Thế này thì quả là không coi trời đất ra gì!

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. thật sự cảm thấy rất mất mặt cho cánh chị em phụ nữ trước những hình ảnh như thế này. đời thưở nào phạm luật lại có cái màn văng tục chửi bậy đe dọa đâm chém cảnh sát như thế, chưa kể đến việc hành động đó lại xuất phát từ một người đàn bà. thế này thì khác gì dân đầu đường xó chợ? người dân nhìn vào sẽ thấy mụ đàn bà này là kẻ thế nào, nguwofi nước ngoài nhìn vào sẽ quy kết phụ nữ việt nam thế nào?

  Trả lờiXóa
 2. Đã sai lại còn hung hăng chửi bới, người phụ nữ này ghê gớm quá, hành vi này thật không nên có một chút nào, mất đi hình ảnh người phụ nữ dịu dàng.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động của người phụ nữ này một lần nữa cho thấy một hiện tượng đáng báo động trong công chúng khi có một số người coi thường pháp luật lực lượng chức năng! Những hành động thách thức pháp luật trắng trợn thế này cần phải được xử lý nghiêm. Chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những con người đang làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam như thế này!

  Trả lờiXóa
 4. Cần xử phạt nghiêm đối với những người đã vi phạm luật lệ giao thông mà còn có hành vi chống đối lại người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 5. Xem thường pháp luật là một hành động đáng bị lên án, không thể để họ cứ tung hoành như thế được, phải xử thật nghiêm vào để còn răn đe cho người khác.

  Trả lờiXóa