá nhân mà là lỗi của cả một tập thể, nhất là lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 2. Những sai phạm gần đây của VTV đang làm cho hình ảnh và uy tín của kênh truyền hình nhà nước này mất đi. Không chỉ như vậy, những sai phạm của VTV còn ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ cũng như hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Việc các cơ quan quản lý nhà nước xử phạt hành chính là điều nên làm. Tuy nhiên, cần mạnh tay hơn nữa như vậy mới có thế tránh những sai phạm lần sau có thể tiếp diễn!

  Trả lờiXóa
 3. Phạt như vậy còn là quá nhẹ đối với VTV đó. Chứ giờ cứ phạt 100tr xem lần sau VTV có còn tái phạm như vậy nữa không. Làm sai làm để khán giả thất vọng về truyền thông chính thống như vậy là không được

  Trả lờiXóa
 4. VTV nên lấy đây làm bài học mà rút kinh nghiệm sâu sắc. Phạt như thế này còn là quá nhẹ nhàng so với những sai phạm gần đây của VTV. VTV đang đánh mất dần đi hình ảnh của mình trong mắt khán giả cả nước.

  Trả lờiXóa