Thế nào là trả sự thật lại cho nhân dân và dân tộc?

Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Những người không hiểu được lịch sử không rõ những sự kiện có trong dòng chảy dựng nước và giữ nước của nhân dân nhưng lại đưa ra những nhận định hết sức phi lý cho những dòng sự kiện đó. Sự thật mãi là chân lý không thể thay đổi cho dù người ta có đưa ra những lý lẽ che đậy như thế nào nữa. Ai là người có công ai là người có tội thì mọi người ai cũng rõ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trích di chúc của Người "...về việc cá nhân cả đời Tôi đã cống hiến trọn đời cho đất nước,cho sự nghiệp cách mạng,cho nhân dân,nay dù phải từ biệt thế giới này Tôi cũng k lấy gì làm tiếc,chỉ tiếc là k được cống hiến lâu hơn nữa nhiều hơn nữa cho đất nước cho nhân dân..." Chúng con nguyện nhớ ơn Người mãi mãi,nguyện học và rèn luyện theo tấm gương đạo đức,phẩm chất của Người!

   Xóa
 2. Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước của dân, do dân và vì dân. Bác từng nói " chở thuyền là dân, lật thuyền cũng là dân" . Sức mạnh của tập thế và quần chúng giống như một nàn sóng có thể san bằng mọi khó khăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành hết cho sự nghiệp cách mạng, giành lại tự do, độc lập và thống nhất đất nước! Cả một đời vì nước, vì dân. Cháu nghe những câu chuyện kể về Bác từ khi còn là một đứa trẻ, trong cả lời ru của bà, khi cháu lớn lên cháu đã nhiều lần không cầm nổi nước mắt về những hi sinh cao cả của Bác. Người là niềm tin, là chỗ dựa tinh thần cho cả dân tộc, Người sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam! Nay là sinh nhật Bác, cháu ước mong Bác sống mãi muôn đời

   Xóa
 3. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta dù là trẻ nhỏ hay người già mỗi người đều vô cùng biết ơn bác, vô cùng kính trọng bác bởi những gì bác hy sinh cho cả dân tộc Việt chúng ta để có này bình yên như hôm nay là không thể chối cãi. Thế mà vẫn có những kẻ ngày đem tìm cách nói xấu xuyên tạc về bác, Những kẻ này chúng không biết rằng chúng nói xấu bác là dối đầu với cả dân tộc ta hay sao, những kẻ vô ơn bội nghĩa này sớm muộn cũng nhận báo ứng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 4. Trong bách khoa quân sự Việt Nam không có từ SỢ. Suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước oai hùng của dân tộc đã minh chứng điều đó. Đồng bào và chiến sỹ cả nước sẽ luôn đồng lòng cùng Đảng và Chính phủ giữ gìn toàn vẹn gấm vóc non sông. Tổ quốc Việt Nam trường tồn!

  Trả lờiXóa
 5. Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt NamVị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người suốt đời phấn đấu, tận tụy vì nước vì dân. Tháng năm lại ùa về lòng mỗi người con đát Việt lại thương nhớ Người đến vô bờ, chúng con xin được bày tỏ lòng kính yêu đến Người- vị lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa