Mối liên hệ giữa IS và Al-Qaeda trong vụ tấn công tại Pháp?

Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Những nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở khi những tổ chức khủng bố này có chung mục tiêu ý tưởng nhất là khi chính những hành vi của chính người dân ở một số nước châu Âu xúc phạm tới niềm tin tôn giáo của họ. Một IS đã làm cho các nước phương Tây đau đầu và giờ thêm ông trùm khét tiếng Alquaeda nữa thì không biết an ninh châu Âu như thế nào. Thật mong muốn nhanh về quê hương tránh không khí ngột ngạt bởi những thông tin cảnh báo khủng bố liên tiếp của các thành viên EU.

  Trả lờiXóa
 2. Chủ nghĩa khủng bố ngày càng phát triển mạnh và phức tạp. Những kẻ khủng bố sử dụng rất nhiều thủ đoạn khác nhau để thực hiện mưu đồ tội ác của mình. Chống khủng bố luôn là muc tiêu hàng đầu của thế giới, đặc biệt những quốc gia hay xảy ra những vụ khủng bố. Thế giới chỉ thực sự tươi đẹp khi những tổ chức khủng bố bị tiêu diệt và chiến tranh không còn tồn tại.

  Trả lờiXóa
 3. Giá như không có khủng bố, giá như chẳng có vụ 11/9 thì chắc không biết bao nhiêu dân thường phải thiệt mạng trong các cuộc giao tranh chống khủng bố, bị khủng bố tàn sát rã man, giá như mọi người sống với nhau trong hòa bình được thì tốt biết mấy. Nhưng nó cũng chỉ là giấc mơ chẳng bao giờ thành hiện thực được.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là hai tổ chức khủng bố đáng lo ngại nhất của thế giới ở thời điểm hiện nay, al-qaeda đã từng biết đến là tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất thế giới với hàng loạt các vụ khủng bố đẫm máu, thì giờ đây IS-một nhà nước hồi giáo tự xưng còn nguy hiểm hơn rất nhiều với các vụ giết người dã man.

  Trả lờiXóa
 5. quả thực đây là hai tổ chức khủng bố quá nguy hiểm, khủng bố luôn là mối đe dọa rất lớn đối với các nước trên thế giới, làm bất ổn trong xã hội cả về chính trị lẫn kinh tế và rất nhiều lĩnh vực khác nữa, IS bây giờ đã trở thành kẻ thù chung của thế giới, với những tội ác mà chúng đã gây ra thì chúng sẽ phải chịu một sự trừng phạt thích đáng từ quốc tế.

  Trả lờiXóa
 6. nếu thực sự có mối liên hệ giữa hai tổ chức IS và al-qaeda thì đây quả thực là một thách thức rất lớn đối với thế giới, chỉ một mình IS thôi đã đủ làm cho cả thế giới phải đứng ngồi không yên rồi, bây giờ mà có thêm al-qaeda nữa thì không biết sức mạnh của chúng đáng sợ như thế nào, cần phải tìm hiểu và tiêu diệt ngay hao tổ chức khủng bố khét tiếng này.

  Trả lờiXóa