Trung Quốc : Không thể một mình một chợ

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Cuối cùng thì Mỹ cũng đã đưa ra lời phản bác chính thức tới "đường lưỡi bò" phi lý của Trung Quốc, hành động ngang ngược và phi lý. Mỹ la một nước có tiếng nói trên trường quốc tế vì vậy những sự phản đối của Mỹ sữ giúp Việt Nam và các nước bên bờ Biển Đông rất nhiều trong việc đấu tranh làm thất bại âm mưu của Trung quốc. Những đòi hỏi phi lý của Trung quốc trên biển Đông không được Liên hợp Quốc công nhận, bị thế giới phản đối. Sức mạnh công lý đứng về Việt Nam và các nước có 1 phần Biển Đông, Chúng ta nhấ định sẽ giữ vững độc lập chủ quyền biển, đảo quê hương.

  Trả lờiXóa
 2. Người xưa có câu nói " Có cô thì chợ vẫn đông. Cô đi lấy chồng thì chỡ vẫn vui". Đó là cái chợ Việt Nam. nhưng một người thì chẳng bao giờ lên chợ cả. Bởi " 2 mụ đàn bà với 1 con vịt thành ra cái chợ" Muốn chơi cùng quốc tế thì Trung Quốc cũng không thể mở chợ 1 mình.

  Trả lờiXóa
 3. Trung quốc giờ đơn phương độc mã không biết bấu víu vào đâu, hậu quả mà họ giờ phải gánh chịu là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 4. Sau bao nhiêu chuyện thì Trung quốc vẫn ngang ngược và phi lý thế nhỉ? Nhưng họ không bao giờ đạt được điều đó vì công lý luôn luôn chiến thắng giả dối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những hành động phi lý của TQ trái luân thường đạo lý, trái luật pháp quốc tế. Việc quốc hội Mỹ ra nghị quyết bác về bản đồ ngang ngược đó của TQ thể hiện sự phản đối không công nhận của mình, đây là tín hiệu cảnh báo cho những hành động của Bắc Kinh đang thật sự là nỗi lo ngại của cộng đồng quốc tế. TQ hãy trỗi dậy cách hòa bình không sẽ bị cô lập!

  Trả lờiXóa