Những kẻ vong ân bội nghĩa!

Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Những kẻ chỉ trích có tư duy ngu xuẩn, hay là trình độ nhận thức lạc hâu. Chúng nghĩ gì khi phát biểu như vậy. Không những vô ơn bội nghĩa mà còn thiếu hiểu biết và tư duy con bò. Thật đáng thất vọng.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu mà những biện pháp hòa bình, đàm phán có thể thực hiện được thì không bao giờ Đảng và Bác lại chọn con đường bạo lực cách mạng. "Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng, nhưng chúng ta càng nhân nhượng thì thực dân Pháp càng lấn tới". Lời này của Bác đã nói lên tất cả. Không phải chúng ta không muốn đàm phán hòa bình mà cái chính là do đế quốc thực dân nhất quyết không chịu buông tha chúng ta, quyết tâm muốn đặt đất nước ra dưới bàn tay thống trị của chúng. Khi đã bị đẩy vào bước đường cùng thì chúng ta buộc phải vùng lên, đó cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 3. Người ta mang súng ống, giáo mác, mang quân đến nhà bạn thử hỏi bạn còn có con đường hòa hoãn ư, không có đâu chỉ có hai con đường 1 là đầu hàng, chịu làm nô lệ, 2 là quyết chiến đấu đến cùng bảo vệ nhà mình, dù có mất cũng ở tư thế ngẩng cao đầu.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ vong ơn bội nghĩa này chúng không trải qua chiến tranh khốc liệt nên không thể biết được những khó khăn, gian khổ mà cha ông ta đã phải trải qua, chúng đi xuyên tạc thế này cũng không thay đổi được lịch sử đâu, thử hỏi nếu không có sự hi sinh gian khổ của cha ông ta thì chúng làm gì có chuyện giành được độc lập chủ quyền chứ, sự hi sinh của cha ông ta là để bảo vệ chủ quyền dân tộc, chúng ta phải biết ơn họ

  Trả lờiXóa
 5. Con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn là con đường hoàn toàn đúng đắn và chính xác, mọi luận điệu của những thế lực thù địch nó xuyên tạc là hoàn toàn sai trái và không thể chấp nhận được, chúng nó không có quyền phủ nhận lịch sử, lịch sử đã chứng minh được là con đường chúng ta lựa chọn là chính xác, nếu không chọn con đường bạo lực vũ trang thì chắc chắn con bây giờ đất nước vẫn còn là thuộc địa của bọn đế quốc.

  Trả lờiXóa