Nguyễn Quang Lập: Hãy biết tự thương lấy bản thân mình!

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. tôi thấy ông nguyễn quang lập nên tự xem xét lại bản thân trước khi nghĩ đến việc làm cái khỉ mốc gì đấu tranh viết bài bố láo xuyên tạc, bôi nhọ đảng và chính quyền cũng như chống phá nhà nước ta. bản thân đã mang bệnh trong người, đã là gánh nặng của vợ con nhưng lại không biết nghĩ đến gia đình, không biết tự chăm sóc bản thân mà lại còn cố tình làm đủ trò, làm khổ cả gia đình ông ta. làm như vậy ông ta được cái gì đây ngoài việc đem lại đau khổ cho gia đình cũng như khiến nhân dân chán ghét, lại còn sa sâu hơn vào vũng bùn lao lý.

  Trả lờiXóa
 2. đây cũng là sự thành công trong sự thống nhất về tư tưởng của vợ chồng ông Lập. Có lẽ, Cơ quan Công an sẽ thấy cảm kích trước sự sáng suốt của bà Hồng cũng như sự hợp tác một cách thẳng thắn, trung thực, sáng suốt của Nguyễn Quang Lập. Với những tình tiết đó, thiện chí hơp tác của Bọ Lập và gia đình đã rõ ràng, đây cũng sẽ là tình tiết giảm nhẹ để ông Lập tránh được án phạt nặng nhất mà ông phải đối mặt trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Tóm lại là rất nhiều kiểu bình luận của các nhà rận chủ quanh câu chuyện Bọ Lập bị bắt. Nhưng quan trọng là những cái suy đoán đó nó cũng có giúp ích gì được cho Bọ Lập đâu. Cũng toàn nói theo kiểu cho hay.Suy cho cùng những nhà rận vừa kể trên cũng chỉ nói cho sướng miệng, viết cho đã tay để tranh thủ kiếm ít tiền ở nước ngoài nó trả cho.

  Trả lờiXóa
 4. Việc ông Nguyễn Quang Lập bị Công an thành phố Hồ Chí Minh bắt, tạm giữ hình sự để điều tra thiết nghĩ cũng là việc bình thường. Bây giờ cơ quan Công an cũng đã nói ông phạm tội gì đâu. Biết đâu đấy, ông đi một vài hôm ông về thì sao. Tội trạng ông thế nào rồi đây cơ quan Công an sẽ làm rõ.

  Trả lờiXóa