Tướng Philippines: Trung Quốc hãy chấm dứt việc xây đảo ở Biển Đông

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Trung Quốc hành động ngang ngược chỉ làm cho thế giới càng trở nên xa lánh Trung Quốc. Hành động của Trung Quốc cũng chính là nguyên nhân gây ra khó khăn cho người dân của nước này khi ra ngoài thế giới. Hiện nay có nhiều nơi tẩy chay người Trung Quốc, và nếu Chính phủ quốc gia này không ngững ngay những động thái leo thang ở biển Đông thì tình hình này khó có thể cải thiện.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu như Trung Quốc muốn có chỗ đứng, muốn các nước trên thế giới có cách nhìn thiện cảm hơn thì hãy dừng ngay những việc làm sai trái đó đi, kẻo rồi tự gieo họa vào thân.

  Trả lờiXóa
 3. Sao bị nhiều nước lên án việc làm của Trung Quốc mà chúng vẫn làm ngơ thế nhỉ, mặt của chúng dày thật đấy. Không coi trời đất ra gì nữa sao?

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc có vẻ đang rất chạy đua xây dựng, cải tạo lại các đảo mà họ chiếm được trên Biển Đông nên vừa qua họ đã mang rất nhiều vật liệu, phương tiện hiện đại đến các đảo để xây cất thành một nơi phục vụ âm mưu, ý đồ không chỉ về quốc phòng mà còn kinh tế, đối ngoại của họ. Vậy nên lời kêu gọi hãy dừng các hành động xâm lấn của Trung quốc bởi các nước là nạn nhân của Trung Quốc như Việt Nam, Philippin là hoàn toàn đúng đắn

  Trả lờiXóa
 5. Trung Quốc chẳng bao giờ dừng lại cái tham vọng bá chủ thế giới nên biển Đông là miếng mồi mà họ không bao giờ bỏ qua. Chỉ cần là liên quan đến biển Đông thì việc đụng độ sẽ không bao giờ dừng lại, đến cả Nhật Bản mạnh như vậy Trung Quốc cũng không tha. Không sớm thì muộn Trung Quốc sẽ phải nhận hậu quả do chính mình gây ra.

  Trả lờiXóa