Ông Dương Trung Quốc đã lầm?

Thứ Bảy, 21 tháng 3, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. vấn đề chúng ta cần xem xét ở đây, chính là việc 74 chiến sĩ VNCh kia có thực sự cống hiến hết sức mình để giữ đảo hay không? hay chăng chỉ là những con rối nằm dưới bàn tay chỉ đạo, bị giataj dây bởi 1 thế lực nào đó...

  Trả lờiXóa
 2. có lẽ ông Dương Trung Quốc nên có cái nhìn nhận đúng đắn hơn về cuộc chiến Hoàng Sa này để có thể nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt hơn!
  ta có thể thấy, cuộc chiến Hoàng Sa không phải là cuộc chiến bảo vệ đảo đơn thuần!

  Trả lờiXóa
 3. Nếu sự hi sinh xuất phát từ một lý tưởng cao đẹp như ông Dương Trung Quốc nói thì không sao. Nhưng cũng có những người hi sinh không phải vì điều đó, không xuất phát từ mong muốn bảo vệt tổ quốc thì làm sao chúng ta có thể tưởng nhớ chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân vô thập toàn mà, ai chẳng có lúc sai, dù là một nhà sử học nhưng đâu phải cái gì thuộc phạm trù lịch sử họ cũng biết, cũng nắm tường tận được đâu, nhiều khi nhầm lẫn thì cũng nên bỏ qua cho họ, nói cho họ biết họ đã nhầm để họ đính chính lại là được rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Một người được cho là nhà sử học lão làng người uyên thâm mà có cách nhìn nhận thiếu tính khách quan như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Những kẻ bán nước không thể đánh đồng như vậy được. Những kẻ đã là tay sai thỏa hiệp dâng đất cho giặc sao đánh đồng với những người anh hùng bảo vệ đất nước chứ!

  Trả lờiXóa