Putin muốn gửi thông điệp gì từ lễ diễu binh lớn nhất trong lịch sử nước Nga hiện đại?

Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2015
Tags: , ,

4 nhận xét:

 1. Cuộc diễu binh này sự tưởng nhớ đến chiến thắng vệ quốc vĩ đại của Nhân dân Nga, đánh bại chủ nghĩa phát xít trên toàn thế giới. Hồng quân Liên Xô với sức mạnh của mình đã đánh tận tới sào huyệt của phát xít Đức ở Béc Lin. Nga tuy theo con đường tư bản nhưng lịch sử hào hùng với những cuộc cách mạng vĩ đại theo con đường XHCN đã kéo Nga càng gần với các nước XHCN trên thế giới và các dân tộc đang đấu tranh giải phóng dân tộc. Người dân Nga vẫn tin tưởng vào cha ông của họ những người khai sinh ra CNXH và tin rằng chế độ XHCN sẽ một lần nữa hiện diện trên đất nước Nga.

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc diễn binh hoanh tráng của những chú gấu Nga cho thấy sức mạnh đang ngày cáng lớn sau khi LX tan rã đã trở lại với một dân tộc anh hùng. Cho dù những nước phương Tây có cố gắng cô lập nước Nga như thế nào nữa thì không ngăn được sự trỗi dậy mạnh mẽ của dân tộc kiên cường. Hy vọng với những sức mạnh ngày càng tăng của mình, nước Nga tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn hơn nữa cho nhân loại như những gì mà họ đã làm trước đây!

  Trả lờiXóa
 3. Quá hoành tráng. Một mặt Nga tổ chức kỷ niệm chiến thắng vĩ đại của Hồng quân Liên Xô, kỷ niệm ngày chủ nghĩa phát xít bị đánh bại. Mặt khác, đây cũng là dịp để Nga chứng tỏ sức mạnh của mình, để đối phương nhận thấy tiềm lực của Nga, để thấy rằng đe dọa Nga không phải đơn giản. Không hiểu sao nhưng mình rất có cảm tình với Nga, với tổng thống Putin :))

  Trả lờiXóa
 4. Nước bạn Nga tuy bị cô lập nhưng vẫn luôn là quốc gia hùng mạnh. Không phải cứ là đồng minh của Mỹ và phương Tây mới có thể phát triển lên được. Lễ duyệt binh của Nga cũng cho thấy sự phát triển của một quốc gia không có gì liên quan đến việc có đánh bạn với Mỹ hay không. Nga cũng hoàn toàn có thể hạ thấp vai trò của Mỹ. Chúc mừng nước bạn

  Trả lờiXóa