Chủ tịch MTTQ Nguyễn Thiện Nhân: Sau 40 năm ai chưa trở về quê hương, hãy trở về!

Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Có rất nhiều điều bào sau 40 năm lưu lạc xứ người đã trờ về quê hương. Họ mong muốn được trở lại nơi chôn nhau cắt rốn của mình, ở nơi đó có ông bà, tổ tiên của họ. cũng có nhiều kẻ ngoan cố và không chịu đầu hành vẫn ngày đêm chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Hãy trở về quê để thấy sự thay đổi của quê hương như thế nào và tình cảm của con người nơi đây. Đáng để về.

  Trả lờiXóa
 3. "Quê hương là chùm khế ngọt. Cho con trèo hái mỗi ngày". Dù đi đâu, ở đâu thì quê hương vẫn mãi là điểm để ta dừng chân.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước đã cho những người đó cơ hội thì tại sao không chớp lấy cơ hội ngàn năm này, thế mới thấy Việt Nam chúng ta bao dung, rộng lượng như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước là nơi chôn rau cắt rốn, là cội nguồn của dân tộc, xa cách mấy chục năm giờ được về đó là cả một giấc mơ kỳ diệu trở thành hiện thực của bao nhiêu người.

  Trả lờiXóa
 6. Lời kêu gọi của ông Nguyễn Thiện Nhân như một sự mở lời mời gọi tới những người con trở về với quê hương sau bao năm xa xứ. Đảng đã thế hiện thái độ tôn trọng với những người trước đây từng cán bộ, người thân của người làm việc cho chính phủ VNCH. Những kiều bào về nước sẽ là cơ hội để họ hiểu rõ hơn chính sách của Đảng Nhà nước, sự phát triển của Việt Nam trong 40 năm đổi mới. Đây là cơ hội để kiều bào nước ngoài gắn bó hơn với quê hương, có cái nhìn đúng đắn về Đảng, Nhà nước, tránh bị các thế lực xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 7. Kiều bào ở nước ngoài khi nghe tin này chắc ai cũng vui mừng, và nước luôn luôn ở rộng vòng tay chào đón mọi người.

  Trả lờiXóa