Trung Quốc lại định giở trò gì đây?

Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. TQ rất lắm những chiêu trò kiểu như hại người và chơi rất "bẩn", mọi hành động của người láng giềng to lớn nhưng "xấu" bụng thế này cần phải đề phòng cẩn thận. Người ta nói cẩn tắc vô áy náy không vì những cái lợi trước mắt mà quên đi những hệ lụy về sau, lúc đó không biết còn xương không mà hưởng dụng!

  Trả lờiXóa
 2. Quyết định của bộ quốc phòng như vậy là vô cùng đúng đắn. Trung Quốc muốn tràn sang Việt Nam để gây rối trật tự an ninh quốc gia, và trật tự an toàn giao thông hay sao. Hay phía sau đó còn có những hành động mờ ám gì nưa? Chúng ta vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cho hành động này những cần phải hết sức đề phòng anh hàng xóm này.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi cũng đồng ý với quyết định của bộ quốc phòng, vì an ninh trật tự của nước ta không đồng ý cho xe du lịch trung quốc vào Việt nam

  Trả lờiXóa
 4. Đằng sau việc đi tham quan du lịch là mưu đồ gì ai mà biết được, vậy nên chúng ta từ chối là quá hợp lý.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta đâu có vì cái lợi nho nhỏ mà mắc cái hại to to, với ai chứ với trung quốc cẩn thận là không bao giờ thừa, chúng ta từ chối là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 6. Giao thông nước ta vốn dĩ đã phức tạp lắm rồi, hơn nữa lại là thời điểm cuối năm nên vấn đề đi lại là khó khăn, việc hàng loạt xe khách vào nước ta như thế là không ổn một chút nào, chúng ta không đồng ý là quá chuẩn.

  Trả lờiXóa
 7. Trung quốc làm như thế chẳng khác gì chơi khăm chúng ta, có từng số lượng người mà phải cần hẳn đến 1.000 cái xe, đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 8. Mà suy cho cùng cái bọn Trung Quốc này sao nó ngu thế nhỉ, chẳng biết nó tính toán kiều gì mà 1.500 người mà chúng cần 1.000 cái xe, quả là chơi sang chảnh quá, đến đứa lên 3 nó cũng phải phì cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng đồng ý với ý kiến của bạn, bọn Trung quốc toàn làm vẻ ta đây ý mà, toàn làm trò cười cho thiên hạ thôi.

   Xóa
 9. Thực sự là bọn chúng đang có ý đồ gì đen tối, chứ làm gì có chuyện 1.500 người mà cần 1.000 cái xe? Để bảo đảm an toàn bộ quốc phòng từ chối là đúng.

  Trả lờiXóa
 10. Nhất định là Trung quốc đang có âm mưu gì đây, chúng ta cảnh giác với bọn chúng là không thừa.

  Trả lờiXóa