Đôi điều về Nguyễn Công Huân

Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Tên Nguyễn Công Huân này nó có trình độ học thức mà không đi cống hiến cho đất nước, mà ngược lại nó còn đi xuyên tạc chống đối đất nước nữa, thật không thể chấp nhận được hành động này của nó, nó đã lập ra nhiều diễn đàn, hội nhóm mang tính chống đối rồi, nên chúng ta không lạ gì với hành động thành lập cái nhóm vì một hà nội xanh nữa, tốt nhất là không cho nó lập thêm hội nhóm nào nữa, ngăn chặn hành động này lại.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng buồn cho những con người như vậy, khi được sinh ra trong hòa bình nhưng không biết quý trọng những gì thực tại đang có lại chạy theo những thói hư những mục đích tầm thường và hèn hạ. Không nên có những hành động mộng mị vì những mơ tưởng không bao giờ hiện thực, hãy trở về thực tại thì hơn đừng đi ngược với toàn dân tộc như vậy!

  Trả lờiXóa
 3. đơn giản, tên này cũng chỉ là một kẻ điển hình cho lòng tham không đáy thôi. tài năng không có gì, sang nước ngoài học hành không được trọng dụng mà muốn ở lại nước ngoài nên phải tìm cách để được ở lại thôi. chẳng qua hắn lại không tìm cách nào hay ho hơn mà lại chọn cái cách nhục nhã nhất, đó là chửi bới, nói xấu đất nước, dân tộc mình để xin tị nạn chính trị/ hắn không cảm thấy nhục khi phản bội cả dân tộc, cả đất nước - nơi sinh ra hắn, nuôi hắn lớn lên, cho hắn ăn học, cho hắn sang nước ngoài du học để về đóng góp xây dựng đất nước hay sao? chỉ vì lòng tham mà bán cả lương tâm hay sao?

  Trả lờiXóa
 4. Tư tách ra khỏi nhóm, Nguyễn Công Huân sử dụng chiêu bài lôi kéo người của nhóm cũ về nhóm mới của mình. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu chỉ có vậy, nhưng bất ngờ anh ta lại quay trở lại tung tin hạ uy tín nhóm cũ, nhằm tạo cách nâng nhóm mình lên. Có nhiều cách để được nổi tiếng và thành công. Cách mà Huân chọn là cách tồi tệ nhất.

  Trả lờiXóa