Những chuyện bi hài xung quanh Đại hội thể dục thể thao toàn quốc

Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Theo tôi một phần là do khâu truyền thông không tốt, giải này so với trong nước thì cũng không phải nhỏ mà ít ai quan tâm đến thì là quá kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng đồng ý với bạn, thật khó hiểu khi mà các trận thi đấu của các vận động viên đều không có bóng dáng khán giả cổ vũ, cho dù đó là môn vua bóng đá.

   Xóa
 2. Huấn luyện viên hành động không đẹp như vậy bảo sao học trò nó nghe theo, thật buồn cho cách cư xử này.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thể thao đã có rất nhiều cuộc xung đột xảy ra giữa các đội thi đấu với nhau, đó là những hình ảnh thiếu thiện cảm. Đáng lẽ ra đó là bài học cho những người huấn luyện viên, cho các học trò, thế nhưng điều này vẫn tiếp diễn, quả là không đẹp một chút nào.

  Trả lờiXóa
 4. Một câu hỏi đặt ra là: phải chăng chúng ta đã đầu tư không đúng nơi đúng chỗ?

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chúng ta đang chạy theo thành tích thật, cuộc tranh tài ở đây đều giống như con kiến đấu với con voi vậy, thật là khập khiễng quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 6. Hôm qua xem thời sự tôi có nghe một ông phát biểu đại loại rằng: "cho Ánh Viên tham gia như thế này cũng tốt, điều đó giúp cho các VĐV khác có ý chí phấn đấu hơn". Liệu rằng các VĐV cố gắng hơn hay nản hơn khi mà 18 huy chương vàng đều nằm trong tay Ánh Viên?

  Trả lờiXóa
 7. Với lại ánh Viên còn phát biểu rằng đây là cơ hội để em cọ xát, theo tôi thì em nên cọ xát trên trường thi đấu quốc tế, chứ với tài năng như em mà thi đấu ở giải trong nước này thì quá là bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng cảm thấy bất bình về giải đấu lần này quá, khâu tổ chức đã kém rồi, lại thêm tài năng các VĐV nó chênh lệch nhau quá đi.

   Xóa
 8. Dám coi thường cả tính mạng của bản thân vì thành tích, đây không phải vì tinh thần của thể thao. Đáng buồn cho suy nghĩ quá chủ quan của VĐV Phạm thị Bình.

  Trả lờiXóa
 9. Mình phải tự nhận là mình chăm cập nhật tin tức và đọc, nhưng nói thật giờ mới biết đại hội thể dục thể thao đã diễn ra xong xuôi rồi. Phải bàn đến đầu tiên là truyền thông, không phải chưa tốt mà là quá kém. Bỏ mấy hàng tỉ đồng mà truyền thông không ai biết, người dân họ không biết thì sao có thể tham gia và cổ vũ được chứ. Thứ hai là công tác chuẩn bị kém chuyên nghiệp. Một đại hội toàn quốc mà tổ chức như hội thao của huyện.

  Trả lờiXóa