Khi “zân chủ” cũng chỉ vì tiền!

Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Không vì lợi ích cá nhân, không vì những ham muốn vật chất tầm thường chưa chắc những con người ấy đã tha hóa từ công dân bình thường trở thành tay sai cho kẻ khác quay lại chống phá đất nước. Và cho tới chừng nào cái ham muốn ấy vẫn còn thì họ vẫn sẽ tiếp tục chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy kẻ não ngắn đi kiếm tiền. Trong khi những người dân chân chính đang từng ngày bỏ mồ hôi, công sức ra đề kiếm tiền bằng chính sức của mình thì chúng bán nước, bán máu của nhân dân để kiếm tiền. Thật là những kẻ côn đồ đường phố.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải đến bài viết này người ta mới thấy mục đích thực sự khi một số cá nhân ở Việt Nam tham gia cái gọi là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở nước ta. Chỉ vì tiền họ có thể bán cả lương tâm và trái tim để nói xấu nhà nước và nhân dân, đi ngược lại với con đường mà bao thế hệ đang cố gắng xây dựng. Nhân quả là điều tất yếu, không sớm thì muộn quả báo sẽ đến với những kẻ bất lương như thế!

  Trả lờiXóa
 4. Là người lao động chân chính họ chẳng bao giờ có đủ thời gian dư dả mà suốt ngày loăng quăng đi biểu tình rồi gân cổ hò hét chống đối này nọ cả. Thời gian họ còn phải làm việc, phải lao động, phải đầu tắt mặt tối mà kiếm sống. Tự xưng mình là người yêu nước, là các nhà dân chủ chân chính, vậy xin hỏi các vị là các vị suốt ngày đi biểu tình như vậy thì thời gian các vị làm việc, kiếm ăn như thế nào? Hay làm "rận chủ" chính là cái nghề kiếm cơm của các vị. Các vị bán đi danh dự, bán rẻ đi lương tâm để xin tiền của bọn phản động phá hoại đất nước này? Chúng tôi không cần những nhà dân chủ như vậy. Xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 5. Đa phần trong các nhà rận chủ này là những đối tượng không có công ăn việc làm ổn định, bán đi lương tâm, danh dự, nhân phẩm của mình để đổi lại đồng tiền nhơ bẩn từ các tổ chức phản động bên ngoài. Mang danh là yêu nước nhưng những hành động của chúng lại đi ngược lại với những gì mà chúng đang rêu rao, hò hét. Thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 6. Những con người được mệnh danh là những nhà dân chủ Việt Nam thực chất họ chỉ là những con người thiếu hiểu biết mà thôi, những nhà dân chủ này chỉ xuất thân từ những con người tầm thường, thường không được đào tạo bài bản về dân chủ, chúng hình thành những hội nhóm vì dân chủ đó thực chất nhằm kiếm tiền và chống đối chính quyền mà thôi, chúng chẳng làm được cái tích sự gì cả.

  Trả lờiXóa
 7. Các nhà dân chủ này thực chất chỉ là những nhà dân chủ rởm mà thôi, chúng tự xem chúng là nhà đấu tranh cho dân chủ, chứ có ai công nhận đâu, đây chỉ là những con người thiếu công ăn việc làm rồi đi làm tay sai cho bọn thù địch chống đối Việt Nam mà thôi, chúng chỉ biết làm cho tình hình thêm căng thẳng và phức tạp, muốn gây rối làm mất an ninh trật tự đất nước thôi, vì vậy các nhà dân chủ này chẳng tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. Ai ai cũng phải mưu sinh vì chính bản thân mình, các rận chủ cũng không ngoại lệ. Nhưng cái cách mà họ kiếm đồng tiền thì thật đáng xấu hổ. Để có được những đồng tiền đó, họ sẵn sàng bán rẻ lương tâm mình, hay thậm chí bán cả quê cha đất tổ, sẵn sàng quay lưng lại với chính truyền thống gia đình và các thành viên trong gia đình. Không hiểu họ nghĩ gì khi cầm những đồng đô la đó. Mà nếu biết nghĩ họ đã không làm thế rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Đồng tiền có thể biến đổi bản chất của con người, làm cho con người sẵn sàng đánh đổi cả nhân phẩm, danh dự của mình. Mang danh là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của Việt Nam nhưng những con người này chỉ hướng tới đồng tiền. Chúng sẵn sáng đấu đá, hạ bệ lẫn nhau để giành vị trí của mình trong mắt những ông chủ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. "Dân chủ" ngày nay ko hoạt động vì tiền thì lấy cái gì mà sống, mà bỏ vào mồm. Chúng cũng như những con tốt chỉ vì miếng cơm manh áo mà chuyên đi thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống Nhà nước để kiếm đôi ba đồng tiền tiêu vặt mà. Nhục nhã cho chúng lắm. Cuộc sống tiền rất quan trọng nhưng đừng để vì tiền mà có thể đánh đổi tất cả, kể cả xương máu của những thế hệ cha anh đi trước

  Trả lờiXóa