Bàn về nhân cách của các “lều” zân chủ Việt

Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015
Tags:

12 nhận xét:

 1. theo tôi nghĩ nhân cách con người của bọn này bị chó tha rồi,sĩ diện liêm sĩ chắc không có trong chúng chỉ là tiền tiền và tiền mà thôi,chẳng gì chúng không làm được cả trong chúng chỉ có bản thân chúng chả có gì là gia đinh anh em bạn bè cả huống gì là đất nước,mọi việc chúng làm là phục vụ cái miệng ăn và cái thú thích hưởng thụ mà không phải làm của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Có thể hiểu tác giả của bài viết nói. Một nhà chính trị cần có tâm, có tầm và có tài. Nhưng bọn rận chủ thì không có gì nhưng lại ảo tưởng. Bọn chúng cứ nghĩ mình hơn người hơn thiên hạ. Chúng còn nghĩ những phát ngôn của chúng là hùng hôn. Nhưng thực ra thì không ngửi được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rận chủ thực chất chúng khôn lắm đấy, chúng hiểu chúng nên làm cách gì để cho dễ lừa người dân mà, đó chính là nguyên nhân mà tại sao nhiều vụ việc xấu xảy ra do bọn rận chủ kích động lên đấy bạn ak, nên với những kẻ này thì cần phải làm sao để người dân miễn dịch với chúng kìa

   Xóa
 3. các vị đó tự cho mình là nhà đấu tranh cho dân chủ và tự do. chắc các vị đấy chưa được tận mắt nhìn thấy tình cảnh của các nước mà bị can thiệp từ bên ngoài vào như ukraina, iraq nhỉ, dân ở các nước đấy khổ lắm các vị có biết không vậy, các vị muốn dân tộc tự do muốn dân sướng sao mà đẩy dân vào tình cảnh đấy

  Trả lờiXóa
 4. Đấu tranh cho dân chủ tự do mà các vị đấy vi phạm pháp luật đã thế rồi còn không chấp hành hình phạt mà còn làm đủ trò để bô boa rằng mình không phạm pháp nữa chứ, đứng là bản chất rận chủ có khác. Bản thân mình còn chưa gương mâu nữa thì làm sao mà bảo vì dân vì nước cơ chứ

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự không biết dùng hai từ "Nhân cách" có còn phù hợp cho những con người ấy nữa hay không. Bởi lẽ không có một người nào có nhân cách lại có thể làm những chuyện như những nhà rận chủ đã và đang làm cả.

  Trả lờiXóa
 6. trong làng zân chủ kia, hẳn hơn 3 phần tư là những người không có học thức, không có đạo đức lẫn bản lĩnh chính trị.
  chỉ được mỗi tội to mồm cộng thêm cái tài năng tưởng tượng phong phú siêu phàm chuyene dbiaj chuyện là giỏi!
  bó tay!

  Trả lờiXóa
 7. rận mà cũng đòi có nhân cách ư?
  đi xuyên tác sự thật, bịa chuyện, rồi phao tin đồn nhảm, nói xấu chế độ, nói xấu Bác Hồ, bôi nhọ những người có công với đất nước, cán bộ...như vậy là có nhân cách ư?
  ngay cả đạo đức làm người còn không có!

  Trả lờiXóa
 8. Những bọn rận chủ với cái luận điệu là đổi mới đất nước, xây dựng đất nước hay cứu nước nhưng thực sự có phải thế. Với những tên có tài mà không có đức, những tên rận vô học thì chúng có thực sự làm được điều chúng nói. Bọn rận chủ tưởng là những tên hiểu biết về chính trị nhưng chúng thường đứng trên góc nhìn các nhân, tiêu cực, góc nhìn bảo vệ quyền lợi cho tư bản để chống lại Nhà nước, dân tộc Việt. Nói là thực hiện dân chủ những đó chỉ là cái vỏ để chúng lúp vào đó rồi lộng ngôn, bịa đặt, xuyên tạc. Tự chúng đang bộc lộ cái bản chất của mình.

  Trả lờiXóa
 9. một câu chuyện cũ, nhưng không bao giờ là cũ!
  nhìn vào Bùi Hằng, Đoan Trang, Nguyễn Hữu Vinh, Điếu Cày NGuyễn VĂn Hải,..cho hỏi cái nhân cách của mấy người họ nằm ở đâu đâu đâu vậy? sao tìm haoif tìm mãi mà chả có thấy đâu thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. rận nói chuyện nhân cách y như kiểu gì nhỉ?? tự nhiên quên béng mất!
  nhưng nói chung là trong làng rận, làm gì có ai còn có nhân cách mà nói chứ!
  xưng là zân chủ nhưng kì thực các bác làm việc chả thấy zân chủ tí gì! không thể hiểu!

  Trả lờiXóa
 11. Làm chính trị là phải vì dân vì nước mà đóng góp. Chứ làm chính trị không phải là chống phá. Đạp bỏ những công lao từ lịch sử. Tôn trọng hiện tại, đổi mới những khuyết điểm, phát huy ưu điểm mới gọi là chính trị. Bọn rận chủ có tỉnh ngộ ra không?

  Trả lờiXóa