Trung Quốc gián tiếp thừa nhận sử dụng “dân binh biển” đội lốt ngư dân!

Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Đây có thể xem là một việc làm bẩn của TQ, lấn chiếm Hoàng Sa của nước ta vốn đã là sai trái, liên tục có những hành vi vi phạm luật pháp quốc tế khác càng khẳng định thêm cái sai của TQ và giờ đây thế giới lại thêm một lần nữa thấy được cái bản chất, cái thủ đoạn vô biên của TQ để đạt được lợi ích của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Tầu ngư dân của Trung Quốc hầu như là lính biển cải trang, vì thế nên các tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam hay bị tấn công khi ra biển đánh cá. ĐÚng là gian xảo trắng trợn mà.

  Trả lờiXóa
 3. Để thực hiện âm mưu nhằm xây dựng vùng nhận dạng phòng không và tiến tới độc chiếm Biển Đông, Trung Quốc đã không từ thủ đoạn nào. Sử dụng lực lượng "dân binh biển" này để tiến hành quấy nhiễu, gây chiến, xua đuổi đối với các tàu cá của các quốc gia khác. Trung Quốc cần phải chấm dứt các hành động ngang ngược của mình trên Biển Đông ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết ý ông Trung Quốc này là gì đây, đe dọa chăng, chắc là đang phô trương để uy hiếp nhân dân ta đấy mà, muốn làm cho bà con mình sợ đấy mà, bà con yên tâm, hành động của nó sai hoàn toàn, sai trắng trợn nên đến lúc không kiềm chế được thì Việt Nam ta cũng không phải dạng vừa.

  Trả lờiXóa