Cuộc chiến Vị Xuyên và những điều ít biết

Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Ba tôi là một trong những chiến sĩ cầm súng để bảo vệ biên giới phía Bắc trong chiến tranh biên giới Việt - Trung. Hồi còn học lịch sử tôi nghe ba kể lại về cuộc sống của ba khi ở chiến trường. Đúng lf có nhiều câu chuyện không phải ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 2. Ở cạnh một ông hàng xóm to con, lại tham vọng lớn thật là khổ, suốt chiều dài lịch sử đã biết bao nhiêu lần ông ta sang đánh nhà ta, và cũng bấy nhiêu lần cả nhà ta đứng lên bảo vệ gia đình, bảo vệ lãnh thổ của mình, và cũng bấy nhiêu lần ông ta phải rút lui, phải chào thua. Trong tương lai chắc chắn ông ta sẽ còn tiếp tục lấn tới, nhưng nhà ta sẽ mãi đứng đó, hiên ngang bảo vệ những thứ quý giá của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Những trang lịch sử vẻ vang của dân tộc, nhất là trang sử hào hùng chống ngoại xâm là điều đáng tự hào của nhân dân ta. Chúng ta cần phải tổ chức cho thế hệ trẻ tìm hiểu và biết về truyền thống hào hùng đó. Qua đó khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, sự tri ân của thế hệ ngày nay với những tiền bố đã anh dũng hy sinh cho hòa bình thống nhất hôm nay!

  Trả lờiXóa
 4. Tư tưởng bành trướng đã ăn sâu vào máu người TQ rồi, không dễ gì chúng bỏ qua cho chúng ta đâu. Sự kiện giàn khoan HD981 có lẽ chỉ là sự khởi đâu cho âm mưu to lớn của TQ mà thôi. Chúng ta cần luôn luôn đề cao cảnh giác với gã hàng xóm xấu tính này.

  Trả lờiXóa