Điều đáng quý ở ông Nguyễn Bá Thanh

Chủ Nhật, 15 tháng 2, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Có mấy ai ra đi mà lại được nhiều người tưởng nhớ, tiếc thương như vậy, tôi từng nghe câu "Hãy sống làm sao cho khi sinh ra bạn khóc mọi người cười, khi chết đi bạn cười mọi người khóc" ông Thanh đã sống như thế, sống để không phải hối tiếc gì cả, sống vì mọi người.

  Trả lờiXóa
 2. Hôm nay, đọc được một bài báo viết về ông nguyễn Bá Thanh, về sự quyets đoán, dám nghĩ, dám làm, và cuối cùng đã làm thay đổi được thành phố Đà Nẵng! 5 không, 3 có...xây dựng bệnh viện ung thư...
  đúng là một con người làm cho người ta nể phục!

  Trả lờiXóa
 3. ông thanh chết rồi, người ta lại càng thấy được thêm nhiều hơn những điều quý giá của ông...
  một người lãnh đạo tận tâm, tận tình, có tâm huyết đối với người dân và đất nước...
  vậy mà thật đáng tiếc..

  Trả lờiXóa
 4. ông Thanh là mộ tấm gương đáng quý trọng, là một cán bộ được người dân quý mến. Khi ông qua đời đã có rất nhiều người dân đến phúng viếng ông. Một cán bj liêm chính, được người dân tin tưởng quý mến như vậy mà bè lũ phản động chúng tuôn ra đủ thứ lời lẽ nhơ bẩn để bôi nhọ danh dự của ông. Nhưng chúng đã thực sự sai lầm, ông Thanh vẫn được người dân tôn trọng, kính mến. Ông Thanh sẽ mãi được người dân ghi nhớ, tôn vinh.

  Trả lờiXóa
 5. ông Thanh là mộ tấm gương đáng quý trọng, là một cán bộ được người dân quý mến. Khi ông qua đời đã có rất nhiều người dân đến phúng viếng ông. Một cán bj liêm chính, được người dân tin tưởng quý mến như vậy mà bè lũ phản động chúng tuôn ra đủ thứ lời lẽ nhơ bẩn để bôi nhọ danh dự của ông. Nhưng chúng đã thực sự sai lầm, ông Thanh vẫn được người dân tôn trọng, kính mến. Ông Thanh sẽ mãi được người dân ghi nhớ, tôn vinh.

  Trả lờiXóa