Nhân quyền theo cách Mỹ

Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Trước đây, địa điểm của nhà tù Goatanamo đã được thế giới biết đến với những chương trình tra tấn tù nhân hết sức dã man. Thế giới đã lên án rất nhiều nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Giờ đây, những chương trình tra tấn tù nhân của CIA lại tiếp tục được phơi bày. Những thủ đoạn dã man như đánh đập, đe dọa hãm hại người thân, nhốt trong hộp kín, bơm thẳng thức ăn vào trực tràng, đã được CIA áp dụng với lý do nhằm điều tra các phần tử khủng bố.

  Trả lờiXóa
 2. Những màn tra tấn của CIA đã tạo nên tâm lý kinh hoàng cho bất cứ ai đã từng một lần là nạn nhân của nó. Nếu phân tích kỹ ra, những màn tra tấn đó không khác gì khiến người ta nghĩ rằng đây là thời trung cổ trong xã hội hiện đại và nó giống với những gì người Mỹ đã làm với các tù nhân chính trị Việt Nam những năm chiến tranh. Đây chính là nhân quyền kiểu Mỹ

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nước Mỹ, nơi mà vẫn tự xưng là thiên đường về nhân quyền, dân chủ và tự cho mình cái quyền đi xem xét, phán quyết nhân quyền của các nước thì lại đang vi phạm nhân quyền nghiêm trọng. Chính những điều mà Mỹ gán cho các nước thì Mỹ lại đang thực hiện rất nhiều, thậm chí là tàn nhẫn và dã man, ghê tởm.

  Trả lờiXóa