Hết rời Thủ đô VTV lại đưa Paris By Night lên truyền hình

Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Điều này khẳng định sự hiểu biết của nhiều người làm trong VTV còn hạn chế. Một người không có một chút kiến thức về chính trị cũng như quốc tế nào. Bởi thế nên mới có sự nhầm lần ngu xuẩn đã xảy ra. Vì thế mà làm truyền hình không chỉ có báo chí mà còn nhiều thứ khác nữa.

  Trả lờiXóa
 2. VTV cần xem lại cách làm chương trình của mình, không phải cứ chạy theo lợi ích đưa lên sóng những chương trình kiểu như thế này, không sớm thì muộn tình trạng này tiếp diễn sẽ làm mất đi hình ảnh đẹp bao lâu mà thế hệ công nhân viên VTV xây dựng. Người lãnh đạo của của đài nên xem lại cách kiểm tra giám sát của mình!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghĩ sự việc này cũng không có gì là quá cả, vì chương trình đó thì người dan trong nước ta cũng đã xem nhiều rồi, mà có sao đâu cơ chứ người ta còn bảo thấy hay nữa, hay là ở nghệ thuật biểu diễn, bởi diễn xuất của diễn viên bởi giọng hát của ca sĩ đấy, chứ người dân không quan tâm đến chính trị trong đấy đâu

  Trả lờiXóa
 4. càng ngày càng có những câu hỏi khó khăn đặt ra..
  tại sao dạo này VTV làm ăn vô trách nhiệm tới vậy? toàn phát sóng những chương trình làm cho người xem khó hiểu và dư luận dậy sóng, băn khoăn :~

  Trả lờiXóa
 5. VTV ơi là VTV!
  sao mà cứ hết sai phạm này dẫn tới sai phạm khác vậy? sao mà cứ gặp hết lỗi này tới lỗi nọ vậy?
  từ lâu lắm rồi, những cái sai phạm của VTV càng ngày càng trở nên khó hiểu hơn, và càng ngày dư luận lại càng trở nên quan tâm những lỗi của VTV hơn....
  và chắc VTV cũng không mong được người khác soi như vậy chứ?

  Trả lờiXóa
 6. toàn những sai pahmj chết người thế này...
  mà không hiểu sao lại như thế nhỉ? có ai biết vì đâu mà VTV lại dẫn tới những sai phạm nghiêm trọng như vậy không? có ai biết tại sao VTV dạo này lại làm ăn buồn cười vậy không?
  cần một lời giải thích!

  Trả lờiXóa
 7. Sai phạm này có lẽ ở cả người biên tập nội dung và người kiểm duyệt. Khi trích đoạn video đó chắc chắn họ đã biết nguồn gốc nó từ đâu ra nhưng vẫn cứ đưa vào. Có lẽ đây không phải là lỗi cố ý nhưng là vô ý vì thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 8. Theo tôi đó là một sự vô ý, làm công tác biên tập với tinh thần trách nhiệm chưa cao. VTV gần đây bị báo chí và người dân lên án nhiều, nhưng cũng phải hiểu rằng việc thay đổi, chấn chỉnh không phải một sớm một chiều. Hơn nữa, đôi khi cũng nên có cái nhìn mềm dẻo, cần có những góp ý mang tính dựng xây. Đồng thời làm công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người làm truyền hình, làm báo một cách trực tiếp. Vừa giúp họ tự nhận thức được việc phải nâng cao nhận thức chính trị.

  Trả lờiXóa
 9. cái này chắc lỗi phải kể đến khâu biên tập..
  nhưng, những người biên tập, họ có biết rằng Paris by night là chương trình chưa được phép chiếu ở Việt Nam không?
  là do họ vô tình hay cố ý làm vậy?
  cần có một câu trả lời thỏa đáng!

  Trả lờiXóa
 10. phải chăng đây lại là một câu chuyện về sự bất cẩn nữa của VTV?
  người ta nói rồi, quá tam 3 bận. nếu như chỉ vài lần đầu thì còn có thể sửa chữa, còn có thể xem xét nhưng mấy lần liền thế này thì cần phải quan tâm hơn, cần tìm hiểu rõ lí do để có cách giải quyết thỏa đáng!

  Trả lờiXóa