Bài 2: Lại đến… VTV3!

Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Không còn gì để nói. Cậy mình là đài truyền hình quốc gia nên độc quyền phát sóng nhiều chương trình, nhưng chất lượng thì tệ hại. Có những sai lầm mà thiết nghĩ sơ đẳng, không thể xảy đến mà vẫn tồn tại. Gần đây càng ngày càng ức chế với VTV. Cần xem xét lại công tác kiểm duyệt, đừng để khán giả quay lưng.

  Trả lờiXóa
 2. Gần đây theo dõi thông tin trên một số kênh truyền hình quốc gia chính thống trong nước mà ngưỡng ngàng trước cách làm chương trình của đài. Không hiểu những đạo diễn chương trình này có quá mất đạo đức nghề nghiệp khi thiếu tính nhận cảm như vậy. Các cơ quan cần vào cuộc ngay không thể để hình ảnh của quốc gia biến dạng bởi những hành vi thiếu cẩn trọng và vô trách nhiệm như vậy!

  Trả lờiXóa
 3. Một sai sót khó chấp nhận được của VTV, đây là một kênh truyền hình quốc gia mà lại liên tiếp có những sai lầm như thế này là không được, các nhà làm truyền hình cần phải có biện pháp quản lý lại cách biên tập các chương trình, tìm và chỉnh xửa những điểm còn sai sót hay không đúng trước khi đưa chúng đến với người xem truyền hình.

  Trả lờiXóa
 4. NHiều quá thành lẫn hay kiến thực địa lý hạn hẹp. Đối với 1 đạo điễn điều này là không thể. Có lẽ do chủ quan quá và không cẩn thận nên lỗi này đã xảy ra.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải tuyên truyền nâng cao nhận thức, cảm quan chính trị, đặc biệt ở những con người làm công tác truyền thông, báo chí. Hạn chế tối đa những sai sót, đừng tạo ra những kẽ hở để những bọn cơ hội lợi dụng xuyên tạc. Đây thực sự là một bài học đắt giá.

  Trả lờiXóa
 6. chắc là hủy bỏ luôn chương trình này đi, chứ nhìn qua nhìn lại chả thấy có ý nghĩa gì, cũng chả mấy hay ho
  hơn thế, ngay từ số phát sóng đầu tiên đã phạm sai lầm nghiêm trọng không cứu chữa nổi rồi, vậy thì còn gì mà hối tiếc nữa?

  Trả lờiXóa
 7. vớ vẩn nhỉ?
  một chương trình như thế thì chắc đừng phát sóng nữa sẽ tốt đẹp hơn nhiều và được nhiều người ủng hộ hơn nhiều.
  đúng là sai từ đầu tới cuối, chả có ý nghĩa gì

  Trả lờiXóa
 8. hết VTV1 sai vì vụ việc đưa hình ảnh điếu cày ngồi với obama lên sóng truyền hình thì bây giờ lại chuyển qua VTV3 tung ra chuwogn trình truyền hình với việc đặt vị trí thủ đô hà nội sang trung quốc
  có lẽ, những sai phạm "quá là dễ nhận thấy này" không nên, không nên diễn ra thêm bất kì lần nào nữa!

  Trả lờiXóa
 9. đúng là VTV càng ngày làm ăn càng thất trách, càng ngày càng lơ là, buông lỏng việc quản lí nên hết lần này tới lần khác vấp phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng.
  ngày trước là chuyện Công Phượng, rồi bây giờ lại chuyện Điếu Cày, chuyện thủ đô...
  VTV ngày xưa đâu?

  Trả lờiXóa
 10. câu chuyện VTV1 đăng bản tin có hình ảnh điếu cày ngồi cùng tổng thống mỹ obama còn chwua hết nóng sốt trên báo chí và dư luận thì lại tới chuyện chương trình truyền hình bên VTV3 đưa thủ đô Hà Nội sang tận trung quốc...
  tại sao lại có những sai lầm nghiêm trọng như thế?

  Trả lờiXóa
 11. Đường đường là VTV một đài chính thống của quốc gia mà để xảy ra những lỗi cơ bản như thế này, cho những đứa học sinh chúng nhìn vào cũng dễ nhận ra được lỗi sai ngay nhé, chứ đừng nói gì những người làm công tác truyền thông như các vị ở bên đài VTV nữa, đúng là đáng buồn thật

  Trả lờiXóa
 12. VTV1 rồi giờ lại đến VTV3 lại vi phạm những lỗi cơ bản như thế này nữa rồi, thử hỏi cả một bộ máy biên tập như thế lại để xảy ra những lỗi này, giờ đổ cho ai bây giờ, ai sẽ chịu trách nhiệm đây, hậu quả thì rõ ràng là có đấy rồi đấy, lũ rận có cơ hội để xuyên tạc rồi đấy

  Trả lờiXóa