Đánh đồng!

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. đã có sai phạm, vi phạm pháp luật thì đưa ra khỏi tố điều tra là chuyện quá đỗi bình thường. vậy mà lại có những kẻ rảnh đời đến mức độ việc gì của việt nam cũng nhúng mũi xen vào là cái kiểu gì thế? đám rfa vs chả bauxite, bbc tiếng việt kia không thấy xấu hổ hay sao? thật là nực cười. ông hoa vi phạm pháp luật bị khởi tố là chuyện bình thường, đừng có vin vào đó để vu cáo bịa đặt về các đường lối, chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước ta!

    Trả lờiXóa
  2. Vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, đó là điều đương nhiên. Không hiểu sao bất cứ nơi đâu, bất cứ việc gì cũng có dấu mõm của các nhà rận chủ. Việc gì các rận cũng có thể liên tưởng đến quyền tự do, dân chủ, làm như đó là một phản xạ có điều kiện, một cách suy diễn mặc định được hình thành trong đầu các rận.

    Trả lờiXóa
  3. Tôi hoàn toàn đồng tình với việc làm trên, bởi thực sự báo Người cao tuổi do ông Kim Quốc Hoa làm Tổng biên tập đã để xảy ra những sai phạm hết sức nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tới dư luận và đặc biệt nó đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích của tờ báo

    Trả lờiXóa