Vài lời với đài VOA Việt ngữ!

Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Đài VOA bản chất như thế nào thì ai cũng rõ. Cho dù thất bại trong việc tìm cách đô hộ Việt Nam nhưng nhiều thế lực bên ngoài vẫn không nguôi âm mưu đen tối đó. Và phải chăng VOA là một trong số đó. Hòa bình hôm nay không phải là chỉ là sự tự hào mà còn là trách nhiệm giữ vững sự yên bình đó. Cần cảnh giác trước những hoạt động chống nước ta của một số thế lực thù địch trong hoàn cảnh hiện nay!

  Trả lờiXóa
 2. VOA Việt ngữ ngu thật hay cố tình ngu khi Thủ tướng tố cáo tội ác của đế quốc Mỹ chứ không phải tố cáo Mỹ. Không lẽ VOA ngu tới mức không phân biệt được hai chủ thể này cho tới giờ là khác nhau sao?

  Trả lờiXóa
 3. Không còn lạ gì VOA nữa. Xuyên tạc, kích động thì thôi rồi. Đài tiếng nói Mỹ cơ mà. Thất bại trong việc tìm cách đô hộ nước ta 40 năm trước nhưng Mỹ vẫn chưa bao giờ thôi âm mưu này

  Trả lờiXóa
 4. Lịch sử của nhân loại sẽ tiếp tục lên án, cáo buộc những hành động tàn bạo, dã man của đế quốc Mỹ lên một đất nước nhỏ bé, nghèo nàn, lạc hậu như Việt nam. Không những thủ tướng, người đứng đầu một nước bị đàn áp, bóc lột mà cả nhân dân các nước bị đô hộ trên thế giới cũng sẽ không ngừng lên án.

  Trả lờiXóa
 5. Không người Việt Nam nào còn lạ về đài VOA cũng như những luận điệu, tư tưởng lệch lạc về nhà nước Việt Nam, về chế độ chính trị tại Việt Nam mà đài này luôn muốn tuyên truyền, rêu rao. Sự thật về những tội ác của lính Mỹ tại Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh là sự thật không thể che đậy được, đã được hàng triệu con người Việt Nam chứng kiến, đã được nhân dân trên toàn thế giới biết đến và lên án. Những tội ác đó không người VN nào được phép lãng quên. Những người ngã xuống, đã hi sinh đó chính là cha ông ta, là máu xương của biết bao con người VN để bảo vệ mảnh đất quê hương, mang lại hòa bình cho cả một dân tộc nhỏ bé nhưng khát khao hòa bình và yêu tự do. Chúng ta không được phép lãng quên.

  Trả lờiXóa