Trả nhà công vụ: Câu chuyện đâu có khó!

Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Thật ra việc không trả nhà công vụ của một bộ phận cán bộ về hưu chứ không phải là một hiện tượng phổ biến. Nhiều khi chúng ta cần phải chung tay lên án về vấn đề này thì hiệu quả mới có thể cao được. Vụ việc này một lần nữa phản ánh sự trái chiều của xã hội, là những hành vi cần lên án mạnh mẽ, đấu tranh bằng dư luận xã hội nhiều hơn!

    Trả lờiXóa
  2. các vị cán bộ về hưu nhiều lúc thích viện lý do này nọ để phân bua cho việc mình không trả lại nhà công vụ, nhưng thực tế các vị ấy không trả là vì tham thôi. cũng không có gì lạ, vì đang có chỗ ở cố định ai lại muốn chuyển đi chuyển lại? nhưng mà dù vậy cũng không thể làm như thế. nhà công vụ là do tiền mồ hôi nc mắt của dân xây lên chứ ko phải từ dưới đất chui lên mà các vị ấy muốn chiếm dụng là chiếm dụng. đừng viện cái lí do ko ai đòi. tự bản thân các vị phải có ý thức tự giác trả lại nhà công vụ chứ không phải người ta thúc đến mông rồi mới chịu trả. để đến nước ấy thì nhục nhã lắm!

    Trả lờiXóa
  3. Nhà công vụ là nhà của dân của đất nước, cho nên cái gì là của chung thì mãi mãi không nên tư lợi làm của riêng được. Mỗi người cần nêu cao trách nhiệm của bản thân, tự giác chấp hành chứ đừng để nước đến chân rồi mới nhảy.

    Trả lờiXóa