Năm 2015: Trung Quốc sẽ làm gì ở Biển Đông?

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Trung Quốc có âm mưu đen tối với biển đông. Chúng có nhiều động thái khiêu khích, xâm lấn một cách trái phép vùng biển và đảo của các quoccs gia ven biển Đông. Vừa qua la vụ giàn khoan HD981 đã thể hiện sự hống hách ngang ngược của Trung Quốc. Trung quốc muốn độc chiến biển Đông vì đó là 1 nước lớn có tiền lực mạnh, vì thế mà chúng không ngừng khiêu khích, gây rối an ninh. Nhưng chúng ta phải thực sự kiềm chế để không mắc vào cái bẫy mà TQ vạch ra.

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc có âm mưu đen tối với biển đông. Chúng có nhiều động thái khiêu khích, xâm lấn một cách trái phép vùng biển và đảo của các quoccs gia ven biển Đông. Vừa qua la vụ giàn khoan HD981 đã thể hiện sự hống hách ngang ngược của Trung Quốc. Trung quốc muốn độc chiến biển Đông vì đó là 1 nước lớn có tiền lực mạnh, vì thế mà chúng không ngừng khiêu khích, gây rối an ninh. Nhưng chúng ta phải thực sự kiềm chế để không mắc vào cái bẫy mà TQ vạch ra.

  Trả lờiXóa
 3. vãi cả Trung Quốc tuyên bố tình hình quốc phòng ở biển đông năm 2015 không có gì đáng ngại!
  năm 2014, trung quốc đã không biết bao phen làm cho biển đông dậy sóng, vậy mà năm nay trung quốc nói thế thì không biết biển đông có lặng được sóng không nữa...

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc giống như một cô gái cho mình là xinh đẹp. Cố gắng làm mọi điều để gây sự chú ý của những người xung quanh. Khi giá trị bản thân không nổi bật để thu hút thì Trung Quốc sử dụng những chiêu bài phá phách. Và Biển Đông là đối tượng được nhắm tới.

  Trả lờiXóa
 5. năm 2014, trung quốc đã làm mưa, làm gió trên biển đông rồi!
  vậy nên năm 2015 này, chúng ta cũng phải quan ngại rằng, trung quốc có thể sẽ làm nên sóng thần trên biển đông chứ chắc không có cái gọi là đáng lo ngại ở đây!

  Trả lờiXóa
 6. trung quốc sẽ làm gì trên biển đông vào năm 2015 đây?
  với những dự đoán như bào báo đã nêu ra thì có thể Trung Quốc sẽ gây bão trên biển đông vào năm nay, thậm chí có thể là cơn cuồng phong, cuốn hêts mọi thứ...
  be careful!

  Trả lờiXóa
 7. chỉ mong, thực sự là chỉ biết mong muốn rằng năm 2015 này, trung quốc sẽ dừng các hành động gây hấn trên biển đông
  chỉ mong đừng có mang giàn khoan vào lại nữa..
  năm 2014 đã quá sóng gió rồi...

  Trả lờiXóa