Phạm Thị Đoan Trang: Tên em thì đẹp nhưng em thì...

Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Nhìn mặt con Đoan Trang này đã đéo có thiện cảm gì rồi. Mắt thì toàn nòng trắng. Chẳng vậy mà thấy nó suốt ngày chửi bới quê hương, chửi bới Đảng, nơi mà nhờ đó nó mới sống và được hưởng những gì các thế hệ trước đã phải hi sinh để giành được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những lời có cánh, có vẻ nghe rất hay nhưng quả thật đó là những lập luận đậm chất xuyên tạc, mơ hồ chính trị. Bởi vì, những người làm báo ngoài năng lực cá nhân thì họ phải hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, lòng trung thực, sự khách quan và không ngại gian khó. Cho nên, không cho phép họ phán xét sự việc một cách mơ hồ, thiếu căn cứ hay suy diễn theo ý thích chủ quan làm cho việc định hướng dư luận lệch lạc theo sự duy ý chí của người làm báo.

   Xóa
  2. Đúng là những lời có cánh, có vẻ nghe rất hay nhưng quả thật đó là những lập luận đậm chất xuyên tạc, mơ hồ chính trị. Bởi vì, những người làm báo ngoài năng lực cá nhân thì họ phải hội tụ đầy đủ phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, lòng trung thực, sự khách quan và không ngại gian khó. Cho nên, không cho phép họ phán xét sự việc một cách mơ hồ, thiếu căn cứ hay suy diễn theo ý thích chủ quan làm cho việc định hướng dư luận lệch lạc theo sự duy ý chí của người làm báo.

   Xóa
 2. Con này ở nhà chắc đéo dám nhìn mặt làng xóm, người dân xung quanh mất. Cái thể loại cóng rắn cắn gà nhà thì sau này đến đời con, đời cháu nó chắc vẫn bị khinh rẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ả Đoan Trang này là một con người có lối sống buông thả, nhưng hòng đòi thống trị cả một số lượng dân chủ việt nam,thế thì đó la thứ sao mà hết được, đô la chắc tiêu cả đời con cháu cũng không hết được đâu, đó là sự thật cần phải nhớ, vậy nên đoan trang thôi ngay cái trò mèo đó thì có ý nghĩa hơn, trong cùng làng rân chủ mà ả còn dở những trò bẩn thỉu ấy ra thì bản chất của ả đúng là thuộc hàng không thể cải tạo được

   Xóa
 3. Có lẽ những gì mà Đoan Trang thể hiện một lần nữa cho thấy sự "lạc lõng" của một con người trong dòng chảy của dân tộc. Không biết cô có dòng máu trong người là người Việt chúng ta hay là những giá trị phân biệt chủng tộc và những hành vi xả súng của cái thiên đường mà cô luôn khao khát. Đừng mới chỉ đi nước ngoài một tí mà đã quên hết đi đồng bào, dân tộc, cha ông như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu tiên nói đến Phạm Đoan Trang hẳn nhiều người đến biết ả với tất cả những tật xấu, nói xổ toẹt ra không khác gì loại gái điếm. Mà nói thế Trang còn thua gái điếm ở chỗ ả còn không có đạo đức nghề nghiệp, lương tâm, suốt ngày chỉ cắn càn là giỏi thôi.với bản chất cơ hội của mình Trang lại đăng đàn kêu oan cho ông anh, nhưng ai cũng biết đó là nhằm kiếm tiền từ lũ ngoại bang, cũng như PR bản thân, sợ lâu lâu không xuất hiện trên diễn đàn mạng, vị trí dâm chủ số 1 bị kẻ khác nó cướp mất. Đáng khinh bỉ

   Xóa
  2. Tôi thấy đoan trang không biết nhân cách thế nào nhưng mà nhìn vào mặt kinh hãi, cvasi loại người này ra ngoài nhìn, người nước ngoài nó cũng chán chứ không chỉ người việt mình, đã thế còn hay đua đòi, thả rông, bà tưng hết thời rồi những nhà “dân chủ” cũng có lòng tham, mặc dù không đẹp nhưng luôn cố gắng kiếm tiến bằng cái nhan sắc đó, đây chính là điều hết sức buồn cười, đi thời đại của “dân chủ” đấy

   Xóa
  3. Nói thẳng ra là chúng không biết suy nghĩ, không biết phân biệt đúng sai bạn ah, chúng chỉ biết đến tiền và tiền thôi, ngoại quốc chi tiền cho chúng, nhiều hơn mức lương chúng đang nhận thì chúng cứ bỏ việc, bán mình mà làm thôi. Chúng chịu làm nô lệ cho đồng tiền rồi.

   Xóa
  4. Đối với văn hóa Việt Nam ta mà nói thì những câu chuyện giường chiếu là sự thầm kín của mỗi con người, mỗi người chúng ta đều giữ gìn chúng như một sự bí mật cá nhân chứ không ai như Phạm Đoan Trang cả, một kẻ mà mặt dày tự mình công khai chốn phòng the của mình thì thật sự chúng ta cần phải xem xét lại vấn đề đạo đức của cô ta.

   Xóa
 4. Công Tử Thành Đô16:43 7 tháng 3, 2015

  Em này trông vậy thôi nhưng não chẳng có gì. Chỉ có vài lời cứ sủa đi sủa lại. Nhìn cái mặt là thấy đáng ghét thế nào.

  Trả lờiXóa
 5. Thực tế cho thấy, sách Chính trị bình dân của Đoan Trang đã được rải như bươm bướm nhiều tháng trước do chính Đoan Trang trao tặng/cho/bán công khai ở Dòng Chúa cứu thế, gặp bạn bè tại các quán cà phê, rải link ebook trên mạng mà chưa hề gặp sự ngăn chặn, hay xử lý nào, trừ việc nó bị tịch thu ở Hải quan Đà Nẵng cùng với mớ sách khác và bị công an mời làm việc cùng với hàng loạt các tài liệu khác của bà. Các nhà chức trách và giới trí thức đủ tỉnh táo để thấy rằng trong thời đại Internet, Phạm Đoan Trang chỉ là một cái bong bóng dư luận nhất thời mà thôi, sách của cô chẳng có gì mới so với hàng chục bài cô đã viết /đăng trên facebook và blog trước đ

  Trả lờiXóa