Án oan: Đâu chỉ có ở Việt Nam!

Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Tất cả các quốc gia trên thế giới này đều sẽ như vậy. Đó là điều bình thường thúc đẩy sự phát triển. Không có gì là hoàn hảo hết. Nếu có thì chính sự hoàn hảo đó là có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng có đất nước nào là hoàn hảo cả, ở đâu cũng có những cái chưa được cả. Đến ngay như nước Mỹ nơi mà rất nhiều kẻ tôn sùng như thiên đàng cũng đầy rẫy những điểm chưa được, từ nạn phân biệt chủng tộc gay gắt đến các thể loại bạo lực khác...

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ cũng đã có nhiều lắm vụ ngồi tù oan, mới đây có vụ 39 năm, rồi 40 năm!
  Đâu phải chỉ mỗi Việt Nam có ngồi tù oan đâu mà nhiều người suốt ngày lấy chuyện đó ra để mà xỏ xiên, chống phá chứ.
  Nhiều lắm đất nước khác cũng có chuyện này!

  Trả lờiXóa
 4. Hầu như án oan ở nước nào cũng có, nhưng vấn đề là việc xử lí những vi phạm và thiếu sót đó như thế nào.
  ở Việt Nma cũng có, nhưng só với nhiều quốc gia khác thì liệu rằng án oan của Việt Nam có trầm trọng tới mức để đưua ra mổ xẻ và lợi dụng mà chống đối nhà nước không?

  Trả lờiXóa
 5. không dám chắc là không có chính quyền một quốc gia nào là không có sai sót, vì đơn giản, chính quyền cũng chỉ là người, là nhiều người hợp thành chứ đâu phải thánh, đâu phải cái gì cũng biết đâu!
  án oan ư? Việt Nam có và bên Mỹ cũng có rất nhiều đấy!

  Trả lờiXóa
 6. có nhiều người mang án oan của việt nam ra để nói rằng việt nam không đảm bảo nhân quyền, việt nam vi phạm nhân quyền, Việt Nam không tôn trọng quyền tự do của con người!
  thế nhưng, hãy nhìn những đất nước khác mà xem, xem án oan có ít như Việt Nam không/??

  Trả lờiXóa
 7. có nhiều người mang án oan của việt nam ra để nói rằng việt nam không đảm bảo nhân quyền, việt nam vi phạm nhân quyền, Việt Nam không tôn trọng quyền tự do của con người!
  thế nhưng, hãy nhìn những đất nước khác mà xem, xem án oan có ít như Việt Nam không/??

  Trả lờiXóa
 8. dùng án oan để chống phá việt nam ư các bạn rận chủ?
  vậy thì hãy nhìn vào Mỹ đi, hãy xem Mỹ oan nhiều tới mức nào? so sánh với Việt Nam đi rồi hẵng dùng nhân quyền của mỹ mà áp đặt vào Việt Nam, nhé!

  Trả lờiXóa
 9. Án oan trong lịch sử tư pháp của nước nào cũng có không chỉ nước Mỹ mà Anh, Pháp mà nhiều nước khác cũng có. Chính vì vậy, không nên chỉ có những cái nhìn tiêu cực như vậy. Xã hội ta có nhiều điều cần phải thời gian sửa đổi nhưng không phải như vậy mà có những nhìn thiên lệch xã hội ta mặt gì xấu. Đừng thiếu khách quan như vậy!

  Trả lờiXóa
 10. Nước nào cũng vậy thôi, quy định của pháp luật thường có những kẽ hở nhất định, nên án oan cũng từ đó mà xuất hiện nhiều, không chỉ ở Việt Nam đâu, ở mỹ cũng có nhiều vụ án oan còn kinh điển hơn ở Việt Nam nhiều, nên những nhà dân chủ không nên lợi dụng việc này để chống phá, nếu có chống phá thì hãy qua mỹ mà chống phá nhé, đừng làm ảnh hưởng đến hòa bình, ổn định của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Một đất nước được xem như là một thiên đường, có thể xuất khẩu cả nhân quyền như nước mĩ mà còn có án oan chứ nói gì những nước nhỏ bé, không chỉ mĩ đâu mà một số nước tư bản như anh, pháp, hay đức đều có đấy, nên chúng nó nói việt nam có nhiều án oan chỉ là sự lợi dụng thôi, mục đích của chúng vẫn là chính quyền, chứ không phải nói về quá trình điều tra án ở Việt Nam đâu, nên các nhà dân chủ chú ý nhé, nếu nói án oan thì hãy nói đến nước mỹ

  Trả lờiXóa
 12. Những vụ án oan thì hiện nay nó nhiều lắm, mức độ nào cũng có, nhưng điều chúng ta cần biết là không chỉ ở Việt Nam có một mình đâu, mà nhiều nước trên thế giới có rất nhiều, một trong số đó là nước mỹ, chẳng qua là mỹ nó che lấp những sự thật này thôi, chúng luôn đi rêu rao là có nhân quyền nhưng thực chất chúng chẳng có gì, đây chỉ là con bài để chúng can thiệp vào công việc nội bộ của các nước nhỏ thôi, nên nói án oan thì phải nói đến mỹ đầu tiên

  Trả lờiXóa
 13. nhiều tên rận chủ rất nực cười. chúng đem án oan ở việt nam ra để tố cáo việt nam không có dân chủ nhân quyền, để kêu gọi các tổ chức nhân quyền vào cuộc buộc việt nam phải làm thế này thế nọ trong khi bản thân những nước nằm trong các tổ chức nhân quyền đó thực tế số lượng án oan sai xử sai cũng chẳng kém cạnh gì, thậm chí oan sai còn nặng hơn =_+ vậy mà chúng cũng nói được hay sao?

  Trả lờiXóa
 14. Không ai muốn có vụ án oan nào xảy ra cả, để xảy ra sự việc như thế thì người để xảy ra sự việc đó cũng day dứt lắm chứ, chúng ta nên có cách nhìn thiện cảm hơn về việc này.

  Trả lờiXóa
 15. Chổ nào mà chả có án oan tất cả vụ án đều do con người xử lý, mà đã là con người thì ai cũng có sai sót làm sao có thể đúng 100% được cơ chứ, thế mà ở Việt Nam có án oan cái là một số đứa lại nhảy xồ vào la làng lên mặc dù chả liên quan gì đến mình.

  Trả lờiXóa