“Dũng Phi Hổ” bị bắt: Đừng đùa với luật pháp!

Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. người ta có câu, nhờn nhiều chó liếm mặt, thế nên những hành động của Nguyễn Viết Dũng vừa qua sẽ bị trừng trị thích đáng để những kẻ còn có ý định mặc quân phục Việt Nam cộng hòa gây rối tại nước ta nhất là trong những ngày tháng kỉ niệm lớn sắp tới của dân tộc thế này. Ai đời một người Việt Nam bây giờ lại còn tôn thờ cái chế độ bán nước hại dân đã chết theo Mỹ từ 40 năm trước rồi đấy

  Trả lờiXóa
 2. đừng đùa với pháp luật, một tiêu đề phải nói là quá hay khi mà pháp luật không bao giờ dung tha cho bất kì hành động, bất kì con người nào sai trái cả. Thế nên Dũng Phi Hổ bị bắt là điều tất yếu đối với kẻ dám mang hình tượng những tên lính Việt Nam cộng hòa ra cổ động, hình tượng quân lực phản bội, đã gây ra bao sự đau thương mất mát cho dân tộc ta mà chúng cũng làm được, quả báo

  Trả lờiXóa
 3. lũ quái thai của dân tộc. chúng mày là những tội ác của chiến tranh. chúng mày dâng bán tổ quốc, chúng mày sát hại đồng bào. chúng m nhổ vả vào danh dự của bản thân chỉ vì tiền và gái. cả dân tộc việt nam, cả non sông gấm vóc việt nam luôn khắc sâu nỗi đau này và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ chính phủ Hồ chí minh- bảo vệ đảng cộng sản việt nam. vì chúng t là con rồng cháu tiên.

  Trả lờiXóa
 4. Ăn vận thế kia là rõ ràng có hành động khiêu khích chính quyền rồi. Bị bắt cũng là điều đúng thôi. Làm gì có ai có thể chấp nhận kẻ chộm sống yên bình trong gia đình của mình được chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ lợi dụng cờ vàng như là một quân cờ " dùng người Việt để đánh người Việt" và tỏ ra quan tâm đến, nhưng rồi xu thế phát triển của thế giới càng ngày lại càng khác, không còn giống như ngày xưa nữa nên cái cờ vàng " oai hùng" ngày nào bị vẩt vô sọt rác không thương tiếc. Thế mà cũng vẫn có những kẻ luôn tự hào về nó mà chả hề mảy may thấy nhục nhã

  Trả lờiXóa
 6. Phải mạnh tay xử lý những kẻ như thế này thì mới trả lại sự bình yên cho cuộc sống của người dân thủ đô được. Đã lâu rồi chúng cứ lợi dụng quyền tự do để gây rối nơi công cộng, làm ảnh hưởng đến hoạt động bình Dũng nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này định đùa với pháp luật hay sao mà dám thực hiện các hoạt động nhằm lập lại một chế độ ngụy quan và ngụy quyền cũ; công nhiên mặc quân phục VNCH và tự nhận mình là đảng viên đảng Cộng hòa.? Bọn này chắc điên mất hết rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này có não không mà mang pháp luật ra mà đùa. Sự ngu dốt của chúng không những làm khổ chúng mà còn làm liên lụy đến gia đình. Pháp luật là một thứ vô tình, áp dụng bình đẳng với tất cả mọi người nên đừng có đù với pháp luật làm gì.

  Trả lờiXóa