Khi Nữ thần tự do cũng bị đe doạ!

Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Nước Mỹ luôn bị đe dọa bởi khủng bố. Những gì tư bản Mỹ đã làm với các dân tộc trên thế giới đáng để chúng phải nhận những thứ đó. Mỹ hàng năm đầu tư 1 khoản tiền khổng lồ cho quân sự, các hoạt động quân sự, tình báo, phá hoại và nó đã gây ra bao đau thương cho nhân loại. Tư bản bản chất là xâm lược và bõ lột. Mỹ có tương nữ thần tự do là biẻu tượng nhưng tự do ở đâu khi mà Mỹ luôn tự cho mình là só 1, can thiệp, khống chế các dân tộc khác. Tự do chỉ là cái vỏ mà thôi, tư bản nhấu mình trong đó để bóc lột, xâm lược và khai thác tài nguyên.

  Trả lờiXóa
 2. trên đời này không có cái gì là tuyệt đối cả. nước mỹ cũng thế, đừng tự cho rằng mỹ là nơi tự do dân chủ tuyệt đối, cũng đừng có tốn sùng những gì mỹ làm được như tôn thánh. bản thân mỹ cho rằng nước mình tự do dân chủ số 1 với tượng nữ thần tự do, nhưng sự thật là chính nước mỹ còn chịu mối đe dọa khủng bố lớn hơn bất cứ nước nào - bởi mỹ là nơi sản sinh ra đám khủng bố chứ đâu =_+

  Trả lờiXóa
 3. Những du khách đến hòn đảo này đã được một ngày sợ hãi. Cũng không thể biết trước được, đùng 1 cái tượng Nữ thân tự do bị đánh bom thật có là điều rất nguy cho những người tới đây du lịch, đặc biệt trong mùa du lịch đông người.

  Trả lờiXóa
 4. Một quốc gia có biểu tượng là tượng Nữ thần tự do nhưng đó thật sự chỉ là cái vỏ bọc che giấu cái bản chất của nó. Tự do ở Mỹ chỉ là sự tự do giành cho tư bản mà thôi. Mỹ luôn tự cho mình là quốc gia tự do nhân quyền, cho mình cái quyền được can thiệp vào các quốc gia khác khi chúng cho rằng các quốc gia đó không tôn trọng tự do nhân quyền. Đây là chiêu bài để Mỹ can thiệp vào cá quốc gia khác. Đối với VN, Mỹ đầu tư tiền của cho bọn rận chủ, bọn phản động để chúng gây rối an ninh trật tự, rồi tạo cơ hội cho các nước khác nhảy vào can thiệp vào nội bộ, áp đặt, cấm vận. Đây là cách mà mỹ đã làm với rất nhiều quốc gia.

  Trả lờiXóa