Giới “rận” trong nước nghĩ gì về giải thưởng của Mẹ Nấm Gấu?

Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Pháp luật đại diện cho ý chí của nhân dân, vì thế, không có cớ gì để Mỹ và phương Tây phán xét vô cớ và mơ hồ về pháp luật Việt Nam. Những “tuyên bố” để bảo vệ cho những kẻ vi phạm pháp luật, coi thường pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ làm lộ rõ thêm bản chất “dân chủ” giả dối của Mỹ và phương Tây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi chắc chắn rằng những kẻ nói Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vô tội là đồng bọn của bà ta. Con người này ngày đêm tìm mọi thủ đoạn để xuyên tạc, bôi xấu.... nhằm muốn lật đổ nhà nước ta. Con ác quỷ này, bà ta không xứng được đứng trên mảnh đất Việt Nam ta. Chỉ vì đồng tiền mà giờ đây ngay cả tư cách làm người bà ta cũng không còn, bị bắt như thế này là đáng đời bà ta lằm. Tôi cảm thấy ghê tởm bởi con người này, là một người phụ nữ đáng ra bà ta phải sống tốt cho con cái bà ta học tập nhưng không bà ta toàn làm những điều xấu xa, những điều bà ta làm tôi ghĩ không có cách nào mà có thế tha thứ và chuộc nỗi được.....

  Trả lờiXóa
 3. Và những kẻ đạo đức giả hãy thôi đóng vai là người tốt bênh vực cho đồng bọn của mình để sau lưng là kiếm trác những đồng tiền bẩn thỉu từ những tổ chức phàn động trong và ngoài nước, nếu không sớm cảnh tỉnh rồi sẽ đến một ngày chính những kẻ này sẽ đi vào vết xe đổ của Mẹ Nấm và sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. câu chuyện tuyệt thực đã quá nhạt nhẽo. Trước đó, đã có nhiều nhà dân chủ khi bị bắt hay trong quá trình thi hành án đều đã sử dụng chiêu bài này như: Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Công Chính…Nhưng cái trò tuyệt thực của các nhà dân chủ đó đều bị bóc mẽ và bản chất đê hèn đằng sau đều bị phơi bày trước công chúng.

  Trả lờiXóa