Kết luận vụ chặt cây xanh: Liệu đám “rận” còn hô hào tuần hành, biểu tình?

Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Không xuống đường đội nắng đội mưa, hít gió hít bụi một chút thì lấy đâu ra tiền mà sống bây giờ. Cả tháng chỉ trông chờ vào mấy đồng kinh phí tuần hành, biểu tình thế mà chính quyền cũng triệt mất đường sống.

  Trả lờiXóa
 2. Không biểu tình vì cây xanh thì bọn No.U sẽ nghĩ ra các chiêu trò khác để xuống đường thôi. Không biểu tình chống đối thì lấy cái gì mà đút vào mồm cái lũ rận này.

  Trả lờiXóa
 3. Cây xanh đã không còn là cái cớ, không còn là nguồn khuấy động quần chúng cho họ nữa từ kha khá lâu trước khi có kết luận chính thức của Tp.Hà nội rồi. Bản kết luận đưa ra là nhát búa cuối cùng đập nát cái ý đồ biến cây xanh thành mục tiêu của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cây xanh chỉ là cái cớ thôi mà. Không còn cớ này thì các dâm chủ sẽ lại kiếm cớ khác. Mục đích của chúng không phải vì cây xanh hay cái gì khác mà chỉ muốn quấy rồi để phục vụ lợi ích của chúng thôi. Xuống đường, quấy rối, chụp ảnh, đăng bài, thế là có tiền rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Giờ bọn chúng không vịn được vào cớ là bảo vệ cây xanh để biểu tình nữa. Nhưng chắc chắn chúng sẽ bịa ra những câu chuyện khác để biểu tình . Vì đó là cơ ăn áo mặc của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 6. Hở một tý là biểu tình, biểu tình. Nào là cây xanh, nào là dân chủ được chúng lôi ra làm cớ này, cớ nọ vì những mục đích bất minh, bất chính và phi nghĩa. Cũng chẳng thể nào tránh được, chừng nào chính quyền, đảng ta lấp đầy cái lỗ hổng lợi ích cá nhân của chúng thì mới thôi biểu tình, thôi xuống đường. Thế nên chỉ cố gắng làm cho càng ngày càng tròn, càng vẹn để xoa dịu dư luận

  Trả lờiXóa
 7. Lũ rận chủ lấy vấn đề nóng bỏng để lôi kéo. dụ dỗ quần chúng nhân dân tham gia hoạt động biểu tình gây ảnh hưởng tới giao thông đi lại và an ninh trật tự. Lũ "rận" không có việc làm nên tận dụng mọi cơ hội dể kiếm "đô la" và chúng chấp nhận nắng, bụi để xuống đường biểu tình. Bịn này vì mấy đồng tiền mà làm xã hội không được bình yên.

  Trả lờiXóa