Đôi điều suy nghĩ về bảng xếp hạng cảm nhận tham nhũng của tổ chức Minh bạch quốc tế (TI)

Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. có thể nói tham nhũng đã và đang là vấn nạn của cả một quốc gia, là sâu mọt cản trở sự phát triển của đất nước. chỉ khi nào toàn dân đồng lòng đồng sức, nạn tham nhũng mới có thể bị dẹp bỏ. cuộc chiến chống tham nhũng không phải chỉ có ở trong chính quyền mà cần có sự hỗ trợ và phối hợp của mọi cơ quan, ban ngành chức năng, sự phối hợp với toàn thể nhân dân việt nam. có như vậy, cuộc chiến này mới có thể giành được thắng lợi!

  Trả lờiXóa
 2. Nạn tham nhũng ở nước nào cũng có, là vấn nạn của cả thế giới, đang là vấn đề nhức nhối của mọi quốc gia. Nguyên nhân, tham nhũng có nhiều một trong số đó bắt nguồn chính từ những người dân chúng ta. Chính vì vậy, việc chống tham nhũng là việc toàn bộ quần chúng nhân dân. Hơn nữa, do tính đặc thù từng quốc gia việc chống tham nhũng này cần phải tiến hành theo những bước riêng của từng bước, không nên có sự so đo nhiều lúc là thái quá giữa chiến dịch của các nước. Đặc biệt chống tham nhũng là cho chúng mạnh lên chứ không phải là làm nước yếu đi! Cơm ăn từng miếng, nước uống từng ngụm, chống tham nhũng cũng vậy!

  Trả lờiXóa
 3. nạn tham nhũng hiện nay đang tràn lan, không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới.
  Tuy nhiên, tình trạng tham nhũng ở Việt Nam đang ở mức báo động, chính vì vậy cần có những hành động cụ thể để có thể sớm chấm dứt được hành động tham nhũng ở việt Nam.
  thời gian qua, với sự nỗ lực không ngừng, công cuộc chống tham nhũng ở Việt Nam đang có những cải thiện vượt bậc!

  Trả lờiXóa
 4. Đảng và Nhà nước cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác phòng chống tham nhũng, có diệt được vấn nạn này thì đất nước mới phát triển mạnh hơn nữa được, không thể để cho những con sâu cứ đục khoét mãi đất nước được, bên cạnh đó mỗi người dân cũng cần phải chung tay góp sức trong công cuộc đấu tranh này.

  Trả lờiXóa