Chí Tuyến bị đánh hay màn “ăn vạ” hiệp đồng của đám “rận”?

Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Công nghệ lăng xê kiểu mới: kết hợp giữa dân oan và dân chủ,Nhà dân chủ làm chủ mưu mọi chuyện, bày trò ăn vạ sau đó hô hào dân oan và dân chủ hô hoán tố cáo này nọ, cộng thêm với việc lăng xê người đó như anh hùng thời đại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn công nghệ lăng xê kiểu mới thật =_+ nghĩ mà xem, mấy bố này bị đánh một trận thì trước tiên không phải là sơ cứu vết thương mà phải chụp hình tự sướng cái đã, chụp sao cho nhìn thật là máu chó vào, sau đó mới lôi nhau đi cấp cứu tiện thể chụp thêm hình lúc cấp cứu luôn, tiếp đến là màn vu cáo công an giả danh côn đồ này nọ lọ chai tren fb và các blog đính kèm thêm mấy tấm tự sướng của các bố trẻ ấy

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. sau màn đăng bài vu vạ là đến lượt các anh chị dân chủ vs chả dân oan lên sàn. họ hè nhau kích động dân tình, lôi nhau ra đường chơi bài biểu tình ăn vạ này nọ để làm rùm beng lên cho truyền thông báo chí biết, nhân tiện lôi các ông tham tán đại sứ nhân quyền này nọ qua dòm ngó thăm nom kiêm cúng tiền ra. sau rồi mấy anh chị rận chủ dân oan giả hiệu khác thấy ghen tị lại máu chó lên móc mỉa một bài. đến cuối cùng, lực lượng công an vào cuộc. đến lúc này thì cả đám rận có liên quan lẫn không liên quan sợ muốn đái ra quần đếch dám khai báo láo nữa @@

   Xóa
 2. Công nhận là dàn dựng cũng công phu và tốn công sức chứ chẳng đùa. Dàn dựng từ cái vỡ đầu, đến máu chó máu lợn, rồi dàn dựng nằm viện, chụp hình cứ nhu đang quay clip đóng phim. Rồi cũng tỉ mỉ đăng được cái hình dàn dựng cảnh bị công an đánh. Đầu óc suốt ngày quay cuồng với mưu mô, thủ đoạn, hoang tưởng đến điên loạn rồi.

  Trả lờiXóa
 3. So với các thành viên khác trong No-U thì Tuyến xồm chưa được nổi tiếng cho lắm, và đây là cái cớ (hay là kịch bản) để anh xồm đánh bóng tên tuổi của mình. Cuối cùng thì anh cũng đã được như ý. Các rận chủ tung hô anh, các chính trị gia nước ngoài nhảy vào can thiệp, nói thay tiếng lòng của anh... Còn người đời thì phỉ nhổ vào cái sự hoang tưởng của anh. Xin chúc mừng.

  Trả lờiXóa
 4. Sau vụ việc này Tuyến nổi tiếng trên khắp các trang mạng, khắp trong nước ngoài nước, có ai được cái đặc ân như Tuyến, được cả các vị đại diện của Úc, Mỹ, Nga đến thăm, người người quan tâm, gửi thư đòi công bằng, rồi đến khi công an vào cuộc thì không biết sẽ thế nào, anh Tuyến nổi tiếng được bao lâu nữa?

  Trả lờiXóa
 5. Sức nóng của anh Chí Tuyến nhiều ngày nay vẫn còn giữ nguyên trong mấy ngày nắng nóng khiến người ta không khỏi bức bối, nghe nói lại có thêm anh Tuyến nữa trong thành phố Hồ Chí Minh cũng xảy ra tương tự, không biết anh nào thành công hơn, anh nào thu hút nhiều hơn, rồi khi chân tướng sự việc được làm rõ thì anh nào chịu nhiều thiệt thòi hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Sau vụ này thì anh Tuyến xồm thu được nhiều thành quả rồi. Vừa được nổi tiếng trong giới dâm chủ, sau lại thu về được một cơ số tiền không hề nhỏ nữa, Đúng là tiện cả đôi đường, một công đôi việc.

  Trả lờiXóa
 7. Phong trào "ăn vạ" của giới rận chủ trong thời gian qua đã trở thành công cụ kiếm cơm của những kẻ như Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến, Nguyễn Văn Đề hay cả đối với Trịnh Anh Tuấn. Chúng luôn kiếm cớ, vua cáo là bị Công an hay an ninh, chính quyền giả danh côn đồ đánh để tăng thêm tính kích thích, thu hút được sự quan tâm, hỗ trợ cả tiền và vật chất của các thế lực chống đối trong và ngoài nước. Và cái bản chất của chúng cũng đã bị người dân vạch mặt một cách không thương tiếc. Tiết lợn giờ cũng rẻ lắm hỡi Nguyễn Chí Tuyến, Đăng Quang Tuyến à

  Trả lờiXóa